Chúa tể muôn thú (phim)

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm
BeastMaster
260px
Định dạng Hành động
Phiêu lưu
Kỳ ảo
Sáng lập Sylvio Tabet
Diễn viên Daniel Goddard
Jackson Raine
Marjean Holden
Monika Schnarre
Dylan Bierk
Grahame Bond
Steven Grives
Quốc gia Australia
Canada
Hoa Kỳ
Số mùa 3 phần
Số tập 66 tập
Sản xuất
Giám đốc sản xuất Sylvio Tabet
Greg Coote
Allan Eastman
Steve Feke
Jeffrey M. Hayes
Thời lượng 45 phút
Trình chiếu
Kênh trình chiếu Syndicated
Phát sóng 1 tháng 10 năm 1999 – 1 tháng 5 năm 2002

Chúa tể muôn thú, nguyên tên tiếng Anh là BeastMaster, là một bộ phim truyền hình do Canada sản xuất được phát sóng từ năm 1999 đến 2002. Bộ phim được dựa trên nguyên bản từ bộ phim điện ảnh cùng tên năm 1982 của hãng MGM The Beastmaster. Bộ phim được hoàn tất sau 3 phần (với 66 tập). Bộ phim được sản xuất bởi hãng Coote/Hayes Productions.

Tại Việt Nam, bộ phim từng được phát sóng trên kênh HTV7 của Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh với tên tiếng Việt là "Chúa tể muôn thú".

Dựa trên truyện The Beast Master của André Norton, kể về những cuộc phiêu lưu của Dar, người cuối cùng của bộ lạc Sula, người được ban cho khả năng giao tiếp, cảm từ xa với muông thú cộng với sức mạnh, sự dũng cảm và những kỹ năng chiến đấu của một chiến binh vĩ đại, anh chiến đấu để bảo vệ những sinh vật bị áp bức bởi sức mạnh của thế lực đen tối.

Kyra _ người anh yêu bị Terron, những chiến binh hung ác, tàn bạo bắt làm nô lệ, cũng chính là những kẻ đã tiêu diệt người trong bộ lạc của anh. Việc tìm kiếm Kyra đẩy anh tới những chuyến phiêu lưu đầy mạo hiểm ở vùng đất hoang dã. Đồng hành cùng với anh là chú hổ Ruh - có thể phân biệt được người tốt và kẻ xấu, Sharak – chú đại bàng bất tử có thể cho phép Dar nhìn thấy mọi thứ từ cặp mắt của mình, Kodo và Podo – hai con chồn tinh nghịch.

Diễn viên[sửa | sửa mã nguồn]

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]