Cột mốc 23

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm

Cột mốc 23

Cotmoc23poster.jpg
Áp phích của phim.
Đạo diễnNguyễn Quốc Duy
Sản xuấtNguyễn Minh Hiền
Tác giảNguyễn Quốc Duy
Diễn viênBảo Trúc
Quốc Cường
Huy Khánh
Diễm Châu
Võ Thành Tâm
Phi Thanh Vân
Trung Dân
Tiết Cương
Thân Thúy Hà
Âm nhạcNguyễn Hải Phong
Quay phimThanh Phúc
Xuân Bằng
Hãng sản xuất
Hãng phim Hòa Bình
Phát hànhV-Art Films
LS Production
Công chiếu
Năm 2011
Độ dài
110 phút
Quốc gia Việt Nam
Ngôn ngữTiếng Việt

Cột mốc 23 là phim điện ảnh kinh dị, tâm lý của Việt Nam do đạo diễn Nguyễn Quốc Duy thực hiện. Phim được công chiếu vào năm 2011. Cột mốc 23 có sự tham gia của nhiều diễn viên tên tuổi như Huy Khánh, Quốc Cường, Võ Thành Tâm, Phi Thanh Vân, Thân Thúy Hà... phim cũng có sự góp mặt của người mẫu Bảo Trúc với hai diễn viên hài Tiết CươngTrung Dân.

Nội dung[sửa | sửa mã nguồn]

Phim xoay quanh cô gái trẻ tên Nhã Trang vừa xinh đẹp vừa thành đạt. Sau một sai sót của bác sĩ, cô hiểu nhầm là bản thân bị bệnh nan y và sắp chết. Cô về sống tại một vùng nông thôn xa xôi hẻo lánh với hi vọng tìm được bình yên trước khi lìa đời. Không lâu sau đó, nhiều chuyện kinh dị lạ lùng trong vùng bỗng xảy đến với cô, Nhã Trang rất sợ nhưng cô vẫn cố gắng tìm hiểu và đối phó với nó.

Diễn viên[sửa | sửa mã nguồn]

Sản xuất[sửa | sửa mã nguồn]

Đạo diễn Nguyễn Quốc Duy cho biết, bộ phim Cột mốc 23 được anh chỉnh sửa và triển khai từ một truyện ngắn anh viết từ trước, mang tên Ớt đỏ. Đạo diễn nói: "Phim không tập trung vào yếu tố kinh dị, dù vậy sẽ mang hơi hướm của dòng phim liêu trai. Ngoài ra, yếu tố hài và lãng mạn không thể thiếu".[1]

Chú thích[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]