Chính sách thị thực của Uruguay

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

thumbnail|Dấu nhập và xuất cảnh Uruguay được cấp cho công dân Singapore Du khách đến Uruguay phải xin thị thực từ một trong những phái bộ ngoại giao Uruguay trừ khi họ đến từ một trong những nước được miễn thị thực.

Bản đồ chính sách thị thực[sửa | sửa mã nguồn]

Chính sách thị thực Uruguay
  Uruguay
  Miễn thị thực (nhập cảnh bằng hộ chiếu hoặc thẻ căn cước)
  Miễn thị thực (nhập cảnh bằng hộ chiếu)

Chính sách thị thực[sửa | sửa mã nguồn]

Người sở hữu hộ chiếu của 79 quốc gia và vùng lãnh thổ có thể đến Uruguay mà không cần thị thực lên đến 90 ngày (trừ khi đượ cchus thích và có thể gia hạn một lần đối với công dân Argentina và Nga):[1][2]

ID - có thể nhập cảnh với thẻ căn cước.
1 - tất cả các loại công dân Anh.
2 - ở lại tối đa 30 ngày.
3 - ở lại tối đa 90 ngày trong mỗi 6 tháng.
4 - đối với người sở hữu hộ chiếu MSAR hoặc Giấy phép du hành MSAR.

Miễn thị thực với thành viên tổ bay và công dân của bất cứ quốc gia nào mà sinh ra ở Uruguay và có bằng chứng trên giấy tờ du hành.

Người sở hữu hộ chiếu ngoại giao hoặc công vụ của Albania, Armenia, Belarus, Campuchia, Cuba, Cộng hòa Dominica, Ai Cập, Gruzia, Ấn Độ, Indonesia, Maroc, Namibia, Suriname, Thái Lan, Ukraina, Việt NamTrung Quốc được miễn thị thực.
Công dân Trung Quốc sở hữu hộ chiếu làm việc công được miễn thị thực tối đa 90 ngày.

Xem thêm[sửa | sửa mã nguồn]

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]