Hungary's Next Top Model

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm
Topmodell
TPH.png
Logo chương trình
Sáng lậpTyra Banks
Dẫn chương trìnhViktória Vámosi (Tập 1-12)
Panni Epres (Chung kết)
Giám khảoViktoria Vamosi
Miklós Bémer
Zita Sípos
Zoltán Herczeg
Quốc gia Hungary
Số mùa1
Số tập13
Sản xuất
Thời lượng60 phút (có quảng cáo)
Trình chiếu
Kênh trình chiếuViasat 3
Phát sóng2 tháng 10 – 22 tháng 12 năm 2006
Liên kết ngoài
Trang mạng chính thức

Topmodell là chương trình truyền hình của Hungary được dựa trên America's Next Top Model của Tyra Banks. Viktória Vámosi là host của chương trình nhưng đã rời đi vào chung kết do chênh lệch với các nhả sản xuất nên cô được thay thế bởi Panni Epres vào đêm chung kết.

Vòng chung kết đã diễn ra và có sự thay đổi: cùng với ba người đứng đầu ban đầu, Réka Nagy, Anna Rónaszéki và Judit Lattmann, khán giả đã có cơ hội bỏ phiếu cho một trong mười mẫu đã loại bỏ trước đó tham gia cuộc thi. Khán giả đã chọn Valentina Papp, người đã được loại bỏ một số tập phim trở lại. Papp vượt qua Lattmann để giành vị trí thứ ba.

Người chiến thắng trong cuộc thi là Réka Nagy, 18 tuổi từ Eger. Với các giải thưởng, cô giành được:

 • 1 hợp đồng người mẫu với Metropolitan ModelsParis
 • Chiến dịch quảng cáo cho Max Factor, Wella & nước uống Jana
 • 1 chiếc Fiat
 • 1 chuyến đi tới New York

Chương trình được chiếu trên Viasat 3 vào 2 tháng 10 năm 2006 tới 22 tháng 12 năm 2006.

Mùa[sửa | sửa mã nguồn]

Mùa Phát sóng Quán quân Á quân Các thí sinh theo thứ tự bị loại Tổng số thí sinh Điểm đến quốc tế
1 2 tháng 10 năm 2006 Réka Nagy Anna Rónaszéki Mónika Nagy, Annamária Fentős, Xénia Matykó, Eszter Iszak, Anita Gombár, Kata Elekes, Angéla Kulcsár, Titanilla Ambrus, Fruzsina Tóth, Judit Lattmann, Valentina Papp 13 Đức
Frankfurt
Cộng hòa Nam Phi
Johannesburg
Cape Town
Mozambique
Maputo

Các thí sinh[sửa | sửa mã nguồn]

(Độ tuổi tính từ ngày dự thi)

Thí sinh Tuổi Chiều cao Quê quán Bị loại ở Hạng
Mónika Nagy 18 1,71 m (5 ft 7 12 in) Simontornya Tập 2 13
Annamária Fentős 24 1,78 m (5 ft 10 in) Kaposszerdahely Tập 3 12
Xénia Matykó 18 1,76 m (5 ft 9 12 in) Csesznek Tập 4 11
Eszter Iszak 18 1,64 m (5 ft 4 12 in) Dunaújváros Tập 5 10
Anita Gombár 17 1,78 m (5 ft 10 in) Inárcs Tập 6 9
Kata Elekes 19 1,73 m (5 ft 8 in) Szeged Tập 7 8
Angéla Kulcsár 18 1,82 m (5 ft 11 12 in) Resznek Tập 10 7
Titanilla Ambrus 18 1,78 m (5 ft 10 in) Budapest Tập 11 6
Fruzsina Tóth 19 1,71 m (5 ft 7 12 in) Miskolc Tập 12 5
Judit Lattmann 19 1,79 m (5 ft 10 12 in) Dorog Tập 13 4
Valentina Papp 19 1,80 m (5 ft 11 in) Budapest 3
Anna Rónaszéki 23 1,75 m (5 ft 9 in) Szombathely 2
Réka Nagy 18 1,70 m (5 ft 7 in) Eger 1

Các tập[sửa | sửa mã nguồn]

Tập 1[sửa | sửa mã nguồn]

Khởi chiếu: 2 tháng 10, 2006 (2006-10-02)

30 thí sinh bán kết từ khắp cả nước được đưa đến khách sạn Hilton cho vòng casting cuối cùng là buổi phỏng vấn với ban giám khảo cùng với những giám khảo khách mời là Csaba Kajdi, Patrícia Szabó và Tamás Tűzes. Sau khi ban giám khảo cân nhắc, Patrícia đã công bố ra 13 thí sinh sẽ tiếp tục phần tiếp theo của cuộc thi.

 • Khách mời đặc biệt: Csaba Kajdi, Patrícia Szabó, Tamás Tűzes

Tập 2[sửa | sửa mã nguồn]

Khởi chiếu: 9 tháng 10, 2006 (2006-10-09)

13 cô gái đã được đưa đến ngôi nhà chung của mình. Sáng hôm sau, họ đã bị những anh bộ đội đánh thức dậy sớm và được dẫn tới một trại quân đội cho một buổi huấn luyện thể lực trong quân đội. Sau đó, họ phải tự thay đồ mới và trang điểm cho mình vì họ sẽ có một buổi trình diễn thời trang trước một đại đội lính.

Sau đó, họ đã được đến Flashback Photo Studio cho buổi chụp hình đầu tiên của mình, họ sẽ chỉ tạo dáng trong áo trắng và quần jean cho ảnh mở đầu của chương trình. Vào buổi đánh giá đầu tiên, Judit là người được gọi tên đầu tiên còn Mónika là thí sinh đầu tiên bị loại.

 • Nhiếp ảnh gia: Miklós Bémer

Tập 3[sửa | sửa mã nguồn]

Khởi chiếu: 16 tháng 10, 2006 (2006-10-16)

12 cô gái còn lại đã có buổi chụp hình tiếp theo theo phong cách Điệp viên 007, họ sẽ phải hóa thân thành những cô gái phụ tá cho James Bond và toàn thân họ sẽ được vẽ sơn lên người cùng vũ khí. Sau đó, 4 người mẫu nam đến ngôi nhà chung của họ và họ đã có một bữa tiệc qua đêm.

Ngày hôm sau, trước khi bắt đầu buổi đánh giá, các cô gái đã được yêu cầu phải tự thiết kế một bộ đồ cho mình. Vào buổi đánh giá, Anna là người được gọi tên đầu tiên còn Annamária là thí sinh tiếp theo bị loại.

 • Nhiếp ảnh gia: Miklós Brémer

Tập 4[sửa | sửa mã nguồn]

Khởi chiếu: 23 tháng 10, 2006 (2006-10-23)

11 cô gái còn lại được đưa đến tiệm salon của Csaba Herczeg & Tamás Tűzes cho diện mạo mới của mình. Sau đó, họ đã có một bài học catwalk dưới sự hướng dẫn của Éva Seres và buổi chụp hình tiếp theo của họ thân mật với 1 trong 4 người mẫu nam khỏa thân phần trên. Họ sau đó được đưa đến một bãi biển ở Siófok cho một buổi trình diễn thời trang với mắt kính trước mặt công chúng.

Ngày hôm sau, trước khi bắt đầu buổi đánh giá, các cô gái đã được yêu cầu phải ăn mặc như chuẩn bị cho một cuộc hẹn hò. Vào buổi đánh giá có sự xuất hiện giám khảo khách mời là Ágnes Rikk, Judit là người được gọi tên đầu tiên còn Xénia là thí sinh tiếp theo bị loại.

 • Nhiếp ảnh gia: Miklós Bémer
 • Khách mời đặc biệt: Csaba Herczeg, Tamás Tűzes, Ágnes Rikk, Éva Seres

Tập 5[sửa | sửa mã nguồn]

Khởi chiếu: 30 tháng 10, 2006 (2006-10-30)

10 cô gái còn lại đã có một buổi học thể dục nhịp điệu và thể lực dưới sự hướng dẫn của Balázs Czanik. Sau đó, họ đã có một buổi học ứng xử với Anita Tornóczky và buổi chụp hình tiếp theo của họ trên đường phố, hóa thân thành một con ma cà rồng quyến rũ trong đồ lót. Họ sau đó đã có một buổi trình diễn thời trang sưu tập Thu-Đông 2006-2007 của Bori Tóth.

Ngày hôm sau, họ đã có một cuộc gặp với bác sĩ nha khoa Tamás Balsai Vào buổi đánh giá có sự xuất hiện giám khảo khách mời là Patrícia Szabó, Réka là người được gọi tên đầu tiên còn Eszter là thí sinh tiếp theo bị loại.

 • Nhiếp ảnh gia: Miklós Bémer
 • Khách mời đặc biệt: Balázs Czanik, Anita Tornóczky, Patrícia Szabó

Tập 6[sửa | sửa mã nguồn]

Khởi chiếu: 6 tháng 11, 2006 (2006-11-06)

9 cô gái còn lại đã có buổi chụp hình tiếp theo, họ phải tạo dáng với trang sức và cố gắng thể hiện cảm xúc qua một bức ảnh chân dung. Sau đó, họ đã có một buổi tối khiêu vũ trong hộp đêm.

Ngày hôm sau, họ đã có một bài kiểm tra IQ từ Mensa HungarIQa. Sau đó, họ đã có một buổi học catwalk với stylish Eli van Poeyer và một buổi học bóng rổ. Vào buổi đánh giá có sự xuất hiện giám khảo khách mời là Eli van Poeyer, Réka là người được gọi tên đầu tiên còn Anita là thí sinh tiếp theo bị loại.

 • Nhiếp ảnh gia: Martin Szipál
 • Khách mời đặc biệt: Eli van Poeyer

Tập 7[sửa | sửa mã nguồn]

Khởi chiếu: 13 tháng 11, 2006 (2006-11-13)

8 cô gái còn lại đã có một buổi học đấm bốc dưới sự huấn luyện của Pál Szasó. Sau đó, họ đã được Ágnes Rikk tặng cho mỗi người 1 hộp trang điểm và ngay lập tức họ đã được di chuyển tới Balatonpart và khi đến nơi, họ đã được gặp Alexandra Illés, người sẽ trang điểm cho họ cho buổi chụp hình tiếp theo trên thuyền ngay giữa hồ Balaton. Họ sau đó đã có một buổi chụp hình chân dung cho hộ chiếu của mình.

Ngày hôm sau, họ đã có một buổi học chèo thuyền dưới sự hướng dẫn của György Kolonics và Péter Horváth và các cô gái sau đó được phép gọi điện về nhà. Vào buổi đánh giá có sự xuất hiện giám khảo khách mời là Krisztina Maróy, Titanilla là người được gọi tên đầu tiên còn Kata là thí sinh tiếp theo bị loại.

 • Khách mời đặc biệt: Pál Szasó, Ágnes Rikk, Alexandra Illés, György Kolonics, Péter Horváth, Krisztina Maróy

Tập 8[sửa | sửa mã nguồn]

Khởi chiếu: 20 tháng 11, 2006 (2006-11-20)

7 cô gái còn lại đã có một buổi nói chuyện với nhà tâm lý học József Végh. Sau đó, Fruzsina nhận được một bất ngờ khi gia đình cô đến thăm và tổ chức sinh nhật cho mình và các cô gái sau đó đã có một cuộc gặp với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Mihály Sashegyi. Vào đêm khuya, họ được đưa tới một khu rừng cho buổi chụp hình tiếp theo của mình theo phong cách bảy tội lỗi chết người trong khi tạo dáng bên trong một chiếc quan tài đặt dưới lòng đất.

Thí sinh Hóa thân thành tội
Angéla dâm dục
Anna phàm ăn
Fruzsina lười biếng
Judit ngạo mạn
Réka phẫn nộ
Titanilla đố kỵ
Valentina tham lam

Ngày hôm sau, họ đã có một lớp học diễn xuất với diễn viên Lukács Bicskey, Vào buổi đánh giá, Réka là người được gọi tên đầu tiên còn Valentina là thí sinh tiếp theo bị loại.

 • Nhiếp ảnh gia: Zoltán Tombor
 • Khách mời đặc biệt: József Végh, Mihály Sashegyi, Lukács Bicskey

Tập 9[sửa | sửa mã nguồn]

Khởi chiếu: 27 tháng 11, 2006 (2006-11-27)

6 cô gái còn lại háo hức thu dọn đồ đạc khi họ nhận được thông báo rằng họ sẽ được bay tới Frankfurt. Ở đó, họ đã có một buổi casting với Carlos Steil và Jeff Marano từ East-West Models. Sau đó, họ đã có một buổi tham quan thành phố trước khi các cô gái nhận được một bất ngờ là họ sẽ bay tới Johannesburg. Tại đó, các cô gái đã có một buổi quay quảng cáo cho khách sạn nơi họ sẽ ở.

Ngày hôm sau, họ đã có một buổi tham quan trong vườn quốc gia Kruger và sau đó, họ đã được biết rằng là mình sẽ đi tới Maputo. Ở đó, họ đã có một buổi thử đồ của nhà thiết kế Marinella Bononcini cho buổi chụp hình trên bãi biển vào ngày mai. Họ sau đó quay về Johannesburg cho buổi đánh giá tiếp theo và họ nhận được bất ngờ là sẽ không có ai bị loại trong tuần này cả.

 • Khách mời đặc biệt: Carlos Steil, Jeff Marano, Marinella Bononcini

Tập 10[sửa | sửa mã nguồn]

Khởi chiếu: 4 tháng 12, 2006 (2006-12-04)

6 cô gái còn lại bay tới Cape Town. Ở đó, họ đã có một buổi casting với Justin Miccoli từ 3D Model Agency. Sau đó, họ đã có một buổi tối cuối cùng ở thành phố trước khi quay về Budapest.

Ngày hôm sau, họ đã có buổi chụp hình chân dung tiếp theo của mình, họ sẽ phải hóa thân thành một quý bà sang trọng cùng với những con vật như chim, bò sát hay với nhện. Vào ngày tiếp theo, nhà báo Ferenc Győrik ngay lập tức phỏng vấn các cô gái khi họ vừa mới thức dậy. Sau đó, họ đã có một buổi thử trang phục của nhà thiết kế Náray Tamás và ông không hài lòng với bất kỳ cô gái nào vì cân nặng của họ hay việc không thể đi đúng cách trên sàn diễn. Trước khi bắt đầu buổi đánh giá, các cô gái đã được bắt cặp và họ phải phối đồ cho nhau. Vào buổi đánh giá có sự xuất hiện giám khảo khách mời là Petra Bezzeg, Judit là người được gọi tên đầu tiên còn Angéla là thí sinh tiếp theo bị loại.

 • Nhiếp ảnh gia: Pál Nánasi
 • Khách mời đặc biệt: Justin Miccoli, Ferenc Győrik, Náray Tamás, Petra Bezzeg

Tập 11[sửa | sửa mã nguồn]

Khởi chiếu: 11 tháng 12, 2006 (2006-12-11)

5 cô gái còn lại được đưa tới một ngôi nhà hoang cho buổi chụp hình tiếp theo hóa thân thành người có siêu năng lực. Sau đó, họ đã một buổi thư giãn trong thẩm mỹ viện và một buổi tối trong quán bar.

Ngày hôm sau, họ đã có buổi chụp hình thứ hai và họ đã bộc lộ những cảm xúc khác nhau một cách tự nhiên trong bức ảnh chân dung trắng đen. Vào buổi đánh giá có sự xuất hiện giám khảo khách mời là Ágnes Rakk và Patrícia Szabó, Réka là người được gọi tên đầu tiên còn Titanilla là thí sinh tiếp theo bị loại.

 • Nhiếp ảnh gia: István Ávéd, Tomás Dobos
 • Khách mời đặc biệt: Ágnes Rakk, Patrícia Szabó

Tập 12[sửa | sửa mã nguồn]

Khởi chiếu: 18 tháng 12, 2006 (2006-12-18)

4 cô gái còn lại đã có buổi chụp hình cho trang biên tập của tạp chí Maxima. Sau đó, họ đã cùng Viktória đi xem một buổi trình diễn thời trang của nhà thiết kế Náray Tamás và 4 cô gái đã có một buổi họp báo cùng với những cô gái bị loại trước đó cùng một buổi trình diễn thời trang cho Philip Russel, và một bữa ăn tối với siêu mẫu Myra Cseh và Panni Epres.

Ngày hôm sau, họ được đưa đến một khu mua sắm cho buổi chụp hình cuối cùng hóa thân thành những người mẹ thời trang cùng với con của mình. Vào buổi đánh giá cuối cùng có sự xuất hiện giám khảo khách mời là Csaba Kajdi, Anna là người được gọi tên đầu tiên còn Fruzsina là thí sinh cuối cùng bị loại.

 • Nhiếp ảnh gia: Miklós Bémer
 • Khách mời đặc biệt: Éva Akovács, Myra Cseh, Panni Epres, Csaba Kajdi

Tập 13[sửa | sửa mã nguồn]

Khởi chiếu: 22 tháng 12, 2006 (2006-12-22)

Vào đêm chung kết trực tiếp, 10 thí sinh bị loại đã mở đầu chương trình bằng buổi trình diễn thời trang trong áo trắng và quần jean. Sau 11 tuần bỏ phiếu cho 10 cô gái bị loại trước đó của khán giả, Valentina là người sẽ được thi đấu cùng với top 3 trong đêm chung kết với 18% tổng số phiếu bầu.

Sau đó, top 4 sẽ tranh tài trong đêm chung kết bằng buổi trình diễn thời trang trong đồ bó và kết quả là Judit đã bị loại trong phần thi này. Top 3 sau đó thi đấu tiếp bằng buổi trình diễn thời trang trong đồ lót và cánh thiên thần lấy cảm hứng từ Victoria's Secret và buổi trình diễn thời trang trong váy cưới với chú rể nhí, và kết quả là Valentina đã bị loại phần thi này. Anna và Réka đã có một buổi trình diễn thời trang cuối cùng trong trang phục dạo phố với việc dắt chó đi dạo cùng với tất cả các cô gái bị loại trong váy đen và mắt kính đen. Cuối cùng, Réka chính là quán quân của cuộc thi.

 • Khách mời đặc biệt: Róbert Winkler, Gábor Bazsó, Panni Epres, Patrícia Szabó, Róbert Már, Myra Cseh

Thứ tự gọi tên[sửa | sửa mã nguồn]

Thứ tự Tập
1 2 3 4 5 6 7 8 10 11 12 13
1 Valentina Judit Anna Judit Réka Réka Titanilla Réka Judit Réka Anna Réka Réka Réka
2 Eszter Titanilla Kata Angéla Judit Fruzsina Valentina Angéla Anna Fruzsina Judit Valentina Anna Anna
3 Mónika Anita Réka Anna Fruzsina Angéla Fruzsina Judit Réka Anna Réka Anna Valentina
4 Anna Angéla Fruzsina Fruzsina Anna Judit Judit Titanilla Fruzsina Judit Fruzsina Judit
5 Xénia Kata Anita Kata Anita Anna Anna Anna Titanilla Titanilla
6 Angéla Réka Valentina Réka Valentina Titanilla Angéla Fruzsina Angéla
7 Annamária Valentina Xénia Valentina Titanilla Valentina Réka Valentina
8 Kata Eszter Titanilla Eszter Kata Kata Kata
9 Titanilla Xénia Angéla Anita Angéla Anita
10 Anita Fruzsina Eszter Titanilla Eszter
11 Judit Annamária Judit Xénia
12 Fruzsina Anna Annamária
13 Réka Mónika
     Thí sinh bị loại
     Thí sinh chiến thắng cuộc thi
 • Tập 1 là tập casting. Các cô gái sẽ được lần lượt gọi tên để biết được mình sẽ được tham gia vào cuộc thi hay không.
 • Trong tập 9, không có ai bị loại.
 • Trong tập 13, Valentina có số phiếu khán giả bình chọn cao nhất nên được quay lại cuộc thi.

Buổi chụp hình[sửa | sửa mã nguồn]

 • Tập 2: Ảnh mở đầu chương trình
 • Tập 3: Vẽ sơn lên người cùng vũ khí
 • Tập 4: Khoảnh khắc thân mật với người mẫu nam
 • Tập 5: Ma cà rồng trên đường phố
 • Tập 6: Ảnh chân dung vẻ đẹp với trang sức
 • Tập 7: Tạo dáng trên du thuyền
 • Tập 8: Bảy tội lỗi chết người
 • Tập 9: Tạo dáng ở bãi biển
 • Tập 10: Ảnh chân dung vẻ đẹp với động vật hoang dã
 • Tập 11: Siêu năng lực; Chân dung vẻ đẹp với nhiều biểu cảm khác nhau
 • Tập 12: Người mẹ thời trang với con

Xem thêm[sửa | sửa mã nguồn]

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]