Pisen

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Pisen
Loại hình
Tập đoàn
Ngành nghềĐiện tử
Thành lập2003; 19 năm trước (2003)
Người sáng lậpGuacheng Zhao
Trụ sở chínhTứ Xuyên, Trung Quốc
Khu vực hoạt động
  • Toàn cầu
Websitepisen.com.vn

Pisen là thương hiệu thuộc quyền sở hữu của Tập đoàn điện tử Pisen. Pisen có trụ sở tại Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc. Pisen là thương hiệu chuyên về điện tử số bao gồm: phụ kiện, linh điện điện thoại, máy vi tính, thiết bị gia đình thông minh.

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Tổng quan

               PISEN tập đoàn điện tử hàng đầu về các sản phẩm ngoại vi di động thông minh, được thành lập tại Thâm Quyến, Trung Quốc vào năm 2003, chủ yếu tập trung vào ba mảng phụ kiện, linh kiện chính là điện thoại di động, máy tính bảng; IoT thông minh, Digital và các lĩnh vực dịch vụ số cho người dùng.

Pisen cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tuyệt vời, đồng thời luôn nỗ lực để làm cho trải nghiệm kỹ thuật số của người dùng toàn cầu trở nên thú vị hơn và thúc đẩy cuộc sống thông minh.

Cơ sở hạ tầng của PISEN

PISEN Thâm Quyến: Cơ sở sản xuất ở Nam Trung Quốc đặt tại khu công nghiệp Jintang, quận Henggang, Thâm Quyến, có diện tích 35.000m², với hơn 2000 công nhân đã qua đào tạo và mang lại doanh thu >250 triệu đô la.

PISEN Tứ Xuyên: Cơ sở sản xuất ở Tây Nam Trung Quốc nằm ở Công viên khoa học và công nghệ xuyên eo biển Thành Đô Ôn Giang, có diện tích 70.000m². Giai đoạn 1 của dự án đã được hoàn thành. Ước tính giá trị sản xuất hàng năm có thể đạt >6 tỷ đô la khi các dự án sau kết thúc.

Sau hơn mười bẩy năm làm việc chăm chỉ và đổi mới, "PISEN" đã phát triển thành công một thương hiệu quốc tế nổi tiếng ở Trung Quốc và nổi tiếng trên Toàn cầu, đồng thời duy trì doanh số bán hàng tốt nhất trong ngành Phụ kiện, linh kiện điện tử số trong hơn mười năm trở lại đây. PISEN cũng đã phát triển thành công từ doanh nghiệp sản xuất truyền thống ban đầu thành một tập đoàn tổng hợp (thường được gọi là PISEN GROUP) với lợi thế chuỗi công nghiệp hoàn chỉnh từ nghiên cứu phát triển (R & D) đến sản xuất, từ bán buôn đến bán lẻ, tiếp thị đa kênh và chuỗi cung ứng, đến các dịch vụ hậu mãi.

Nhà phát minh ra sạc dự phòng

        Năm 2004, Pin PISEN đã trở thành thiết bị được chỉ định của Cuộc thám hiểm leo núi Nam Cực "7 + 2" của Trung Quốc, và nguyên mẫu của "Power Bank" đã được phát triển. Ngày nay, pin sạc dự phòng của PISEN đã được xuất khẩu sang Hoa Kỳ, Canada, Ý, Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Hồng Kông và các thị trường quốc tế khác, với số lượng xuất xưởng hàng năm hơn 10 triệu chiếc. Mỗi ngày, nó cung cấp thời lượng pin cho hàng trăm triệu thiết bị đầu cuối di động thông minh. Các sản phẩm đã liên tiếp giành được các giải thưởng thiết kế quốc tế như "REDDOT", "IF" và "CES". PISEN chưa bao giờ ngừng nghiên cứu nhằm mang lại những trải nghiệm người dùng tối ưu.