Kamen Rider Gai

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới: menu, tìm kiếm

Kamen Rider Gai (仮面ライダーガイ Kamen Raidā Gai?) là 1 nhân vật trong loạt phim tokusatsuKamen Rider Ryuki. Anh ta là một trong 13 Kamen Riders xuất hiện trong phim. Nhân dạng thật sự là Jun Shibaura, đóng bởi Satoshi Ichijou.

Lý lịch[sửa | sửa mã nguồn]

Jun là 1 học sinh năm 3 của Đại học Meirin University. Vì là con trai của chủ tịch 1 công ty lớn nên Jun có tính cách khá kiêu căng, háo thắng lấy người khác ra làm trò cười đùa. Anh ta rất giỏi về tin học điều này lý giải vì sao anh ta lại có tới ba cái card Confine Vent

Jun được Kanzaki mời tham gia Riders War và với sự háo thắng nên Jun chấp nhận với lý do chỉ để thắng cuộc và cho rằng đây là 1 trò chơi.

Kamen Rider Gai[sửa | sửa mã nguồn]

Lần xuất hiện đầu tiên của Gai là khi Jun đấu với Shinji trong trận này Jun đã thắng và lấy tấm card Dragredder vì Shinji không muốn chiến đấu nhưng sau đó Kamen Rider Raia đã lấy lại được và trả cho Shinji.

Jun cũng đã bắt cóc Yui để bắt đầu "Cuộc chơi của các Rider" với sự tham gia của anh ta và Kamen Rider Knight, Kamen Rider Raia Trận đấu bắt đầu và cả hai người đều không thể đánh lại Jun vì Confine Vent của anh ta, sau đó Jun sử dụng Final VEnt của mình để tiêu diệt Knight và Raia nhưng Ryuki đã có mặt và đỡ đòn cho họ, trận đấu tiếp tục được 1 nửa thì có thêm sự xuất hiện của Kamen Rider OhjaKamen Rider Zolda, để tiêu diệt nhanh gọn lẹ Zolda đã sử dụng Final Vent để tiêu diệt cả năm Rider kia nhưng tất cả may mắn trốn thoát trừ Gai vì Ohja đã dùng anh làm bia đỡ đạn và sử dụng Final Vent Veno Crash của mình để kết liễu cuộc đời của Gai.

Gai là 1 Rider thuộc dạng trung nếu anh không có 3 tấm card Confine và sự khôn khéo của Jun vì anh không có bất kì 1 vũ khí tầm xà nào và sức tấn công cũng không mạnh như Kamen Rider Tiger.

Đồ đọc card của anh nằm ở trên mặt trước của giáp vai trái

Advent Deck[sửa | sửa mã nguồn]

  • Advent (AP: 4000): triệu hồi Metalgelas.
  • Strike Vent (AP: 2000): sử dụng Metal Horn.
  • Confine Vent: vô hiệu hóa các tác dụng của các Advent Card khác (anh ta có 1 card gốc và 2 card Copy)
  • Final Vent (AP: 5000): sử dụng Heavy Pressure. Kamen Rider Gai với Metal Horn trên tay và Metalgelas làm vật đẩy thẳng Gai về phía đối thủ.

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]