GARO (phim truyền hình)

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới: menu, tìm kiếm
GARO
Thể loại Tokusatsu
Horror
Drama
Sáng lập Keita Amemiya
Kịch bản
Đạo diễn
Diễn viên Hiroki Konishi
Mika Hijii
Ray Fujita
Masaki Kyomoto
Phụ hòa âm Shinji Kinoshita
Kōichi Ōta
Quốc gia Nhật Bản
Ngôn ngữ Nhật Bản
Số tập 25 (Danh sách chi tiết)
Sản xuất
Giám đốc sản xuất Minoru Kubo
Kiyotaka Ninomiya
Makoto Shiraishi
Nhà sản xuất Kōichi Ishida
Hiroyuki Hattori
Junpei Nakagawa
Thời lượng 24-25 phút/tập
Trình chiếu
Kênh trình chiếu TV Tokyo
Phát sóng 7 tháng 10 năm 2005 – 31 tháng 3 năm 2006
Thông tin khác
Phần sau/
Phim sau
Garo Special: Byakuya no Maju

Garo (牙狼〈GARO〉(ガロ)? còn gọi là "Nha Lang" trong Tiếng Việt), đôi khi còn được gọi là "Hoàng Kim Kị Sĩ GARO"(Golden Knight Garo (黄金騎士ガロ Ōgon Kishi Garo?)), là một series phim truyền hình Tokusatsu Nhật Bản được công chiếu từ ngày 7 tháng 10 năm 2005 đến ngày 31 tháng 3 năm 2006

Sản xuất[sửa | sửa mã nguồn]

Bộ phim đã được sản xuất bởi đạo diễn Keita Amemiya (đạo diễn cho phim Kamen Rider Zo,Zeiram.Được sự chỉ đạo diễn xuất của Makoto Yokoyama (cho loạt phim Super Sentai. Các nhà thiết kế sinh vật là Yasushi Nirasawa, nổi tiếng sau này như là nhà thiết kế của IMAGIN cho Kamen Rider Den-O, cũng thiết kế những con quái vật của Kamen Rider BladeKamen Rider Kabuto.

Cốt truyện[sửa | sửa mã nguồn]

Garo tập trung vào cuộc sống của Kouga Saezima, người đã nhận tước hiệu Makai Knight để bảo vệ nhân loại chống các biểu hiện quỷ đen gọi là "Horrors". Trong việc tìm kiếm của mình để tẩy chúng, anh bắt gặp một cô gái tên là Kaoru mà anh đã cứu được khỏi Horror, nhưng biết rằng cô được nhuộm với máu quỷ của nó. Như một quy luật, những người đã được nhuộm màu bởi máu của Horror sẽ được cắt giảm xuống, nếu không họ sẽ chết đau đớn trong khoảng 100 ngày. Kouga phụ tùng Kaoru và cố gắng để tìm thấy một cách để làm sạch mình trước khi thời gian còn lại của mình hết hạn. Như vậy, hàng loạt các tập trung vào mối quan hệ phát triển Kouga với Kaoru và gian hàng của mình trong việc bảo vệ nhân loại phù hợp với mong muốn của cha mình, Garo trước. Trong quá trình này, gặp phải một Makai Knight tên là Rei Suzumura người cuối cùng trở thành đồng minh của mình, Kouga đối mặt với đệ tử cũ của cha mình, người cũng là nguyên nhân gây ra một loạt các vụ tấn công kinh dị trong việc chuẩn bị của một đời nham hiểm hơn của người khởi của Horrors, Đấng Cứu Thế.

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]