Kodak Black

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm
Kodak Black
Kodak Black Press Photo by David Cabrera.jpg
Kodak Black năm 2017, ảnh của Atlantic Records
Thông tin nghệ sĩ
Tên khai sinhDieuson Octave
Nghệ danh
 • Kodak Black
 • J-Black[1]
Sinh11 tháng 6, 1997 (22 tuổi)[2]
Pompano Beach, Florida, Mỹ
Thể loạiHip hop
Nghề nghiệp
 • Rapper
 • sáng tác nhạc
Nhạc cụGiọng hát
Năm hoạt động2009–nay
Hãng đĩa
Hợp tác với

Tuổi thơ[sửa | sửa mã nguồn]

Dieuson Octave được sinh ra vào tháng 11, năm 1997 ở Pompano Beach, Florida, nơi mà ông được nuôi nâng lên. Cha mẹ anhlà dân nhập cư từ Haiti. Nhiều người đã lớn lên ở Golden Acres, một nhà công cộng dự án ở Pompano Beach.

Từ khi lên sáu tuổi đến tám tuổi anh sử dụng biệt danh là "Đen". Ông cũng dùng biệt danh "Lil' Đen". Khi anh gia nhập Instagram ông ấy đã chọn tên "Kodak Đen". Sau này trở thành tên sân khấu của mình khi ông bắt đầu đọc Rap và một tên tuổi được ưa chuộng bởi người hâm mộ của mình.

Trong năm 2009, lúc 12 tuổi, Kodak Đen tham gia một nhóm nhạc rap gọi là "dữ dội Yungenz", dưới chính thức đầu tiên của tên trên sân khấu "J-Đen". Anh sau đó địa phương đã tham gia một nhóm nhạc rap gọi là "Kolyons". Vào tháng 12 năm 2013, Kodak Đen sau đó phát hành đầu tiên của tôi, dự Án Nhỏ, đã theo dõi vào tháng 12 năm 2014 với tôi "trái Tim của dự Án", và vào tháng 12 của năm 2015 với tôi tổ Chức..

Bên ngoài đường dẫn[sửa | sửa mã nguồn]

Đĩa hát[sửa | sửa mã nguồn]

Cuộc sống cá nhân[sửa | sửa mã nguồn]

Nghề nghiệp[sửa | sửa mã nguồn]

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Phong cách âm nhạc[sửa | sửa mã nguồn]

Trong tháng 10 năm 2015, Canada rapper Drake được video của mình nhảy múa để một trong Kodak Đen bài hát "Skrt", giúp Kodak Đen được phổ biến hơn. tháng Đó, Kodak Đen đã ký một thỏa thuận với đại Tây dương hồ Sơ. Tháng năm 2016, Kodak Đen và rapper và nhãn-mate Lil Uzi Vert công bố ý định của họ để đối tác cho một chuyến du lịch được gọi là "Cha mẹ tư Vấn Tour du lịch", tuy nhiên, Kodak Đen đã không xuất hiện trên chương trình này.

Vấn đề pháp lý[sửa | sửa mã nguồn]

Trong tháng 6 năm 2016, Kodak Đen đã được đặt tên là một trong XXL tạp chí "2016 Lớp".

Trong tháng 8 năm 2016, Kodak Đen đã bị chỉ trích khi một buổi thu video đã được phát hành đang ở anh ta chế giễu tối da đen phụ nữ với lời bài hát mà ngụ ý những người phụ nữ đã kém hấp dẫn hơn da sáng phụ nữ da đen. trong Khi ở trong tù vào năm 2016, anh ta phát bài hát "tôi có Thể".

Tháng năm 2016, Kodak Đen là nổi bật trên pháp Montana's duy nhất "Hàm", từ tiếng pháp của Montana hai mươi lần đầu tiên tôi MC 4, mà đạt được vị trí của 23 trên Bảng quảng cáo của R&B Hip-Hop bài Hát biểu đồ. Trong tháng 8 năm 2016, Kodak Đen duy nhất của Skrt đạt số 10 trên Bảng quảng cáo của "Bubbling Dưới R&B/Hip-Hop Đơn" biểu đồ.Trong tháng 6 năm 2016, ông phát hành của mình, thứ tư tôi, Lil B. I. G. Pac, mà đã trở thành đầu tiên của mình, để tôi biểu đồ trên Bảng, đạt số 49 vào "R&B/Hip-Hop Album" biểu đồ và số 18 trên Heatseakers Album.

Đầu cuộc sống[sửa | sửa mã nguồn]

Ngày 17 tháng hai, 2017, Kodak da Đen, phát hành những duy nhất "tầm Nhìn đường Hầm".bài hát ở vị trí số 27 và thứ 6, trở Kodak đầu tiên của top 10 đánh vào CHÚNG tôi Bảng Nóng 100 và số 17 trên Canada Nóng 100.

Kodak Đen là âm nhạc là thường xuyên về "trước và tương lai tội phạm lỗi lầm", và ông nói rằng ông ấy bị ảnh hưởng bởi rapper gắn cờ thay đổi loại và binh rồng.

Các người New York, mô tả của ông, "rõ ràng là trẻ trung giọng nói" và "nổi loạn, âm thanh" và nói "Quãng tham gia trẻ khác rapper, những người đã từ chối một trường học cũ nhấn mạnh vào trữ tình loạt nhân, và cá nhân phấn chấn".

Vào năm 2016, Các Cha đã viết rằng Kodak Đen "nói lên sự liên tục của nhà nước khốn nạn đó sống trong một môi trường nghèo có thể có ý nghĩa. Ông đã làm tình cảm thông minh quan sát một cách gợi nhớ của các nghệ sĩ của thập niên 90, như ưu tú Sâu và Lil' Wayne, có tiếng nói đã có giá trị như chính minh họa của cuộc sống của họ trong góc của Mỹ".

Trong tháng 2017, Kodak da Đen, phát sóng một Instagram Sống video của mình trong một Washington, D. C phòng khách sạn với một số người khác, trong khi một cô gái đơn độc thực hiện tình bằng miệng vào chúng. Kodak Đen của Instagram tài khoản đánh một hồ sơ cao trong buổi phát sóng. rapper đăng sau đó một tin nhắn trên Twitter về vụ việc đọc "Nếu tôi có thể thay đổi tôi thề tôi sẽ.. Tôi đã thử tất cả mọi thứ, nhưng tôi chỉ là như vậy."

Trong năm 2014, Kodak da Đen nói rằng ông đã từng làm việc về phía mình bằng tốt nghiệp trung học tại Blanche Ely Trường trung học ở hollywood.

Trong tháng 10 năm 2015, Kodak Đen đã bị bắt ở hollywood và buộc tội ăn cướp, pin, tù sai của một đứa trẻ, và hữu của cần sa. Sau đó ông đã được phát hành.

Vào tháng 4 năm 2016, Kodak da Đen, đã bị bắt tại Hallandale Bãi biển Florida và buộc tội sở hữu của một thứ vũ khí bởi một tội phạm, sở hữu của cần sa, và trốn chạy từ sĩ quan. tháng sau, Kodak Đen đã bị bắt ở Quận Sét, Florida và buộc tội cướp có vũ trang và sai, tù. Ông đã bị bắt giữ ở trong tù.

Trong tháng 8 năm 2016, Kodak Đen xuất hiện ở tòa án ở Miami, Florida. Một giám đốc điều hành từ Tây hồ Sơ đã tham dự các tòa án, phó chủ tịch Michael Kushner bình luận "da Đen có một tương lai tươi sáng như một nghệ sĩ thu âm". Kodak Đen cầu xin không có cuộc thi đến tất cả các chi phí và trong một thoả thuận đã được đặt trên bắt giữ nhà cho một năm, có năm năm bị quản chế, thực hiện dịch vụ cộng đồng như yêu cầu, và có sự tức giận quản lý lớp học. Ông cũng sẽ được phép tour quốc tế. Trước khi phát hành của mình từ Tài chính Tù, cảnh sát đã phát hiện hai xuất sắc hình sự bảo đảm, lần đầu tiên từ Florence, Nam Carolina, cáo buộc tội tội phạm tình dục, tiến hành, thứ hai từ St. Lucie County, Florida cáo buộc hai lần, nếu cần sa. Kodak, da Đen không được ra tù.

Vào tháng 9 năm 2016, Kodak Đen đã nhận cuộc thi không để hai tội nhẹ phí thuốc và đã bị kết án bốn tháng trong tù. Ông đã ghi cho thời gian bị giam giữ chờ xét xử và đã yêu cầu để phục vụ 120 ngày. Ông cũng bị treo từ lái xe cho một năm.

Kodak Đen được ra tù ở Florida, và sau đó đã được chuyển đến Florence, South Carolina để đối mặt với chi phí của cưỡng hiếp. Theo các nạn nhân nữ, người đã báo cáo sự cố đến trường học của cô y tá, cô ấy đã tham dự một tháng 2 năm 2016 suất bởi Kodak Đen "Kho tàng thành Phố" ở Florence, sau đó cô ấy đi cùng các ca sĩ để phòng khách sạn của mình mà ông đã bị cáo buộc đã nói với cô ấy "không thể giúp chính mình" như ông đã xé quần áo của cô, cắn nhiều lần, và cưỡng hiếp cô, như cô ấy gào thét trong giúp đỡ. Kodak Đen được ra tù ở South Carolina ngày 1 tháng 12 năm 2016 sau khi đăng $100,000, nhưng trở lại tòa vào ngày 8, 2017. Về Kodak Đen, Miami Lần Mới hỏi "là ông những sản phẩm của xã hội lớn hơn vấn đề đã được nêu ra một chế độ ăn ổn định của chê phụ nữ lời rap?".Trong giờ hành, ông ghi lại và phát hành "Đó Ông Đi", một duy nhất mà đề cập đến gần đây của ông thả tù:

Just hopped off the plane I just got out about a day ago
Everybody love me, when they see me they be like, "There he go!"
Got me a new lady, we 'bout to take a trip to Mexico
Crackers took my 40 so I'm 'bout to go buy a Draco (an AK-47 handgun)[1]

 1. ^ Kodak Da Đen (Tháng 8, Năm 2016). "Đó Ông Đi". Đô thị Islandz.

Trong ngày 2017, Kodak Đen đã được bắt lại vi phạm luật quản chế của mình. Ông ấy đang bị giam giữ mà không có trái phiếu và ông đang có tour du lịch được hoãn lại.

Album

 • Vẽ Hình Ảnh (2017)

Quá

 • Dự Án Bé (2013)
 • Trái tim của dự Án (2014)
 • Tổ chức (2015)
 • Lil B. I. G. Pac (2016)
 1. ^ “Uncover Kodak Black's Music When He Was Known as J-Black - XXL”. 
 2. ^ “Dieuson Octave”. Local 10.com. 
 3. ^ “Kodak Black”. Soundcloud. 
 4. ^ “Kodak Black Signs Record Deal With Atlantic Records”. 24hourhiphop.com. Ngày 21 tháng 10 năm 2015. Bản gốc lưu trữ ngày 8 tháng 12 năm 2015. 
 5. ^ Tags:  daily discovery, kodak black. “Kodak Black Interview | Pigeons & Planes”. Pigeonsandplanes.com.