He Said She Said

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm
"He Said, She Said"
Đĩa đơn của Ashley Tisdale
từ album Headstrong
Phát hànhHoa Kỳ 19 tháng 12 năm 2006/17 tháng 9 năm 2007 (Re-release)
Châu Âu 15 tháng 1 2007
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland 17 tháng 9 2007[1]
Định dạngDigital download
Thu âm2006
Thể loạiPop Rap
Thời lượng3:08
Hãng đĩaWarner Bros. Records
Sáng tácJonathan "JR" Rotem
Evan "Kidd" Bogart
Ryan "Alias" Tedder
Sản xuấtJ. R. Rotem
Vị trí bảng xếp hạng
Thứ tự đĩa đơn của Ashley Tisdale
"Be Good to Me"
(2007)
"He Said, She Said"
(2007)
"Not Like That
(2007)

He Said She Said là đĩa đơn thứ 2 trích từ Album Headstrong của ca sĩ Ashley Tisdale. Bài hát này được viết bởi J. R. Rotem (Britney Spears, Destiny's Child, Rihanna), Evan "Kidd" Bogart (Rihanna), và Ryan "Alias" Tedder (Jennifer Lopez) với đội ngũ hùng hậu thế nên việc He Said She Said leo hạng nhanh như chớp tại các bảng xếp hạng là quá rõ. Video bài này được ra mắt ngày 17 tháng 9Mỹ. Và đem lại tiếng tăm cho Ashley.

Video[sửa | sửa mã nguồn]

Video này được làm 2 version, dù version 1 đã bị bãi bỏ. Và hiện giờ, version 2 được coi là chính thức nhất. video này là một trong 3 câu chuyện của Ashley trong DVD The Story About Headstrong sắp phát hành của cô. Single này là mũi nhọn chính cho DVD, ngoài ra 2 single nữa là Not Like That và Suddenly cũng đã ra mắt nhưng không promo chính thức, sau khi DVD phát hành thì cả ba sẽ cùng promo trên các bảng xếp hạng. Single này được coi là rất thành công của Ashley.

Hạng Mục[sửa | sửa mã nguồn]

Single ngày đầu ra mắt đã đứng 10 TRL, ngày tiếp theo bị loại khỏi bảng, nhưng dường như giây phút định mệnh cho các video của Rihanna, Timbaland đã đến. He Said, She Said leo lên thứ 8 TRL, rồi nhảy lên thứ 6 ngày mai, để hạng 8 cho Gimme More của Britney Spears, rồi tiếp tục loại Ne-Yo và Paramore để liên tiếp đứng thứ 2, 3. Và kết thúc, Hate That I Love You của Rihanna đã phải nhường chỗ cho He Said, She Said. He Said, She Said đang chễm chệ ngồi hạng 1 TRL và ở bảng Pop 10 của châu á, He Said, She Said đứng thứ 10 mấy ngày liền, tưởng như vậy nhưng đùng một cái, He Said, She Said loại The Way I Are của Timbaland để đứng 1 Pop 10, đây có lẽ là sự kiện lịch sử vì trong 1 lần He Said She Said lên vuột 9 bậc để đứng 1.

Có lẽ sau video He Said She Said, Not Like That và Suddenly còn tiến xa hơn nữa. Disney đang rất cưng chiều Ashley.

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

  1. ^ [1]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]