Quan hệ tình dục ba người

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Hình đồ họa mô phỏng cảnh quan hệ tình dục tay ba (quan hệ tình dục ba người) trong đó có thâm nhập đôi (double penetration) một dương vật ở âm đạo và một dương vật ở hậu môn.

Quan hệ tình dục ba người là từ dùng để chỉ kiểu quan hệ tình dục tập thể gồm ba người cùng một lúc.[1] Mối quan hệ ba người này có thể là một trong các trường hợp sau: ba nam với nhau, ba nữ với nhau, hai nam với một nữ, hai nữ với một nam và không nhất thiết phải cùng là dị tính luyến ái hay cùng là đồng tính luyến ái.

Đây là một trong những hình thức phổ biến của tình dục tập thể nhưng là một thể loại chuyên biệt với cách thức quan hệ tình dục của ba người[2] (cần phân biệt với tình tay ba). Mặc dù ít được phản ánh trên phim ảnh không mang tính khiêu dâm, tình dục ba người lại xuất hiện nhiều trong phim khiêu dâm cũng như trong thể loại truyện Hentai của Nhật Bản.

Trên báo chí tiếng Việt, quan hệ tình dục ba người còn được gọi là quan hệ tình dục ba người (some) và hình thức chuộng nhất rơi vào nhóm hai nam với một nữ do về mặt sinh lý, kiểu này không mất sức nhưng vẫn có thể đáp ứng trọn vẹn nhu cầu giải tỏa của đôi bên.[3] Kiểu quan hệ tình dục ba người phổ biến nhất vẫn là hai người nam cùng quan hệ với một người nữ hoặc ngược lại.[4]

Chú thích[sửa | sửa mã nguồn]

  • Phương tiện liên quan tới Threesome tại Wikimedia Commons