Plants vs. Zombies 2: It's About Time

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới: menu, tìm kiếm
Plants vs. Zombies 2: It's About Time
Nhà phát triển PopCap Games
Nhà phát hành Electronic Arts
Dòng trò chơi Plants vs. Zombies
Nền tảng iOS, Android
Công nghệ PopCap Games Framework
Ngày phát hành iOS<br>AU ngày 9 tháng 7 năm 2013
INT ngày 15 tháng 8 năm 2013
Android<br>CHN ngày 12 tháng 9 năm 2013
AU ngày 2 tháng 10 năm 2013
INT ngày 23 tháng 10 năm 2013
Thể loại Thủ thành
Chế độ Chơi đơn

Plants vs. Zombies 2: It's About Timevideo game free-to-play thể loại phòng thủ tháp năm 2013 được phát triển bởi PopCap Games và phân phối bởi Electronic Arts. Đây là phần tiếp nối của Plants vs. Zombies, được phát hành toàn thế giới trên Apple App Store vào ngày 15 tháng 8, 2013 và Google Play vào ngày 23 tháng 10, 2013.

Đặc điểm[sửa | sửa mã nguồn]

Plants vs. Zombies 2: It's About Time là một trò chơi miễn phí, không giống như phần trước đó. Trò chơi bao gồm các tính năng trả tiền bên trong ứng dụng để mở khóa các chức năng nâng cấp như Plant Food, một chức năng cho phép các cây trồng nâng cao sức mạnh trong một khoảng thời gian xác định. Mỗi cây trồng đều có một khả năng riêng khi được sử dụng Plant Food. Những người chơi có thể hoàn thành toàn bộ trò chơi mà không cần phải trả phí cho các chức năng này, một số chức năng có thể được mở trong quá trình người chơi thực hiện trò chơi. Người chơi có thể lựa chọn tham gia phần hướng dẫn chơi cơ bản được diễn ra tại địa điểm là nhà của người chơi. Sau phần hướng dẫn, hoặc nếu người chơi chọn bỏ qua phần này, người chơi sẽ được đưa vượt thời gian tới thế giới Ancient Egypt và có thể lựa chọn trả phí hoặc giành lấy World Keys qua các màn chơi để mở khóa các thế giới tiếp theo như Pirate Seas, Wild West, Far Future, Dark Ages, Big Wave Beach, Frostbite Caves, Lost City, Neon Mixtape Tour,Jurassic Marsh và Modern Day. Các phiên bản cập nhật trước đó, việc mở khóa các màn thế giới đòi hỏi phải có một lượng ngôi sao nhất định trong các màn chơi trong đó có Plants vs. Zombies 2 phiên bản Trung Quốc, chỉ thêm hai thế giới khác là Kung-Fu World và Castle In The Sky.<ref>“《植物大战僵尸2》功夫世界地图上线”. zol.com.cn. Ngày 24 tháng 1 năm 2014. Truy cập ngày 5 tháng 8 năm 2014. </ref> Qua từng màn chơi, người chơi có thể mở khóa các cây trồng mới với yêu cầu một số ngôi sao nhất định, mỗi cây trồng và zombies sẽ có một cấp độ riêng biệt.

Độ khó của các thế giới được hiện lên bằng số Jalapeno đằng trước hình của thế giới.

Tất nhiên Plants vs. Zombies 2 phiên bản Trung Quốc cập nhật chậm hơn phiên bản quốc tế, nhưng bù lại sẽ có một cây trồng đặc biệt sau những bản update phụ, những cây trồng đó có thể nhận được trong phần điểm danh hằng ngày.

Xem thêm[sửa | sửa mã nguồn]

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]