Người kế tiếp

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới: menu, tìm kiếm
Người kế tiếp
Định dạng Trò chơi truyền hình
Sáng lập Đài truyền hình Việt Nam
Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh
Dẫn chương trình Đại Nghĩa
Quốc gia Việt Nam
Sản xuất
Thời lượng Khoảng 45 phút
Trình chiếu
Kênh trình chiếu VTV6, HTV7
Định dạng hình ảnh SD
HD
Phát sóng 19 Tháng 9 năm 2013[1]
Liên kết ngoài
Trang mạng chính thức

Người kế tiếp là một chương trình truyền hình Việt Nam được dựa trên bản quyền của Anh: Next One. Mùa thứ nhất của Người kế tiếp được phát sóng trên VTV6 từ 19/09/2013. Mùa thứ 2 bắt đầu được phát sóng trên HTV7 từ 1/12/2014. Ban đầu người dẫn chương trình là Thanh Bạch, về sau bị chuyển cho Đại Nghĩa.[2]

Cơ chế của trò chơi[sửa | sửa mã nguồn]

Giai đoạn đầu[sửa | sửa mã nguồn]

Các thí sinh phải trả lời một loạt các câu hỏi kiến thức tổng quát như:

  • Triplet: loạt cổ điển của câu hỏi mà các thí sinh phải trả lời đúng ít nhất 3 trong số 4 câu hỏi với hai lựa chọn phản ứng về một chủ đề trong các chủ đề của cuộc đua. Các đối thủ cạnh tranh có thể làm cho một sai lầm, nếu không nó được loại bỏ từ các trò chơi;
  • Cô gái: Trong thử nghiệm này, các đối thủ cạnh tranh phải lập một hat-trick trong khi cô gái thổi anh ta một lưỡi của Menelik và búa với một cái búa của bác sĩ;
  • Special: các thí sinh phải trả lời một câu hỏi của một cậu bé ăn mặc theo phong cách hip-hop.

Trong trường hợp sai câu trả lời, thí sinh bị loại bỏ và phải nhường đường cho một cầu thủ trong một hàng, trong khi, nếu câu trả lời là đúng, người chơi rút ra một cuộn với con số bằng cách thêm rằng giải thưởng của mình, sau đó nó có thể quyết định dừng lại hoặc di chuyển trên.

Trong trường hợp các đối thủ cạnh tranh quyết định dừng lại, có nơi mẫu tiềm năng, mở đường cho một cầu thủ khác để thế chỗ ông vượt quá số lượng những đạt.

Nếu người chơi trong trận hòa cuộn, nằm ​​May Mẳn, bằng tổng đạt bởi nhà vô địch tiềm năng và được yêu cầu phải tham gia vào một playoff với sau này. Các máy chủ hỏi một câu hỏi, mà không lựa chọn phản ứng, thách thức và các mẫu tiềm năng. Thách thức, để thay thế của nhà vô địch tiềm năng, là cần thiết để trả lời một cách chính xác trong vòng 10 giây, nếu không nó sẽ bị xóa. Mẫu tiềm năng không bắt buộc phải trả lời, nhưng nó có thể được dự kiến ​​sẽ là đối thủ của câu trả lời sai hoặc mình để dành 10 giây mà không đưa ra, nhưng nếu bạn đặt, bắt buộc phải trả lời một cách chính xác, loại bỏ các đối thủ, nếu không nó sẽ được thay thế bằng này 'cuối cùng. Trong trường hợp May Mẳn được rút ra khi không có nhà vô địch tiềm năng của jackpot được đặt lại là 0 ₫ đối thủ cạnh tranh, các đối thủ cạnh tranh vẫn có thể quyết định có nên dừng lại hoặc đi về.

Nếu bạn đang đánh bắt cá Người kế tiếp, người chơi sẽ tự động bị xóa.

Nếu người chơi đưa các cuộn với Mất điểm mất tất cả số tiền tích lũy và phải hat-trick, trong đó nếu anh ta có thể câu cá ra một cuộn nếu không được loại bỏ từ các trò chơi.

Vào cuối giai đoạn đầu, các mẫu tiềm năng sẽ bước vào giai đoạn cuối cùng.

Nếu trong giai đoạn đầu sẽ không có nhà vô địch tiềm năng, đối thủ cạnh tranh, người tham gia sẽ cá tại một thời điểm, một cuộn và sẽ lấy mẫu các đối thủ cạnh tranh, những người sẽ cá cuộn với con số cao hơn. Họ đã không có giá trị ở giai đoạn này Người kế tiếp, May Mẳnmất Diếm. Nếu có từ hai đối thủ cạnh tranh ở giai đoạn này cuộn một con cá của cùng một giá trị, họ được yêu cầu để bắt khác, để xác định ai sẽ là nhà vô địch.

Trận đấu cuối cùng[sửa | sửa mã nguồn]

Trong giai đoạn cuối cùng, mẫu xuất hiện vào cuối giai đoạn đầu sẽ bổ sung thêm 20.000.000 đồng tiền thưởng của họ. Các trò chơi cuối cùng là cung cấp cho các câu trả lời sai 21 câu hỏi trong một hàng với hai tùy chọn phản ứng, nơi mà trong trường hợp lỗi, người chơi phải bắt đầu lại.

Vào cuối của 150 giây đầu tiên, bạn có thể giành chiến thắng trong giải thưởng toàn bộ đạt được, người chơi sẽ có thêm 100 giây với một ván bắt đầu ở mức 20.000.000 đồng, giảm 200.000 đồng mỗi giây vừa qua. Giải thưởng dừng lại khi các cầu thủ không thể hoàn thành con đường, và các con số đạt tương ứng với chiến thắng.

Chú thích[sửa | sửa mã nguồn]

  1. ^ Lỗi chú thích: Thẻ <ref> sai; không có nội dung trong thẻ ref có tên dautien
  2. ^ Đại Nghĩa khuấy động ‘Người kế tiếp’ mùa 2