Dendi

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới: menu, tìm kiếm
Данило Ішутін
Dendi
Dendi TI4.jpg
Tình trạng Còn sống
Ngày sinh 30 tháng 12, 1989 (28 tuổi)
Nơi ở Lviv, Ukraina
Đội hiện tại Natus Vincere
Năm hoạt động 2006 - nay
Trò chơi

Defense of the Ancients

Dota 2
Tiền thưởng $569,495.84
Biệt danh Dendi
Trang web Website chính thức

Dendi, tên thật là Danniel Ishutin (tiếng Ukraina: Данило Ішутін; sinh ngày 30 tháng 12 năm 1989), là một game thủ Dota 2 [1] chuyên nghiệp người Ukrainna hiện đang thi đấu cho team Natus Vincere. Anh được đánh giá là một trong những người chơi ở vị trí solo mid xuất sắc nhất thế giới.

Tiểu sử[sửa | sửa mã nguồn]

Được sinh ra ở L'viv, Ukraine, Dendi sớm làm quen với việc chơi game chuyên nghiệp ở các quán cafe Internet khi anh trai anh kết hôn, rời nhà và mang PC của gia đình đi cùng. Mày mò với Counter-Strike lúc đầu, anh sớm tìm thấy Warcraft 3 nơi anh chơi ở các giải đấu địa phương và tạo dựng tình yêu cho sự thi đấu và sự thèm khát được là số 1. Mặc dù đã khá thành công khi chơi Warcraft 3 và thậm chí còn chiến thắng vài giải đấu địa phương khi ở L'viv, anh biết anh đã tìm thấy tiếng gọi của mình khi phát hiện ra DotA. Anh làm quen với game rất nhanh và chơi nó vài tháng sau.

Làm quen với việc chơi Support (hỗ trợ), anh luyện tập hăng say và đã nhanh chạm tới giải đấu IHCS1 và lập ra đội game đi đánh giải của riêng anh ở L'viv. Sau khi đưa đội của anh đến với chiến thắng ở Kiev, anh đã nhận lời mời thi đấu cho một đội tên "Wolker.Gaming" và bắt đầu thi đấu game chuyên nghiệp ở tuổi 17.

DotA[sửa | sửa mã nguồn]

Anh sớm thi đấu chuyên nghiệp với WG vào năm 2006. Anh là một phần của đội hình Ukraina và đạt giải Ba ở giải MYM Prime Nations cùng năm. Chỉ vài tháng sau đó, WG đã đến được chung kết của một trong những giải lớn nhất thời bấy giờ, MYM Prime Defending. Khi Kingsurf.int sát nhập với WG vào năm tiếp theo, anh là một thành viên toàn thời gian của Ks.int. Vào cuối năm 2008, anh tham gia vào team DTS, để quay về với Ks.int 3 tháng sau. Tuy nhiên, sau đó anh lại quay vê DTS. Họ đạt giải Nhì ở giải EWSC 2010. Vào cuối năm 2010, Dendi và DTS đạt giải Ba ở WDC 2010. Cuối năm 2010, Dendi gia nhập Natus Vincere (NA`VI).

Dota 2[sửa | sửa mã nguồn]

Dendi bắt đầu sự nghiệp Dota 2 của anh với NA`VI, đội đã nhanh chóng củng cố chính họ là một trong những đội giỏi nhất thế giới bằng việc thắng The International 2011. NA`VI tiếp tục thống trị và chiến thắng nhiều giải đấu vào năm 2011, 2012 và 2014. Dendi là trung tâm của sự cố định thích hợp và đội hình giỏi của NA`VI, sự thể hiện của anh đã đóng góp khá lớn tới sự thành công của họ. Nhưng từ sau TI4 đến nay Dendi đang dần xuống dốc và hiện tại vẫn chưa có điểm dừng.

Nghệ Danh[sửa | sửa mã nguồn]

1 - Garena

2 -

Mr.SometimesIWinMidWithLebronAndAlwaysLoseMidWithoutHim

3 - Mr.UsuallyGetDirectInvited

4 - Mr.BestMidUyKiên

5 - Living Trash

6 - Mr.IStillWinMidWithoutSonneikoAndRodjer

7 - Mr.MMR Is Just A Number

8 - Mr.MMR Means Absolutely Nothing

9 - Mr.SometimesRazeMiss

10 - Mr.0ChargeBloodstone

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

Twitch của Dendi

Twitter của Dendi