Danh sách các tập phim The Suite Life on Deck

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Đây là danh sách các tập trong series phim sitcom của kênh Disney The Suite Life on Deck. Hiện phim đang chiếu đến phần thứ ba.Trong Việt Nam, Disney Channel Asia, nó phát sóng thứ sáu đến thứ hai vào lúc 23:30.

Series overview[sửa | sửa mã nguồn]

Phần Số tập Ngày chiếu (tại Mỹ) Ngày phát hành DVD
Khởi chiếu Kết thúc Vùng 1 Vùng 2 Vùng 4
1 21 26 tháng 9 năm 2008 17 tháng 7 năm 2009 Không có Không có Không có
2 28 7 tháng 8 năm 2009 18 tháng 6 năm 2010 Không có Không có Không có
3 TBA 2 tháng 7 năm 2010 TBA Không có Không có Không có

Phần 1: 2008–09[sửa | sửa mã nguồn]

Chú thích[sửa | sửa mã nguồn]

  1. ^ Levin, Gary (ngày 30 tháng 9 năm 2008). 30 tháng 9 năm 2008-nielsens-analysis_N.htm “Nielsens: Presidential debate fights for numbers”. Usatoday.Com. Truy cập ngày 19 tháng 7 năm 2010. 
  2. ^ “Top 10 Cable TV Rankings: September 22 – 28, 2008”. Nielsen. Ngày 30 tháng 9 năm 2008. Truy cập ngày 8 tháng 9 năm 2009. 
  3. ^ “Disney Channel Weekly Ratings”. TVbynumbers.com. Truy cập ngày 8 tháng 9 năm 2009. 
  4. ^ “Football (though not NFL Network), Jeff Dunham and iCarly lead weekly cable viewing”. TVbynumbers.com. Truy cập ngày 8 tháng 9 năm 2009. 
  5. ^ “Updated: Weekly Top Cable Shows”. TVbynumbers.com. Truy cập ngày 8 tháng 9 năm 2009. 

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

Overall
tập #
Season
tập #
Title Directed by Written by Original U.S. air date Prod. code Viewers
(millions)
11 "The Suite Life Sets Sail" Jim DrakeDanny Kallis
Pamela Eells O'Connell
26 tháng 9, 2008 (2008-09-26)1015.7[1]

Zack, Cody, London, và ngài Moseby lên tàu S.S. Tipton để bắt đầu học kì ở biển. London dùng trang sức để hối lộ bạn cùng phòng, Padma, để cô ta rời tàu do đó London có phòng riêng. Cody phải chung phòng với Woody, một người rất bừa bộn. Zack chung phòng với Bailey, một người rất sạch sẽ. Không ai biết Bailey là con gái, đã cải trang thành con trai để tìm phòng sau khi đã phát hiện là không còn phòng trống cho nữ. Zack và Cody đồng ý đổi bạn cùng phòng, nhưng Zack đổi ý sau khi phát hiện ra Bailey là con gái. Sau khi mọi người biết chuyện, Bailey ở lại, làm bạn cùng phòng với London. Sau đó London trốn đến đảo Vẹt bằng máy bay trực thăng.

Co-stars: Ginette Rhodes trong vai mẹ Bailey
Guest stars: Erin Cardillo trong vai cô Emma Tutweiller, Tiya Sircar trong vai Padma, Matthew Timmons trong vai Woody Fink

Special guest star: Kim Rhodes trong vai Carey Martin 
22 "Parrot Island" Rich CorrellDanny Kallis
Pamela Eells O'Connell
27 tháng 9, 2008 (2008-09-27)1075.6[2]

Khi tàu S.S. Tipton tới đảo Vẹt để tìm London, Bailey, Moseby, và Woody bị nhốt vào tù vì tất cả lũ vẹt trên đảo đã trốn tới đảo Hải Cẩu sau khi Tipton Industries chặt hết cây. Zack và Cody phải giải cứu bọn họ, nhưng Zack và Cody cũng bị nhốt vào tù, và Bailey phải dùng con lợn của mình, Porkers, để giải thoát. Zack và Cody tranh giành Bailey, nhưng Zack nhường Cody sau khi phát hiện ra cô có bạn trai cũ, Moose và có vẻ như cô có "quá nhiều vương vấn", trong khi Zack chỉ muốn một cô gái "nhẹ bỗng".

Khách mời: Erin Cardillo vai cô Emma Tutweiller, Matthew Timmons vai Woody Fink, Stuart Pankin vai Simms 
33 "Broke 'N' Yo-Yo" Jim DrakeJeny Quine
Adam Lapidus
3 tháng 10, 2008 (2008-10-03)1024.0[3]

Bailey rất tức giận vì London chiếm hết khoảng trống trong phòng, do đó cô quyết định lừa London rằng có một con "Quái vật biển". Sau đó Bailey thấy có lỗi và kể hết sự thật cho London. Trong khi đó, sau khi Zack dùng hết cả hai thẻ tiền của cậu và Cody để mua đồ cho các cô gái trên tàu, họ bị hết tiền. Moseby bắt họ làm việc để họ tự kiếm tiền. Cody quyết định tham dự một cuộc thi yo-yo để kiếm tiền và Zack đồng ý làm hết phần việc của cậu và Cody để Cody luyện tập. Để làm được cả hai việc, cậu dùng một khẩu súng để bắn khăn cho khách. Cody nhận ra là đối thủ của cậu là nhà vô địch yo-yo Johan Yo. Johan thắng cuộc thi, nhưng sau khi Bailey bảo Cody là Johan là dân chuyên nghiệp, và thế là cậu ta bị loại và Cody nghiễm nhiên trở thành người thắng vì cuộc thi chỉ dành cho dân nghiệp dư. Tuy nhiên, Zack và Cody không được giữ tiền. Thay vào đó, Moseby giữ tiền để sửa chữa sau khi súng của Zack làm hỏng đồ.

Guest star: Grant Johnson trong vai Johan Yo 
44 "The Kidney of the Sea" Ellen GittelsohnJeff Hodsden
Tim Pollock
10 tháng 10, 2008 (2008-10-10)103N/A

Zack thích một cô gái dễ thương tên là Violet, nhưng bị gặp phải cậu "bạn trai" giàu có của cô ta, Ashton, và người mẹ của Violet luôn cố để tách Zack và Violet ra, đặc biệt sau khi Ashton tặng Violet một sợi dây chuyền đẹp gọi là "The Kidney of the Sea" (Quả thận của biển). Trong khi đó, Cody làm trọng tài một cuộc thi tài giữa chó của London, Ivana, và con lợn của Bailey, Porkers. Bailey lợi dụng Cody vì Cody thích Bailey, còn London hối lộ Cody. Cuối cùng, hai con vật hòa nhau. Ashton thì đổ thừa Zack ăn trộm sợi dây chuyền "Kidney of the Sea". Chó của London, Ivana, đã tìm ra chứng cứ: Ashton giấu sợi dây chuyền vào túi của Zack nhưng lại có một viên kim cương lủng ra và ở lại trong túi của Ashton.

Guest stars: Christa B. Allen trong vai Violet, Shannon Holt vai Mrs. Berg, Aaron Perilo vai Ashton

Note: The episode is a parody of the 1997 film Titanic 
55 "Showgirls"
"Show & Tell"
Shelley JensenHoward Nemetz
Dan Signer
17 tháng 10, 2008 (2008-10-17)104N/A

London và Bailey phải làm nhiệm vụ chứng tỏ cô Tutweiller đang hẹn hò với ngài Moseby sau khi nghe lỏm được cuộc nói chuyện giữa hai người. Trong khi đó, Zack thuyết phục Cody trốn ra sau giờ giới nghiêm để đi xem buổi biểu diễn Starlight Follies. Sau khi họ đã trốn được bảo vệ, họ nghi ngờ cô giáo Tutweiller là một cô vũ công sau khi nhìn thấy cái vòng chân hình trái tim của cô trong buổi biểu diễn trong lớp học. Vì vậy, Zack nhờ Bailey và London cải trang thành hai vũ công để tìm hiểu. Nhưng do Woody, Zack, Cody, London & Bailey bị phát hiện ra là đã lẻn vào buổi biểu diễn và họ bị phạt.

Co-stars: Michael B. Levin vai Ira Dinkelman
Guest stars: Erin Cardillo vai cô Emma Tutweiller, Matthew Timmons vai Woody Fink, Windell D. Middlebrooks vai Kirby

Note: This episode is listed on various media sources under both titles. 
66 "International Dateline" Ellen GittelsohnJeny Quine
Dan Signer
24 tháng 10, 2008 (2008-10-24)105N/A

Cody cố gây ấn tượng với Bailey ở buổi khiêu vũ của trường, nhưng cậu thất bại và bị kẹt trong một cái vòng thời gian quanh quẩn. Cody tin rằng cái vòng thời gian này được tạo ra bởi số phận để cho cậu một cơ hội khác với Bailey, nhưng sự thật là việc tia chớp đánh vào tàu lúc nó đi qua Đường đổi ngày quốc tế (International Date Line) mới tạo ra ra cái vòng thời gian đó, vì thế cậu giảm tốc độ của tàu. Cuối cùng, cậu vẫn thất bại trong việc gây ấn tượng với Bailey, và một anh chàng khác đã nôn vào giày của Bailey sau khi ăn phải tôm thiu.

Vắng mặt: Phill Lewis vai Mr. Moseby

Khách mời: Erin Cardillo vai Emma Tutweiller, Matthew Timmons vai Woody Fink, Steve Monroe vai Haggis, Chad Duell vai Holden, Rachael Bell vai Addison 
77 "It's All Greek to Me" Shelley JensenJim Geoghan7 tháng 11, 2008 (2008-11-07)106N/A

Tàu S.S. Tipton tới Hy Lạp. Trong khi đi tham quan, Bailey có cảm tình với hướng dẫn viên du lịch, làm Cody ghen. Để gây ấn tượng, em họ của Arwin, Milos, đua cho Cody một bản sao lá bùa của nữ thần Sắc đẹp và Tình yêu Aphrodite để làm quà cho Bailey, nhưng sau một cú va chạm, cậu lấy phải lá bùa thật, và Zack, Cody và Bailey phải đem đổi lại. Trong khi đó, London phải viết một bài phát biểu cho bố, nhưng đó lại là điều rất khó, nhưng sau đó cô mơ thấy một câu chuyện giống thần thoại Hy Lạp, và đã cho cô cảm hứng.

Guest stars: Adam Bay vai Adonis, Erin Cardillo vai cô Emma Tutweiller, John Kapelos vai Elias, Brian Stepanek vai Arwin/Milos 
88 "Sea Monster Mash" Rich CorrellAdam Lapidus14 tháng 11, 2008 (2008-11-14)1084.4[4]

Cody chọn Bailey làm cộng sự để cùng làm bài tập khoa học, làm Zack thất vọng vid đã hy vọng Cody sẽ giúp cậu và Woody hoàn thành dự án. Sau khi Bailey bảo London là đã làm cộng sự của Cody, London vào nhóm của Zack và Woody. Cody cố bắt to một con quái vật biển, nhưng đã thất bại và làm Bailey thất vọng, và cuối cùng cả hai cùng làm bài luận về chim cánh cụt. Zack tìm cách phá dự án của Cody. Nhưng, dự án của cậu ta thất bại do London đổ sinh tố dinh dưỡng vào cốc nước trồng cây, biến nó thành một cây dây leo trói chặt Zack, Woody và London. Con quái vật biển xuất hiện vào lúc cuối.

Guest star: Matthew Timmons vai Woody Fink 
99 "Flowers and Chocolate" Rich CorrellDanny Kallis
Jim Geoghan
21 tháng 11, 2008 (2008-11-21)1094.07[5]

Chelsea, Barbara, và Bob lên tàu S.S. Tipton. Cody đang lo lắng về việc nói cho Barbara biết về tình cảm cậu dành cho Bailey, nhưng Barbara phải bỏ Cody vì cô và Bob đang hẹn hò. Ngay trước khi Cody nói với cô về Bailey, Barbara bảo cậu ta về Bob. Để làm Barbara ghen, Cody bảo cô là cậu ta và Bailey cũng đang hẹn hò, và nghĩ rằng không ai có thể phát hiện là cậu đang nói dối vì Bailey không có ở trên tàu, nhưng cô trở lại rất sớm. London bảo bạn thân Chelsea rằng phòng của cô ta là tủ giày, và Woody là người hầu. Woody đồng ý giúp vì cậu có cảm tình với Chelsea. Vào đêm chiếu phim, Cody cố làm cho Barbara nghĩ rằng cậu và Bailey đang hẹn hò, nhưng Bailey đã phát hiện ra. Cody xin lỗi và Bailey tha thứ, rồi bảo rằng nếu muốn cô giả vờ làm bạn gái, Cody chỉ cần phải nói cho Bailey biết. Để chứng tỏ, cô trêu Cody, quàng tay qua vai cậu ta, và kết thúc bằng một nụ hôn trên má(làm Cody ngất xỉu). Chelsea phát hiện ra là London chỉ là học sinh bình thường trên tàu, nhưng thay vì nói cho mọi người biết, cô sẽ chỉ nói là London bị "người ngoài hành tinh bắt cóc".

Absent: Phill Lewis vai Mr. Moseby
Guest stars: Brittany Curran vai Chelsea Brimmer, Sophie Oda vai Barbara Brownstein, Jennifer Tisdale vai Activities Coordinator Connie, Charlie Stewart vai Bob, Matthew Timmons vai Woody Fink

Note: cốt truyện của London giống tập Yay Me episode, "London in London," mà London và Chelsea gặp nhau và London bảo là Bailey là người hầu phụ trách tủ giày. 
1010 "Boo You" Phill LewisJeff Hodsden5 tháng 12, 2008 (2008-12-05)110

Khi Cody và chú Kirby không cho Zack nhảy bungee xuống khỏi tàu, hai anh em vô tình đẩy chú Kirby - đã bị vướng vào sợi dây bungee - xuống khỏi tàu, rồi sau đó lại bật lên và hạ cánh vào bồn tắm nước nóng. Để đền bù, Zack và Cody hứa sẽ làm gia sư cho chú Kirby để giúp chú ta nhận bằng tốt nghiệp trung học để được thăng cấp. Trong khi đó, London làm Bailey bẽ mặt trên chuyên mục mới trên chương trình "Yay Me" của cậu ta mang tên "Boo You".

Vắng mặt: Phill Lewis vai chú Moseby.

Khách mời: Erin Cardillo vai cô Tutweiller, Windell D. Middlebrooks vai Kirby, Chad Duell vai Holden. 
1111 "seaHarmony" Lex PassarisBilly Riback12 tháng 12, 2008 (2008-12-12)111

Zack và London "bắt cặp" chú Moseby và cô Tutweiler, nhưng đã thất bại. Thật ra, hai người đã chấp nhận hoà thuận với nhau, nhưng lại càng gây ra thêm rắc rối cho đám học sinh, đi ngược với mong muốn của Zack và London. Trong khi đó, Cody cố gây ấn tượng với Bailey dựa theo kết quả làm trắc nghiệm của cô, nhưng cậu ta không biết rằng có một số câu trắc nghiệm Bailey chỉ làm lung tung chứ không đúng sự thật.

Khách mời: Erin Cardillo vai cô Tutweiller. 
1212 "The Mommy and the Swami" Lex PassarisDan Signer & Jeny Quine9 tháng 1, 2009 (2009-01-09)112

Khi con tàu dừng lại ở Ấn Độ, Cody đưa Zack đến gặp một ông già theo đạo, mà lại đặt giá rất cao cho mọi thứ ông ta bán. Vì hết tiền, hai anh em đành làm việc tại tổng đài của ông già đó. Trong khi đó, chiếc máy vi tính của chú Moseby bị hỏng và chú gọi tổng đài nhờ giúp đỡ nhưng chẳng ai nhấc máy. Padma, bạn cùng phòng cũ của London, nhờ London giúp nói dối mẹ rằng cô vẫn đang đi học, mặc dù Padma đã suốt ngày đi mua sắm.

Vắng mặt: Debby Ryan vai Bailey Pickett.

Khách mời: Rizwan Manji vai ông già Swami, Tiya Sircar vai Padma, Sarah Ripard vai Gitanjali/Buffy. 
1313 "Maddie on Deck" Rich CorrellJeff Hodsden & Tim Pollock9 tháng 1, 2009 (2009-01-09)113

Maddie Fitzpatrick lên tàu SS Tipton để đi nghỉ và kết bạn với Bailey. Hoàng tử Jeffy xứ Linchtenstamp - 8 tuổi - yêu Maddie và bắt cô phải cưới cậu ta. Tuy nhiên, Zack tuyên chiến với hoàng tử và Maddie phải làm "phần thưởng". Cả hai đấu với nhau trên những chú ngựa bóng bay và vũ khí là thanh phao tập bơi. Sau đó, Zack được Maddie hôn.

Khách mời: Uriah Shelton vai hoàng tử Jeffy, Cale Hoelzman vai hoàng tử Timmy, Scott Dreier vai sứ giả Harold.

Khách mời đặc biệt: Ashley Tisdale vai Maddie Fitzpatrick. 
1414 "When in Rome..." Rich CorrellJeff Hodsden & Tim Pollock23 tháng 1, 2009 (2009-01-23)114

Con tàu dừng lại gần Rome và London đã phải lòng một anh chàng nhạc công tên Luca khi anh ta đang biểu diễn trên phố. Sau đó, khi Bailey tìm chìa khoá, cô nghe lỏm được rằng Luca và ông chú của cậu ta, Marco, đã lừa đảo, chiếm 20000 đôla của London. Bailey nói chuyện với Luca và biết rằng anh ta không muốn làm người lừa đảo và thực sự thích London. Thế là, Bailey và chú Moseby lập kế hoạch để chuộc lại số tiền trên. Trong khi đó, Zack và Cody xin việc làm ở nhà hàng của bếp trưởng Gigi để được ăn ở nhà hàng của bà ta. Cuối cùng, Cody bị đuổi việc, còn Zack được ăn uống thoả thích.

Khách mời: Jacopo Samo vai Luca, Joe Nipote vai Marco, Sandra Purpurou vai Gigi. 
1515 "Shipnotized" Shelley JensenJim Geoghan30 tháng 1, 2009 (2009-01-30)115

Một nhà thôi miên nổi tiếng lên tàu SS Tipton và đã thôi miên London, khiến cho cô trở nên giống như Bailey. Trong khi đó, hiệu trưởng trường đại học Harvard, Monroe Cabbit, cũng lên tàu cùng với con gái Olivia. Cabbit thích Cody và ghét Zack, trong khi Zack muốn hẹn hò với Olivia. Do đó, hai anh em nghĩ ra một kế hoạch: Cody sẽ giả vờ hẹn hò với Olivia nhưng thật ra Zack mới là người hẹn hò.

Vắng mặt: Phill Lewis vai chú Moseby.

Khách mời: Gilland Jones vai Olivia, Hamilton Mitchell vai Cabbit, Alec Ledd vai Enzo Biscotti.