Hạ sĩ quan

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm

Một hạ sĩ quan (NCO) là một sĩ quan quân đội chưa kiếm được hoa hồng. Các hạ sĩ quan thường có được vị trí quyền lực của họ bằng cách thăng chức thông qua các cấp bậc nhập ngũ.  Ngược lại, các sĩ quan ủy nhiệm thường nhập trực tiếp từ một học viện quân sự, và thường được dự kiến ​​sẽ có bằng đại học.

Quân đoàn NCO thường bao gồm tất cả các cấp quân đoàn và trung sĩ; ở một số nước, các sĩ quan bảo đảm cũng thực hiện nhiệm vụ của NCOs. Tương đương hải quân bao gồm một số hoặc tất cả các lớp sĩ quan nhỏ. Có nhiều loại khác nhau của các hạ sĩ quan, bao gồm các hạ sĩ quan cấp ủy (JNCO) và các hạ sĩ quan cao cấp (hoặc nhân viên) (SNCO).

Một trung sĩ của Guards Coldstream giải quyết thông qua các cấp bậc trong thời gian diễn tập cho cuộc Trooping màu lễ

Chức năng[sửa | sửa mã nguồn]

Quân đoàn không được ủy nhiệm đã được gọi là "xương sống" của các dịch vụ vũ trang,  vì họ là những nhà lãnh đạo chính và dễ thấy nhất đối với hầu hết các quân nhân. Ngoài ra, họ là những người lãnh đạo chịu trách nhiệm chính trong việc thực hiện nhiệm vụ của một tổ chức quân đội và đào tạo nhân viên quân sự để họ sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ. Đào tạo và giáo dục NCO thường bao gồm lãnh đạo và quản lý cũng như đào tạo đặc thù về dịch vụ và chiến đấu.

NCO cao cấp được coi là mối liên kết chính giữa các nhân viên nhập ngũ và các sĩ quan được ủy nhiệm trong một tổ chức quân đội. Lời khuyên và hướng dẫn của họ được coi là đặc biệt quan trọng đối với các sĩ quan cấp dưới và trong nhiều trường hợp đối với các sĩ quan thuộc tất cả các cấp bậc cao cấp.

Sử dụng quốc gia[sửa | sửa mã nguồn]

Úc[sửa | sửa mã nguồn]

Trong quân đội Úc, corporals lance và corporals được phân loại là cơ sở hạ sĩ quan (JNCOs), trung sĩ và thượng sĩ (hiện đang được loại bỏ) được phân loại là cao cấp hạ sĩ quan (SNCOs) và sĩ quan lớp hai và lớp sĩ quan một được phân loại như trát sĩ quan (WOs).

Trong Lực lượng cảnh sát New South Wales, NCO thực hiện vai trò giám sát và điều phối. Các cấp bậc của quản chế tập sự thông qua các lãnh đạo cấp cao hàng đầu được gọi là "các nhóm". Tất cả các NCO trong Cảnh sát NSW đều được đảm bảo bổ nhiệm dưới bàn tay và con dấu của Ủy ban.

Tất cả các sĩ quan trong Lực lượng Quốc phòng Úc đều không được ủy quyền. Các sĩ quan ADFC được bổ nhiệm bởi Tổng Giám đốc của chi nhánh tương ứng của họ.

Brazil[sửa | sửa mã nguồn]

Ở Brazil, một sĩ quan không ủy nhiệm được gọi là "Graduado" và bao gồm các cấp bậc từ quân đoàn đến trung úy (hoặc sĩ quan phụ trách trong Không quân Brazil), sau này tương đương với các sĩ quan bảo đảm.

Canada[sửa | sửa mã nguồn]

Trong Lực lượng Canada, Quy định và Lệnh của Nữ hoàng chính thức định nghĩa một sĩ quan không ủy nhiệm là "Một thành viên của Lực lượng Canada giữ cấp bậc Trung sĩ hoặc Hạ sĩ."  Trong những năm 1990, thuật ngữ " thành viên không ủy quyền " (NCM) đã được giới thiệu để chỉ ra tất cả các cấp bậc trong Lực lượng Canada từ tuyển dụng đến sĩ quan bảo đảm.

Theo định nghĩa, với việc hợp nhất các Lực lượng Canada thành một dịch vụ, cấp bậc trung sĩ bao gồm cấp bậc hải quân của sĩ quan hạng nhì hạng 2, và quân đoàn bao gồm cấp bậc hải quân của thủy thủ hàng đầu; quân đoàn cũng bao gồm việc bổ nhiệm quân đoàn chủ (hải quân chủ hải quân).

NCO chính thức được chia thành hai loại: hạ sĩ quan cấp dưới, bao gồm quân đoàn / thủy thủ hàng đầu và quân đoàn chủ / thủy thủ; và các hạ sĩ quan cao cấp, bao gồm trung sĩ và sĩ quan nhỏ hạng 2. Trong Hải quân Hoàng gia Canada tuy nhiên,, định nghĩa được chấp nhận của "NCO" phản ánh việc sử dụng quốc tế của thuật ngữ (tức là tất cả các lớp của sĩ quan).

Thiếu hạ sĩ quan lộn xộn và phôi thép với tư nhân và thủy thủ; mớ hỗn độn của họ thường được gọi là mớ hỗn độn. Ngược lại, các hạ sĩ quan cao cấp gây rối và phôi thép với các sĩ quan bảo đảm; mớ hỗn độn của họ thường được gọi là các sĩ quan bảo đảm và trung sĩ lộn xộn (các cơ sở của quân đội và không quân) hoặc các sĩ quan và sĩ quan nhỏ gây rối (các cơ sở hải quân).

Là một nhóm, NCO xếp hạng trên các tư nhân và dưới các sĩ quan bảo đảm. Thuật ngữ "thành viên không ủy quyền" bao gồm các cấp bậc này.

Phần Lan[sửa | sửa mã nguồn]

Trong Lực lượng Quốc phòng Phần Lan, NCO (aliupseeristo) bao gồm tất cả các cấp bậc từ quân đoàn (alikersantti, phụ tá trung sĩ) đến thiếu tá trung sĩ (sotilasmestari, lit. lính chủ). Các cấp bậc của quân đoàn (korpraali) và thủy thủ hàng đầu (ylimatruusi) được coi là không được xếp hạng NCO. Phán quyết này áp dụng cho tất cả các chi nhánh phục vụ và cả cho quân đội của Bộ đội Biên phòng.

Pháp[sửa | sửa mã nguồn]

Ở Pháp, Bỉ và hầu hết các thuộc địa cũ của Pháp, thuật ngữ sous-officier (có nghĩa là: "sĩ quan cấp dưới" hoặc "sĩ quan phụ") là một cấp bậc giữa cấp bậc và tập tin (hommes du rang) và các sĩ quan ủy nhiệm (sĩ quan). Tổng công ty (caporalcaporal-Chef) thuộc về cấp bậc và tập tin. Sous-officiers bao gồm hai lớp con: "subalternes" (sergents và sergents-Chefs) và "supérieurs" (người xét xử, người xét xử-đầu bếp và chuyên ngành). "Sous-officiers supérieurs" có thể thực hiện nhiều chức năng khác nhau trong một trung đoàn hoặc tiểu đoàn, bao gồm chỉ huy một trung đội hoặc bộ phận.

Đức[sửa | sửa mã nguồn]

Ở Đức và các quốc gia có tiếng Đức như Áo, thuật ngữ Unteroffizier (với cách dịch khá chính xác sang tiếng Anh là "under" (unter) "sĩ quan" (offizier), do đó là "under sĩ quan", với cả hai từ đều là từ gốc của tiếng Anh tương đương, và, được sử dụng, có nghĩa là "sĩ quan cấp dưới" hoặc sĩ quan phụ) mô tả một cấp bậc giữa các nhân viên nhập ngũ bình thường (Mannschaften hoặc ở Áo Chargeen) và các sĩ quan (Offiziere). Trong nhóm các cấp bậc này, ở Đức, có hai lớp khác: Unteroffiziere mit Portepee (với thanh kiếm thắt nút) vàUnteroffiziere ohne Portepee (không có kiếm), cả hai đều có một số cấp bậc, mà ở Áo sẽ là Unteroffiziere (NCOs) và Höhere Unteroffiziere (NCOs cao cấp hoặc dịch theo nghĩa đen là "cao hơn dưới sĩ quan").

Ai-len[sửa | sửa mã nguồn]

Tại Ireland, Lực lượng Quốc phòng Ailen có một đội ngũ chuyên nghiệp gồm các hạ sĩ quan từ hàng ngũ của Hạ sĩ (Cpl) (OR-4) đến Trung sĩ Thiếu tá Trung đoàn (RSM) (OF-9) trong Quân đội và Không quân Ailen.

Trong Dịch vụ Hải quân Ailen, NCO xếp hạng tăng từ Tay hàng đầu hoặc Tỷ lệ hàng đầu (OR-4) lên Sĩ quan Bảo hành (OR-9). Trong dịch vụ hải quân Ailen, tỷ lệ hoặc xếp hạng là chuyên môn hóa thành viên dịch vụ. Do đó, L / S đề cập đến Seaman hàng đầu, L / RRT đề cập đến Kỹ thuật viên Radar Radio hàng đầu, v.v.

Hơn nữa với sự khác biệt trong Lực lượng Quốc phòng Ireland, bạn có NCO Junior và Senior. Các NCO cấp dưới là Tổng công ty và Trung sĩ, (OR-4 và OR-5), và NCO cao cấp là Trung sĩ Đại đội và Trung đội trưởng Trung sĩ cho Trung sĩ Trung sĩ và Trung sĩ Trung đoàn Trung đoàn (OR-7 đến OR-9). Trong Dịch vụ Hải quân Ailen, điều này còn phức tạp hơn khi có Xếp hạng Thiếu niên và Cao cấp. Xếp hạng trẻ từ Tỷ lệ thông thường (OR-1) đến Tỷ lệ hàng đầu (OR-4) và Xếp hạng cao cấp là từ Cán bộ nhỏ (OR-5) đến Nhân viên bảo hành (OR-9). Do đó, có thể xảy ra việc một người mô tả không chính xác họ là NCO cao cấp trong khi thực tế họ có nghĩa là Xếp hạng cao cấp.

New Zealand[sửa | sửa mã nguồn]

Trong Lực lượng Quốc phòng New Zealand, một sĩ quan không được ủy nhiệm được định nghĩa là:

"(a) Liên quan đến Hải quân, đánh giá sĩ quan bảo đảm, sĩ quan nhỏ, sĩ quan nhỏ hoặc cấp bậc lãnh đạo, và bao gồm cả
(i) Một hạ sĩ quan của Quân đội hoặc Không quân trực thuộc Hải quân; và
(ii) Một người được gắn bó hoặc cho mượn như một sĩ quan không được ủy quyền hoặc được biệt phái để phục vụ hoặc được bổ nhiệm làm một sĩ quan không ủy nhiệm trong Hải quân:
(b) Liên quan đến Quân đội, một người lính trên cấp bậc tư nhân nhưng dưới cấp bậc sĩ quan; và bao gồm một sĩ quan bảo đảm; và cũng bao gồm cả
(i) Một hạ sĩ quan của Hải quân hoặc Không quân trực thuộc Quân đội; và
(ii) Một người được gắn bó hoặc cho mượn như một sĩ quan không được ủy quyền hoặc được biệt phái để phục vụ hoặc được bổ nhiệm làm một sĩ quan không được ủy nhiệm trong Quân đội:
(c) Liên quan đến Không quân, một phi công trên cấp bậc máy bay dẫn đầu nhưng dưới cấp bậc sĩ quan; và bao gồm một sĩ quan bảo đảm; và cũng bao gồm cả
(i) Một hạ sĩ quan của Hải quân hoặc Quân đội trực thuộc Không quân; và
(ii) Một người có thẩm kèm theo hoặc cho vay như một hạ sĩ quan hoặc biệt phái cho dịch vụ hoặc bổ nhiệm cho nhiệm vụ như một hạ sĩ quan Không quân:" - Luật Quốc phòng năm 1990, phái 2 (Giải thích)

Na Uy[sửa | sửa mã nguồn]

Vào ngày 1 tháng 1 năm 2016, Lực lượng Vũ trang Na Uy giới thiệu lại các sĩ quan không ủy nhiệm trong tất cả các ngành dịch vụ, đã có một cấp bậc duy nhất kể từ năm 1930, ngoại trừ các đơn vị kỹ thuật và bảo trì nhất định từ năm 1945 đến năm 1975. Các NCO được gọi là chuyên gia và được xếp hạng từ trung sĩ đến trung sĩ chính (NATO xếp hạng OR5 bồi OR9). Chuyên gia Quân đoàn lính hạng nhứt và hạ bậc (OR2-OR4) được dành riêng cho cá nhân tài giỏi, trong khi thứ hạng của tin (OR1) chỉ dành cho lính nghĩa vụ.

Các NCO phụ trách đào tạo quân sự, kỷ luật, lãnh đạo thực tế, mô hình hóa vai trò, tiêu chuẩn đơn vị và các sĩ quan cố vấn, đặc biệt là đàn em. Các sĩ quan chỉ huy trung đội trở lên được chỉ định một trung sĩ trưởng hoặc trung sĩ chính, là chuyên gia cấp cao nhất của đơn vị, mặc dù trung sĩ trưởng và trung sĩ là chức năng và không phải là cấp bậc.

Na Uy đã thực hiện một cách tiếp cận từ trên xuống để thành lập Quân đoàn chuyên gia. Kể từ tháng 8 năm 2015, các sĩ quan ủy nhiệm tình nguyện đã chuyển đổi thành chuyên ngành trung sĩ, trung sĩ chỉ huy và trung sĩ đầu tiên.

Singapore[sửa | sửa mã nguồn]

Trong Lực lượng Vũ trang Singapore, thuật ngữ "hạ sĩ quan" không còn được sử dụng chính thức, được thay thế bằng Chuyên gia cho tất cả các cấp bậc từ Trung sĩ 3 đến Trung sĩ Master (Nhân viên và Trung sĩ chính được gọi là Chuyên gia cao cấp). Thuật ngữ được sử dụng để giải quyết các Nhân viên Bảo hành và Chuyên gia kết hợp là "WOSpec". Tuy nhiên, thuật ngữ "NCO" vẫn thường xuyên được sử dụng không chính thức trong quân đội.[ cần dẫn nguồn ]

Thụy Điển[sửa | sửa mã nguồn]

Năm 1983, quân đoàn NCO, từ năm 1972 được gọi là Quân đoàn sĩ quan, đã bị giải tán và các thành viên của nó được trao hoa hồng với tư cách là sĩ quan trong cấp bậc trung úy hoặc thứ nhất trong hệ thống lãnh đạo quân sự một cấp mới của Thụy Điển. Năm 2009, một hệ thống tương tự như quân đoàn NCO được thành lập lại, được gọi là "sĩ quan chuyên gia". Tuyển dụng trực tiếp từ đời sống dân sự được theo sau là đào tạo lãnh đạo cơ bản và chuẩn bị, và đào tạo lãnh đạo nâng cao trong suốt 1,5 năm với tư cách là một sĩ quan chuyên gia tại học viện quân sự ở Halmstad, một bảo đảm là OR-6, sau đó là đào tạo kỹ thuật chuyên môn. Sĩ quan chuyên gia Thụy Điển có cấp bậc tương đối phù hợp với những sĩ quan được ủy nhiệm; Chẳng hạn, OR-7 được ưu tiên hơn một trung úy thứ hai.

Vương quốc Anh[sửa | sửa mã nguồn]

Trung sĩ, Pháo binh Hoàng gia, trên đường băng của lâu đài Edinburgh, bắn phát súng một giờ

Trong Lực lượng Vũ trang Anh, NCO được chia thành hai loại. Các hiệp sĩ Lance (bao gồm cả những người ném bom lance) và các hiệp sĩ (bao gồm cả trung sĩ lance, oanh tạc cơ, và các hiệp sĩ của ngựa) là những NCO cấp dưới. Các trung sĩ (bao gồm cả quân ngựa), trung sĩ nhân viên (bao gồm cả trung sĩ da màu và quân đoàn nhân viên), và các kỹ thuật viên trưởng của RAF và trung sĩ bay là những NCO cao cấp. Các sĩ quan bảo đảm thường được đưa vào danh mục NCO cao cấp, nhưng thực sự tạo thành một lớp riêng của họ, tương tự như nhiều cách với NCO nhưng với lệnh của hoàng gia. Các NCO và WO cao cấp có mớ hỗn độn của họ, tương tự như mớ hỗn độn của sĩ quan (và thường được gọi là mớ hỗn độn của trung sĩ), trong khi các NCO cấp dưới sống và ăn với nhân viên không được xếp hạng, mặc dù họ có thể có một câu lạc bộ riêng để cung cấp cho họ một số không gian xã hội riêng biệt.

Các Hải quân Hoàng gia không đề cập đến cán bộ nhỏ của nó và các cán bộ petty trưởng như hạ sĩ quan, nhưng gọi họ xếp hạng cao cấp (hoặc tỷ lệ cao cấp). Xếp hạng hàng đầu và dưới đây là xếp hạng cơ sở.

Hoa Kỳ[sửa | sửa mã nguồn]

Một Trung sĩ đầu tiên với Đại đội tín hiệu thứ 55 (Camera chiến đấu) chuẩn bị cho binh lính của mình kiểm tra đồng phục

Trong Quân đội, Không quân và Thủy quân lục chiến, tất cả các cấp bậc trung sĩ đều được gọi là NCO, cũng như các quân đoàn trong Quân đội và Thủy quân lục chiến. Một quân đoàn thủy quân lục chiến (E-3) không phải là một NCO, mà là đàn em nhập ngũ. Cấp bậc quân đoàn (E-4) trong Quân đội và Thủy quân lục chiến là một NCO cấp dưới, và được thể hiện sự tôn trọng giống như bất kỳ NCO nào khác. Trong Không quân, E-5 (trung sĩ nhân viên) và E-6 (trung sĩ kỹ thuật) được phân loại theo cấp độ NCO, trong khi E-7 (trung sĩ chủ), E-8 (trung sĩ chủ cao cấp) và E-9 (trung sĩ trưởng) được coi là sĩ quan cao cấp (SNCOs).  Trong Hải quân và Cảnh sát biển, tất cả các cấp bậc sĩ quan nhỏđược chỉ định như vậy. Junior NCOs (E-4 đến E-6), hoặc đơn giản là "NCOs" (chỉ E-4 và E-5) trong việc sử dụng của Thủy quân lục chiến, và hoạt động như các giám sát viên cấp cao và lãnh đạo kỹ thuật.

NCO phục vụ trong ba lớp nhập ngũ hàng đầu (E-7, E-8 và E-9) được gọi là sĩ quan cao cấp (sĩ quan nhỏ trong Hải quân và Cảnh sát biển). Các NCO cao cấp dự kiến ​​sẽ thực hiện vai trò lãnh đạo ở cấp độ tổng quát hơn. Họ lãnh đạo các nhóm lớn hơn của các thành viên dịch vụ, cố vấn sĩ quan cấp dưới và tư vấn cho các sĩ quan cao cấp về các vấn đề liên quan đến các lĩnh vực trách nhiệm của họ.

Trong Thủy quân lục chiến, các NCO cao cấp được gọi là các sĩ quan không có nhiệm vụ (SNCOs) và cũng bao gồm cấp bậc trung sĩ (E-6). SNCO là những lính thủy đánh bộ sự nghiệp phục vụ từ lớp E-6 đến E-9 và làm lãnh đạo đơn vị và giám sát viên, trợ lý chính và cố vấn kỹ thuật cho sĩ quan, và cố vấn cao cấp nhập ngũ cho sĩ quan chỉ huy, chỉ huy cấp tướng và các chỉ huy cấp cao khác. Các cấp bậc bao gồm trung sĩ tham mưu, trung sĩ bắn súng (E-7), trung sĩ chủ / trung sĩ đầu tiên (E-8), và trung sĩ bắn súng chính / trung sĩ chính (E-9).

Chức danh tổng giám đốc được Không quân sử dụng làm chức danh của hạ sĩ quan phụ trách (NCOIC) của một bộ phận, chuyến bay, phi đội, nhóm, cơ quan nhân viên, ban giám đốc hoặc tổ chức tương tự. Các vị trí này được giao cho các hạ sĩ quan cao cấp (SNCOs), trái ngược với các chức danh "NCOIC" và "trưởng" (do NCOs cấp dưới nắm giữ). Các chức danh chỉ huygiám đốc được sử dụng cho các sĩ quan được ủy nhiệm làm sĩ quan chỉ huy của một đơn vị hoặc người đứng đầu một cơ quan nhân viên, ban giám đốc hoặc tổ chức tương tự.

Một số NCO cao cấp được chọn trong E-9 hoàn trả đóng vai trò là "cố vấn cao cấp nhập ngũ" cho các chỉ huy cấp cao trong mỗi dịch vụ (ví dụ: chỉ huy chính, hạm đội, lực lượng, v.v.) và trong DoD (các lệnh thống nhất, ví dụ, Bộ chỉ huy chiến lược Hoa Kỳ, Hoa Kỳ chỉ huy châu Âu, Hoa Kỳ huy Thái Bình Dương, vv, và DoD cơ quan, ví dụ như các cơ quan Quốc phòng Hệ thống thông tin, cơ quan tình báo Quốc phòng và cơ quan an ninh Quốc gia. Một cao cấp E-9, bởi giám đốc dịch vụ của đội ngũ nhân viên được lựa chọn, là xếp hạng NCO / PO trong dịch vụ đó, giữ thứ hạng cao nhất cho dịch vụ đó và chịu trách nhiệm tư vấn cho thư ký dịch vụ và trưởng phòng của họ.

Một E-9 giữ một vị trí tương tự như ĐNÁ với Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân. Cố vấn cao cấp nhập ngũ, cố vấn nhập ngũ dịch vụ và SEA cho Chủ tịch cố vấn cho các sĩ quan cao cấp và lãnh đạo dân sự về tất cả các vấn đề ảnh hưởng đến nhiệm vụ hoạt động và sự sẵn sàng, sử dụng, tinh thần, phát triển kỹ thuật và chuyên môn, và chất lượng cuộc sống của lực lượng nhập ngũ.

Các sĩ quan bảo đảm trong Lực lượng Vũ trang Hoa Kỳ được coi là sĩ quan đặc biệt và nằm giữa các sĩ quan không ủy nhiệm và hạ sĩ. Các sĩ quan bảo đảm của Hoa Kỳ cũng có cấp bậc và hoàn trả riêng. Tuy nhiên, khi các sĩ quan bảo đảm Hoa Kỳ đạt được cấp bậc sĩ quan bảo đảm (CWO2) hoặc cao hơn, họ được ủy nhiệm và được coi là sĩ quan Hoa Kỳ giống như bất kỳ sĩ quan ủy nhiệm nào khác, nhưng vẫn bị giữ ở một cấp bậc khác.

Khóa học ứng cử viên NCO của quân đội Hoa Kỳ[sửa | sửa mã nguồn]

Bắt đầu từ năm 1967 tại Fort Benning, Georgia, khóa học ứng cử viên sĩ quan không thuộc Quân đội Hoa Kỳ (NCOC) là một chương trình thời kỳ Việt Nam được phát triển để giảm bớt sự thiếu hụt của các nhà lãnh đạo trong các nhiệm vụ cấp tiểu đội và trung đội, đào tạo nhân sự trong đội ngũ. chiến đấu.

Dựa vào một cách lỏng lẻo dựa trên Trường Ứng viên Sĩ quan (OCS), NCOC là một khái niệm mới (vào thời điểm đó) khi các học viên có thành tích cao tham gia khóa huấn luyện chiến đấu bộ binh cơ bản được đề cử tham gia khóa học tập trung hai giai đoạn về chiến tranh rừng rậm, và bao gồm một bàn tay - trên một phần của đào tạo cường độ cao, thăng cấp trung sĩ, và sau đó là một nhiệm vụ 12 tuần dẫn đầu các học viên trải qua đào tạo nâng cao.

Những người lính Quân đội chính quy, những người đã nhận được sự thăng tiến của họ thông qua các phương pháp truyền thống (và những người khác) đã sử dụng các thuật ngữ chế nhạo cho những người được soạn thảo này (thường)  , những người được thăng cấp nhanh hơn, chẳng hạn như "NCO tức thì", " Shake 'n' Bake " và "Whip n 'ớn lạnh ".

Chương trình đã được chứng minh là thành công đến nỗi khi chiến tranh bắt đầu, họ đã chọn để thể chế hóa việc đào tạo các sĩ quan không có nhiệm vụ và tạo ra Hệ thống Giáo dục NCO (NCOES), dựa trên khóa học của ứng cử viên NCO. Khóa học ứng cử viên NCO thường kết thúc năm 1971191972.

Sự tiến bộ tăng tốc của Hải quân Hoa Kỳ[sửa | sửa mã nguồn]

Trong Hải quân Hoa Kỳ, có một vài cách khác nhau mà một thủy thủ có thể kiếm được sự thăng tiến nhanh chóng lên cấp bậc sĩ quan hạng ba nhỏ.  Nếu một người kiểm tra đủ cao trong kỳ thi tuyển sinh của họ, họ có thể chọn một số công việc yêu cầu một số lượng đào tạo đáng kể, lớn hơn nhiều so với số lượng cần thiết cho một công việc cơ bản (12 tháng so với 2 tuần). Bởi vì những công việc này tiến bộ hơn về mặt kỹ thuật, các trường học có tỷ lệ tiêu hao cao hơn, đòi hỏi nhiều trách nhiệm hơn và yêu cầu nhập ngũ ban đầu lâu hơn, những thủy thủ này có thể tiến lên hạng ba sĩ quan nhỏ. Một cách khác để một thủy thủ kiếm được sự thăng tiến nhanh chóng là bằng cách tốt nghiệp 10% số người đứng đầu trong lớp "A" của họ. Đối với tỷ lệ nhất định, chẳng hạn như Corpsman, điều này đã bị ngưng.

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]