Lele Pons

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới: menu, tìm kiếm

Eleonora "Lele" Pons (sinh ngày 25 tháng 6 năm 1996) là một diễn viên, người mẫu người Mỹ được biết đến rộng rãi qua các video ngắn được đăng tải trên ứng dụng Vine. Lele Pons hoạt động dưới quyền quản lý của Shots Studio, công ty này đồng thời quản lý các nội dung được đăng tải lên kênh Youtube có hơn 7,3 triệu người đăng ký của cô.

Tiểu sử[sửa | sửa mã nguồn]

Lele được sinh ra tại Caracas, Venezuela và chuyển tới Florida, Mỹ sống lúc lên năm tuổi.Cô tốt nghiệp trường THPT Miami Country Day vào năm 2015 rồi tới sống tại LA. Đa số các video cô làm đều xoay quanh những tình huống hài hước về gia đình, bạn bè, trường lớp.

Sự nghiệp[sửa | sửa mã nguồn]

Cô khởi nghiệp bằng ứng dụng Vine, cô thu hút hơn 8,4 triệu người theo dõi trên ứng dụng này. Vào ngày 13 tháng 5 năm 2017, Instagram của Lele cán mốc 17 triệu followers.

Pons từng góp mặt trong mùa hai của series kinh dị Scream. Cô bắt đầu cộng tác với Shots Studio từ năm 2016, vào tháng 4 cùng năm, Lele phát hành cuốn sách "Surviving High School" được NY Times đánh giá cao. Hãng thời trang Dolce & Gabbana đã mời Lele làm người mẫu cho Tuần lễ Thời trang Milan 2017. Mới đây Pons cũng được góp mặt trong MV "Havana" của Camila Cabello với vai trò cameo.