Lal Hilditch

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Clarence George "Lal" Hilditch (2 tháng 6 năm 1894 - 31 tháng 10 năm 1977), còn được gọi là Clarrie Hilditch, là một cầu thủ bóng đá người Anh, và một trong hai người đàn ông đồng thời là một cầu thủ và người quản lý tại Manchester United (người còn lại là Ryan)

Hilditch sinh ra ở Hartford, Cheshire và bắt đầu sự nghiệp thi đấu với Hartford, trước khi chuyển sang Cheshire League bên cạnh Witton Albion và Altrincham. Vào tháng 1 năm 1914, anh gia nhập Manchester United với tư cách là một người bên trái, nhưng sớm thay đổi vị trí hậu vệ ưa thích của anh. Anh ấy đã đặc trưng ba lần trong mùa giải 1913/14 trước khi thành lập đội trong nhiệm kỳ sau. Mặc dù anh ấy đã gia nhập Manchester United trong Thế chiến thứ nhất, anh ấy đã nhanh chóng tạo dựng được tên tuổi của mình như một hậu vệ sắc sảo, một người khéo léo cực kỳ sạch sẽ và đọc trận đấu tốt.

Mùa hè năm 1920, anh được Liên đoàn bóng đá chọn là một phần của đội hình 20 người đã đến Nam Phi cho một chuyến du đấu 14 trận. Hilditch nổi bật trong cả ba 'thử nghiệm' chống lại Nam Phi nhưng đó là lần gần nhất anh được công nhận quốc tế.

Vào tháng 10 năm 1926, sau khi John Chapman bị đình chỉ mà không rõ lý do, Hilditch tiếp quản công việc của người quản lý trong phần còn lại của mùa giải ngoài nhiệm vụ chơi bóng.

Một người kiên định trong đội hình United trong hơn một thập kỷ, anh đã chơi 322 trận đấu ghi 7 bàn trước khi giải nghệ vào năm 1932 mà không giành được huy chương nào với câu lạc bộ.

Thống kê quản lý[sửa | sửa mã nguồn]

Đội Tự nhiên Từ Đến Ghi lại
G W D L Thắng lợi %
Manchester United Tháng 10 năm 1926 Tháng 4 năm 1927 30 9 7 14 30:00

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

  • Thống kê nghề nghiệp quản lý Clarence Hildrith tại Soccerbase
  • Hồ sơ tại MUFCInfo.com
Vị trí thể thao
Trước bởi

Jack Mew

Đội trưởng Manchester United1919 Từ1922 thành công bởi

Frank Barson

Bài viết tiểu sử này liên quan đến bóng đá hiệp hội ở Anh, về một tiền vệ sinh vào những năm 1900, vẫn còn sơ khai. Bạn có thể giúp Wikipedia bằng cách mở rộng nó.