Chi Đông

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Chi Đông là một thị trấn thuộc huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam. thị trấn Chi Đông được thành lập theo quyết định của ủy ban nhân dân Tỉnh vĩnh Phúc ngày 01 tháng 07 năm 2008 tiền thân là Thôn Chi Đông, Xã Quang Minh, huyện Mê Linh, Tỉnh Vĩnh Phúc. Thị trấn Chi Đông có 486 ha diện tích tự nhiên và 9.861 người.

Địa giới hành chính thị trấn Chi Đông: Đông giáp xã Thanh Xuân, huyện Sóc Sơn; Tây giáp xã Thanh Lâm và Kim Hoa, huyện Mê Linh; Nam giáp thị trấn Quang Minh và xã Thanh Lâm, huyện Mê Linh; Bắc giáp xã Kim Hoa, huyện Mê Linh và xã Thanh Xuân, huyện Sóc Sơn.

Thị trấn Chi Đông có mật độ dân số đông, mặt bằng dân trí tương đối cao so với các vùng lân cận[cần dẫn nguồn]. Toàn thị trấn có 08 tổ dân phố từ số 01 đến 08. Hiện nay, phần lớn quỹ đất của thị trấn đã được quy hoạch thành khu công nghiệp và đô thị hiện đại[cần dẫn nguồn]. Là một thị trấn có vị trí địa lý thuận lợi, dân số trẻ và đông, thị trấn Chi Đông có nhiều điều kiện để phát triển kinh tế và xã hội trong tương lai[cần dẫn nguồn].

Xem thêm[sửa | sửa mã nguồn]

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]