Bệnh viện Hy vọng Mới

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Jump to navigation Jump to search
Bệnh viện Hy Vọng Mới
Tên khác Bệnh viện Hy vọng Mới
Vị trí
Vị trí Km10 đường 5, Phụ Thuỵ, Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam
Loại bệnh viện Bệnh viện chuyên khoa Ung bướu
Giường 25
Lịch sử
Thành lập 2009
Liên kết
Điện thoại 02436786994
Website benhvienhyvongmoi.com ; vienhiemngheo.com

Bệnh viện Hy vọng Mới là một bệnh viện ung bướu có trụ sở tại Km10 đường 5, Phụ Thuỵ, Gia Lâm, Hà Nội.[1]

Sử dụng tia Gamma để phẫu thuật u não.

Từ năm 2009 đến nay đã phẫu thuật cho hàng ngàn bệnh nhân U não , an toàn , hiệu quả , tỉ lệ bệnh nhân có khối U nhỏ đi đạt 70%.

Ưu điểm của mổ Gamma có sự phối hợp các sản phẩm Kacimex và Vegakiss nên đạt hiệu quả cao , đặc biệt là với bệnh nhân U thân não không thể mổ hở được , kể cả phẫu thuật bằng tia Gamma cũng rất khó, hầu hết các bệnh nhân bị ung thư não gần như không chữa khỏi được.Tuy nhiên Bệnh Viện Hy Vọng mới đã sử dụng hai sản phẩm Kacimex và Vegakiss để điều trị cho bệnh nhân U thân não , tỷ lệ thành công đạt 50%. Đây là một hy vọng mới cho các bệnh nhân U não.

Ngoài ra , Bệnh Viện Hy vọng mới đã điều trị cho những bệnh nhân Ung thư thân ( Ung thư Gan , phổi ,dạ dày ,đại tràng , tử cung , buồng trứng,....) . Đối với những trường hợp đã được phẫu thuật , xạ trị tại các bệnh viện ung bướu ở Việt Nam , tỉ lệ thành công cho những bệnh nhân này đạt trên 60% . Còn với những trường hợp không đủ điều kiện xạ trị , hóa chất , không còn khả năng cứu chữa đã đến với bệnh Viện hy vọng mới , sử dụng Kacimex và Vegakiss tỷ lệ thành công và kéo dài cuộc sống đạt 35% - 40% .Những trường hợp khối u nhỏ chưa di căn chưa phẫu thuật , xạ trị , hóa chất các nhân tình nguyện sử dụng sản phẩm Kacimex và Vegakiss thì tỷ lệ tiêu U hoàn toàn đáp ứng 35 - 40%.

Hiện nay bệnh viện Hy Vọng Mới vẫn đang hoạt động và mở rộng thời gian khám chữa bệnh cho bệnh nhân từ Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần , thời gian từ 8h00 đến 17h00.

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

  1. ^ “Danh sách các bệnh viện tư nhân tại Hà Nội”. Truy cập ngày 22 tháng 9 năm 2012.