Richard Simmons

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm
Richard Simmons
Simmons năm 2011
Tên khi sinh Milton Teagle Simmons
Sinh vào 12 tháng 7, 1948 (70 tuổi)
New Orleans, Louisiana, Hoa Kỳ
Medium Diễn viên tấu hài, diễn viên điện ảnh và truyền hình
Quốc tịch Mỹ
Năm hoạt động 1969–2009
Vai diễn và tác phẩm nổi bật Sweatin' to the Oldies

Milton Teagle "Richard" Simmons (sinh ngày 12 tháng 7 năm 1948[1]) là một giáo viên dạy thể dục thẩm mỹ, diễn viên và diễn viên tấu hài người Mỹ. Ông được biết đến với thái độ lập dị, cường điệu và tràn đầy năng lượng của mình.

Simmons bắt đầu công việc phục vụ cho người giảm cân bằng cách mở một phòng tập thể dục gọi là Slimmons ở Beverly Hills, California, và phục vụ cho tình trạng thừa cân, và ông trở nên nổi tiếng thông qua quảng cáo truyền hình và thông qua các sản phẩm tiêu dùng. Anh ấy thường bị nhại lại và là khách mời thường xuyên của chương trình truyền hình đêm khuya, chẳng hạn nhưLate Show with David LettermanThe Howard Stern Show.

Simmons tiếp tục thúc đẩy sức khoẻ và tập thể dục thông qua sự nghiệp kéo dài hàng thập kỷ, và sau đó mở rộng các hoạt động của mình để bao gồm các hoạt động chính trị - đặc biệt là trong năm 2008 để hỗ trợ một dự luật yêu cầu giáo dục thể chất không cạnh tranh trong các trường học công như một phần của "No Child Left Behind Act".[2][3] Tuy nhiên, anh đã không xuất hiện trước công chúng từ tháng 2 năm 2014, và phòng tập của anh lặng lẽ đóng cửa vào cuối năm 2016 mà không có anh ta đưa ra bất kỳ tuyên bố nào. Sự rút lui của anh khỏi con mắt của công chúng đã dẫn đến sự suy đoán và biểu hiện đang diễn ra liên quan đến hạnh phúc của ông. Simmons và những người đã tiếp xúc với anh ta đã nói những lo ngại không có lý do.

Tiểu sử[sửa | sửa mã nguồn]

Simmons sinh ra Milton Teagle Simmons trong New Orleans, Louisiana trên 12 tháng 7 năm 1948 con trai của Leonard Douglas Simmons, Sr. và Shirley May[1][4] và ông lớn lên trong khu phố Pháp.

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

  1. ^ a ă “Richard Simmons”. IMDb. Truy cập ngày 7 tháng 3 năm 2008.  Lỗi chú thích: Thẻ <ref> không hợp lệ: tên “Birth” được định rõ nhiều lần, mỗi lần có nội dung khác
  2. ^ Ibanga, Imaeyen (15 tháng 10 năm 2008). “Richard Simmons Obesity Crusade – ABC News”. Abcnews.go.com. Truy cập ngày 2 tháng 5 năm 2013. 
  3. ^ Claus von Zastrow on (27 tháng 3 năm 2008). "Kids Aren't Well-Rounded; They're Just...Rounded". Public School Insights. Truy cập ngày 2 tháng 5 năm 2013. [liên kết hỏng]
  4. ^ Simmons (1999) trang 21-32

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]