Cổng thông tin:Nội dung Khiêu dâm

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Chào mừng bạn đến Chủ đề Nội dung Khiêu dâm

Giới thiệu

" XXX " thường được sử dụng để chỉ định sản phẩm khiêu dâm.

Một nội dung khiêu dâm (tiếng Trung: 挑淫; bính âm: Tiāo yín) hoặc kích dục (giản thể: 激欲; phồn thể: 激慾; bính âm: Jī yù) là sự mô tả của chủ đề tình dục nhằm kích thích tình dục cho mục đích cuối cùng là gây hưng phấn tình dục.


Phim khiêu dâm (hay còn được gọi với các tên khác như phim sex, phim cấp ba, phim con heo), là những bộ phim mô tả quan hệ tình dục một cách rõ ràng với mục đích kích thích tình dục và tạo ra sự hài lòng về tình dục cho người xem. Phim khiêu dâm thể hiện các ảo tưởng về tình dục và thường bao gồm các yếu tố kích thích tình dục như khoả thân và hình ảnh chi tiết về quan hệ tình dục. Một số khác biệt giữa phim "gợi tình" và phim "khiêu dâm" dựa trên cơ sở phim khiêu dâm có hình ảnh tình dục rõ ràng hơn, tập trung nhiều vào cảm hứng tình dục hơn là kể chuyện, nhưng việc phân biệt giữa hai loại phim này khá là chủ quan. Tùy theo luật pháp và quan điểm đạo đức của mỗi quốc gia, phim khiêu dâm có thể là hợp pháp, bán hợp pháp hoặc bất hợp pháp.

Bài viết được chọn

Lỗi kịch bản: Hàm “random” không tồn tại.

Tác phẩm được chọn

Lỗi kịch bản: Hàm “random” không tồn tại.

Ảnh được chọn

Tranh ảnh lịch sử được chọn


Bạn có biết

Bạn có biết?

  • ...cho đến tháng 5 năm 2016, Asa Akira (hình) đã xuất hiện trong 505 phim khiêu dâm?
  • ...Pornhub, một trong những trang web khiêu dâm lớn nhất thế giới, từng vượt khỏi hệ thống chặn nội dung của một nhà cung cấp dịch vụ Internet lớn?
  • ...Kama Sutra không chỉ đơn thuần viết về quan hệ tình dục mà còn là tác phẩm hướng dẫn "nghệ thuật sống", các khía cạnh khác liên quan tới tri thức hướng đến niềm vui của đời người?
  • ...Vanessa Veracruz từng làm quản lý một trung tâm xe cứu thương trong một thời gian dài trước khi bắt đầu tham gia đóng phim khiêu dâm?

Thể loại

Dự án liên kếtCác liên kết Wikimedia

Các dự án chị em của Wikimedia Foundation cũng cung cấp thông tin hữu ích:

Wikibooks
Tủ sách

Commons
Kho hình ảnh

Wikinews 
Tin tức

Wikiquote 
Danh ngôn

Wikisource 
Văn thư

Wikiversity
Học liệu

Wiktionary 
Từ điển

Wikidata 
Cơ sở dữ liệu

Cổng thông tin liên quan