Bước tới nội dung

Siêu bất ngờ

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Siêu bất ngờ
Định dạngTrò chơi truyền hình
Dẫn chương trìnhTrường Giang
Hari Won
Quốc gia Việt Nam
Ngôn ngữTiếng Việt
Số mùa5
Sản xuất
Thời lượngMùa 1 - Mùa 2: 60 phút (có quảng cáo)
Mùa 3 - Mùa 4: 75 phút (có quảng cáo)
Đơn vị sản xuất
Trình chiếu
Kênh trình chiếuHTV7
HTV9
HTVC Thuần Việt
HTVC Phụ Nữ
VTVcab 1 - Vie Giải Trí (phát lại)
Định dạng hình ảnhHDTV
Phát sóng05/07/2016 - 14/03/2021

Siêu bất ngờ là một trò chơi truyền hình nhằm mục đích tìm kiếm và tôn vinh những tài năng đặc biệt trong các lĩnh vực khác nhau, do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí MinhCông ty Đông Tây Promotion phối hợp sản xuất, có bản quyền từ chương trình Turn Back của Nhật Bản. Chương trình lên sóng lần đầu vào ngày 05 tháng 07 năm 2016 trên HTV7. Trường GiangHari Won là 2 MC chính của chương trình này.

Thể thức[sửa | sửa mã nguồn]

Đây là chương trình thử tài phán đoán của các người chơi (là những người nổi tiếng không giới hạn độ tuổi ở tất cả các lĩnh vực ca hát, thời trang, khiêu vũ và điện ảnh). Mỗi tập sẽ có 5 người đến tham gia và họ sẽ cùng nhau đưa ra những phán đoán và lập luận về các tài năng được chương trình tuyển chọn.

Luật chơi[sửa | sửa mã nguồn]

Mùa 1 - Mùa 3[sửa | sửa mã nguồn]

Có tất cả 4 vòng thi. Ở mỗi vòng, sẽ có một tài năng xuất hiện. 5 người chơi sẽ quay lưng lại với sân khấu, lắng nghe tài năng giới thiệu và sau đó đặt câu hỏi. Người chơi được quyền hỏi bất cứ câu hỏi nào họ muốn và được quyền hỏi bất kì ai trong trường quay. Sau khi lắng nghe và hỏi xong, 5 người chơi đứng dậy và sau đó, 5 chàng trai lực lưỡng sẽ đứng sau lưng họ. Người chơi có 5 giây để suy nghĩ và phán đoán xem là liệu tài năng mình vừa trò chuyên là thật hay giả. Nếu sau 5 giây, người chơi nghĩ đó là tài năng thật, thì quay lại với sân khấu còn nếu nghĩ đó là tài năng giả thì không quay lại.

Mùa 4[sửa | sửa mã nguồn]

Có tất cả 6 vòng thi.

3 vòng đầu: luật chơi giống với 3 mùa trước. Tức là ở mỗi vòng, sẽ có một tài năng xuất hiện. 5 người chơi sẽ quay lưng lại với sân khấu, lắng nghe tài năng giới thiệu và sau đó đặt câu hỏi. Người chơi được quyền hỏi bất cứ câu hỏi nào họ muốn và được quyền hỏi bất kì ai trong trường quay. Sau khi lắng nghe và hỏi xong, 5 người chơi đứng dậy và sau đó, 5 chàng trai lực lưỡng sẽ đứng sau lưng họ. Người chơi có 5 giây để suy nghĩ và phán đoán xem là liệu tài năng mình vừa trò chuyện là thật hay giả. Nếu sau 5 giây, người chơi nghĩ đó là tài năng thật thì quay lại với sân khấu, còn nếu nghĩ đó là tài năng giả thì không quay lại.

Vòng 4 - Phía sau mặt nạ: 5 người chơi sẽ trực tiếp đối mặt với tài năng của chương trình và dĩ nhiên, tài năng phải đeo mặt nạ. Tài năng sẽ giới thiệu và sau đó, mỗi một người chơi chỉ được phép hỏi 1 câu duy nhất dành cho tài năng. Sau đó, người chơi sẽ quay lại vào bên trong và đứng lên. 5 chàng trai lực lưỡng sẽ đứng sau lưng họ và người chơi có 5 giây để đoán xem liệu tài năng đó là thật hay giả. Nếu nghĩ là thật thì quay lại còn nếu không thì không quay lại.

Vòng 5 - Vòng đối đầu: sẽ có 2 tài năng cùng xuất hiện một lúc và các người chơi phải tìm ra ai là người thật trong 2 tài năng đó. Sau khi hỏi và lắng nghe, thì 5 người chơi sẽ đứng dậy và sau đó đối mặt với 5 chàng trai lực lưỡng. Trong vòng 3 giây, người chơi phải nhanh chóng tìm ra tài năng thật bằng cách đưa con số tương ứng với người thật.

Vòng 6 - Vòng đặc biệt: sẽ có một lúc 4 tài năng xuất hiện và các người chơi phải tìm ra người khác biệt nhất trong nhóm người đó (tức là tìm người thật trong nhóm giả hoặc tìm người giả trong nhóm thật). Sau khi phần hỏi và lắng nghe tài năng, 5 người chơi sẽ tiếp tục phải đối mặt với 5 chàng trai lực lưỡng và sau đó, trong 3 giây phải giơ con số tương ứng của người khác biệt đó.

Mùa 5[sửa | sửa mã nguồn]

Có tất cả 5 vòng thi.

3 vòng đầu: luật chơi giống với 4 mùa trước. Tức là ở mỗi vòng, sẽ có một tài năng xuất hiện. 5 người chơi sẽ quay lưng lại với sân khấu, lắng nghe tài năng giới thiệu và sau đó đặt câu hỏi. Người chơi được quyền hỏi bất cứ câu hỏi nào họ muốn và được quyền hỏi bất kì ai trong trường quay. Sau khi lắng nghe và hỏi xong, 5 người chơi đứng dậy và sau đó, 5 chàng trai lực lưỡng sẽ đứng sau lưng họ. Người chơi có 5 giây để suy nghĩ và phán đoán xem là liệu tài năng mình vừa trò chuyện là thật hay giả. Nếu sau 5 giây, người chơi nghĩ đó là tài năng thật thì quay lại với sân khấu, còn nếu nghĩ đó là tài năng giả thì không quay lại.

Vòng 4 - Vòng đối đầu: sẽ có 2 tài năng cùng xuất hiện một lúc và các người chơi phải tìm ra ai là người thật và ai là người giả trong 2 tài năng đó. Sau khi hỏi và lắng nghe, thì 5 người chơi sẽ đứng dậy và sau đó đối mặt với 5 chàng trai lực lưỡng. Trong vòng 3 giây, người chơi phải nhanh chóng tìm ra tài năng thật hoặc tài năng giả bằng cách đưa con số tương ứng với người thật hoặc người giả.

Vòng 5 - Vòng đặc biệt: sẽ có một lúc 4 tài năng xuất hiện và các người chơi phải tìm ra người khác biệt nhất trong nhóm người đó (tức là tìm người thật trong nhóm giả hoặc tìm người giả trong nhóm thật). Sau khi phần hỏi và lắng nghe tài năng, 5 người chơi sẽ tiếp tục phải đối mặt với 5 chàng trai lực lưỡng và sau đó, trong 3 giây phải giơ con số tương ứng của người khác biệt đó.

Ở mỗi tập phát sóng, 5 người chơi sẽ được rút thăm 5 thẻ quyền năng, 1 trong 5 thẻ đó có quyền hoán đổi. Chiếc thẻ này sẽ chỉ có hiệu lực trong 4 vòng đầu tiên và chỉ được dùng 1 lần. Trong 3 vòng đầu, nếu như 1 người chơi sử dụng thẻ có quyền hoán đổi mà thấy người mà mình quay lại với sân khấu là người giả thì được chỉ định 1 trong 4 người còn lại sẽ phải quay ra ngoài, ngược lại nếu người mà mình không quay lại là người thật thì được chỉ định 1 trong 4 người còn lại sẽ phải quay vào trong, bất kể lựa chọn của họ là gì. Ở vòng 4, người cầm thẻ có quyền hoán đổi con số mà mình lựa chọn cho 1 trong những người đưa ra con số khác với mình. Quyền này sẽ không được sử dụng trong trường hợp cả 5 người chơi đều quay lại với sân khấu, cả 5 người đó đều không quay lại (ở 3 vòng đầu) hoặc cả 5 người đưa ra cùng một con số (ở vòng 4).

Phần thưởng - Chế tài xử phạt[sửa | sửa mã nguồn]

Mùa 1 - Mùa 3[sửa | sửa mã nguồn]

Nếu quay lại và tìm đúng tài năng thật ở mỗi vòng, số tiền 5.000.000 đồng sẽ chia đều cho những người quay lại. Nếu quay lại nhưng đó là tài năng giả, những người không quay lại sẽ được chia đều số tiền 5.000.000 đồng, còn những người quay lại bị phạt. Chế tài xử phạt cho những người quay lại nhưng tài năng là giả là bị chàng trai lực lưỡng đập bột lên đầu. Chỉ những người quay lại mới được biết diễn biến ở trên sân khấu, còn những người không quay lại thì không được biết.

Mùa 4[sửa | sửa mã nguồn]

Từ vòng 1 đến vòng 5, số tiền 5.000.000 đồng sẽ chia đều cho những người đoán đúng. Nếu đó là tài năng giả, những người quay lại (hoặc chọn sai tài năng thật ở vòng 5) bị các chàng trai lực lưỡng đập bột. Riêng ở vòng 6, người chơi được quyền đặt cược 50% số tiền mình có bằng cách cầm "thiên thần hộ mệnh" (hình MC trên nền xanh dương với đôi cánh, có logo chương trình trên nền tráng và tay cầm) (Nếu không có tiền thưởng sau 5 vòng thì không có quyền này). Nếu tìm được đúng người khác biệt, những người đúng sẽ được số tiền 10.000.000 đồng chia đều cùng với 50% số tiền đặt cược cộng lại, nếu đặt cược. Nếu đoán sai sẽ bị đập bột, đồng thời những người đặt cược sẽ bị trừ 50% số tiền trong tài khoản. Chỉ những người quay lại hoặc chọn đúng ở vòng 5, 6 mới được biết diễn biến ở trên sân khấu.

Nếu chỉ 1 người chọn khác với những người còn lại và sai (vòng 6: khi đó là người duy nhất chọn sai), người đó sẽ bị cả 5 chàng trai lực lưỡng đập bột.

Mùa 5[sửa | sửa mã nguồn]

Từ vòng 1 đến vòng 4, số tiền 5.000.000 đồng sẽ chia đều cho những người đoán đúng. Nếu đó là tài năng giả, những người quay lại (hoặc chọn sai tài năng thật ở vòng 4) bị các chàng trai lực lưỡng đập bột. Riêng ở vòng 5, người chơi được quyền đặt cược 50% số tiền mình có bằng cách cầm "thiên thần hộ mệnh" (hình MC trên nền xanh dương với đôi cánh, có logo chương trình trên nền tráng và tay cầm) (Nếu không có tiền thưởng sau 4 vòng thì không có quyền này). Nếu tìm được đúng người khác biệt, những người đúng sẽ được số tiền 15.000.000 đồng chia đều cùng với 50% số tiền đặt cược cộng lại, nếu đặt cược. Nếu đoán sai sẽ bị đập bột (bằng dụng cụ đập bột tương ứng với chàng trai lực lưỡng mà người chơi lựa chọn trước đó), đồng thời những người đặt cược sẽ bị trừ 50% số tiền trong tài khoản. Chỉ những người quay lại hoặc chọn đúng ở vòng 4, 5 mới được biết diễn biến ở trên sân khấu.

Nếu chỉ 1 người chọn khác với những người còn lại và sai (vòng 5: khi đó là người duy nhất chọn sai), người đó sẽ bị cả 5 chàng trai lực lưỡng đập bột.

Các đợt phát sóng[sửa | sửa mã nguồn]

Mùa 1 (2016)[sửa | sửa mã nguồn]

Tập Ngày chiếu Khách mời
1 05/07/2016 Anh Đức, La Thành, Hoàng Phi, Kim Anh, Lilly Luta
2 12/07/2016 Diệu Nhi, Hải Triều, Puka, Thuận Nguyễn, Anh Tú
3 19/07/2016 Will, Quỳnh Anh Shyn, Cường Seven, Yumi Dương, Trương Kỳ Nam
4 26/07/2016 Duy Khánh, Hương Giang, Diễm My 9X, Hải Yến, Bửu Đa
5 02/08/2016 Quách Ngọc Tuyên, Hoàng Mèo, Lâm Vỹ Dạ, Thanh Tân, Vinh Râu
6 09/08/2016 Lou Hoàng, Only C, MiA, Minh Xù, Băng Di
7 16/08/2016 Hoàng Hải, Thư Đình, Vũ Ngọc Ánh, Thành Tâm, Trần Quý
8 23/08/2016 Quang Đăng, Phương Trinh Jolie, Kha Ly, Thanh Duy, Kim Tử Long
9 30/08/2016 Châu Minh Chí, Ngọc Trai, Lam Anh, Đông Dương, Hoàng Mập
10 06/09/2016 Nam Cường, Tấn Bo, Huỳnh Trí Thông, Kiều Linh, Võ Minh Lâm
11 13/09/2016 Thúc Lĩnh Lincoln, Thái Trinh, Loki Bảo Long, Phạm Hồng Phước, Châu Đăng Khoa
12 20/09/2016 Bảo Thy, Hồ Vĩnh Khoa, Liêu Hà Trinh, Don Nguyễn, Trịnh Tú Trung
13 27/09/2016 Chí Thiện, Hòa Minzy, Võ Hạ Trâm, Mai Thanh Hà, Quốc Bảo
14 04/10/2016 Đức Long, Thúy Ngân, Dương Cường, Ngô Phương Anh, Trúc Nguyễn
15 11/10/2016 Quang Bảo, Sỹ Thanh, Nam Hee, Quang Đại, Bạch Công Khanh
16 18/10/2016 Nam Thư, Huỳnh Lập, Quốc Khánh, Anh Tú, Tuấn Dũng
17 25/10/2016 Big Daddy, Kay Trần, Gia Bảo, Thu Hiền, BB Trần
18 01/11/2016 Long Nhật, Vương Bảo Tuấn, Vũ Hà, Lê Lộc, Mai Ka
19 08/11/2016 Yaya Trương Nhi, Dương Mạc Anh Quân, Addy Trần, Gin Tuấn Kiệt, Tiến Lộc
20 15/11/2016 Phi Long, Emmy Nguyễn, Trương Nam Thành, Hiền Mai, Quang Hòa
21 22/11/2016 Hữu Quốc, Lâm Vinh Hải, Mai Ngô, Trần Hoàng Yến, Trọng Nhân
22 29/11/2016 Lê Giang, Hà Linh, Bích Trâm, Sơn Ngọc Minh, Huỳnh Mến
23 06/12/2016 Đặng Thu Thảo, Phan Thị Mơ, Chi Dân, Hải Dương, Khánh Phương
24 13/12/2016 Hồ Thái Huy, Hiền Trang, Lan Phương, Thanh Ngọc, Thiên Vương
25 20/12/2016 Khổng Tú Quỳnh, Thụy Khanh, Trương Mỹ Nhân, Trần Quang Thái, Yến Chi
26 27/12/2016 Tôn Kinh Lâm, Việt My, Nukan Trần Tùng Anh, Tiêu Châu Như Quỳnh, Ngọc Khanh

Mùa 2 (2017)[sửa | sửa mã nguồn]

Tập Ngày chiếu Khách mời
1 03/01/2017 Mai Hồ, Lê Bê La, Trà Ngọc Hằng, Vinh Trần, Minh Anh
2 10/01/2017 Key, Nicky, Erik, Tronie Ngô, Mastro
3 17/01/2017 Nhật Kim Anh, Tiết Cương, My Trần, Bảo Trí, Kim Tuyết
4 24/01/2017 Văn Anh, Tú Vi, Đại Ngọc Trâm, Thanh Trúc, Anh Tài
5 31/01/2017 Tuấn Halo, Châu Minh Chí, Kim Nguyên, Bùi Caroon, Phạm Việt Thắng
6 07/02/2017 Lý Bình, Quỳnh Hồ, Lê Hạ Anh, Trần Huy Anh, Thùy Trang
7 14/02/2017 Will, Đặng Việt Thái, Kim Yến, Ngọc Phước, Thanh Hương
8 21/02/2017 Ái Phương, Phan Ngọc Luân, Miko Lan Trinh, Hải Yến, Lê Xuân Nghi
9 28/02/2017 Tường Vi, Sam, Thanh Vy, Bảo Trân, Hà Phương Thu
10 07/03/2017 MLee, Thúc Lĩnh Lincoln, Minh Trung, Tiến Vũ, Hoàng Y Nhung
11 14/03/2017 S.T Sơn Thạch, Hamlet Trương, Iris Cao, Antoni Nguyễn, Thiên Nga
12 21/03/2017 Trà Ngọc, Lê Trang, Đình Phước, Jessi Phan, Tống Hạo Nhiên
13 28/03/2017 Bạch Long, Hoàng Trinh, Mai Phượng, Thanh Vân, Nam Trung
14 04/04/2017 Huỳnh Anh, Hoàng Oanh, Ngọc Châu, Ngọc Trâm, Bảo Ngọc
15 11/04/2017 Khả Như, Hồ Bích Trâm, Puka, Thuận Nguyễn, Bảo Kun
16 18/04/2017 Nam Em, Mai Thu Huyền, Bảo Như, Kevin Huỳnh, Tử Văn
17 25/04/2017 Sỹ Luân, Khoa Nhí, Thiện Thảo, Chình Hân, Hoàng Nhã Vy
18 02/05/2017 Hữu Tiến, Ngọc Trinh, Diễm Phương, Hồng Trang, Quý Ân
19 09/05/2017 Đại Nhân, Ginô Tống, Tôn Kinh Lâm, MiA, Việt My

Mùa 3 (2017 - 2018)[sửa | sửa mã nguồn]

Tập Ngày chiếu Khách mời
1 15/08/2017 Jun Phạm, Quốc Bảo, Ngọc Thanh Tâm, La Quốc Hùng, Tiến Đạt
2 22/08/2017 Jay Quân, Chúng Huyền Thanh, Hằng BingBoong, Kiều Diễm, Sơn Ngọc Minh
3 29/08/2017 Hoàng Yến Chibi, Phan Thị Mơ, Tino, Juun Đăng Dũng, Minh Sang
4 05/09/2017 Thu Ngọc, Tăng Thành Công, Phương Linh, Huỳnh Trí Thông, Hưng Phúc
5 12/09/2017 Hiền Trang, Thiên Thanh, Vĩnh Sang, Lê Hiền, Hồ Thái Ngọc
6 19/09/2017 Huỳnh Quý, Vũ Ngọc Ánh, Đoàn Thanh Tài, Anh Tài, Bảo Trúc
7 26/09/2017 Châu Gia Kiệt, Trần Anh Huy, Duy Ngọc, Chung Thương, Lâm Thùy Anh
8 03/10/2017 Ali Hoàng Dương, Tiến Vũ, Hiền Hồ, Cara Phương, Vân Shi
9 10/10/2017 Huỳnh Mến, Mạnh Quyền, Minh Thiện, Hữu Phước, Lâm Tố Như
10 17/10/2017 Quang Đăng, Thái Trinh, Thái Trân, Phan Hoàng Kim, Ngự Bình
11 24/10/2017 Vũ Thịnh, Kim Thành, Lưu Hiền Trinh, Shin Hồng Vịnh, Phạm Thắng
12 31/10/2017 Lê Giang, Lê Lộc, Duy Phước, Minh Dũng, Trân Châu
13 07/11/2017 Hà Thu, Lynk Lee, Mie, Wang Trần, Thanh Nhân
14 14/11/2017 Chí Thiện, Hoàng Rapper, Thúy Nga, Ngọc Hoa, Lâm Kỳ Nguyên
15 21/11/2017 Châu Khải Phong, Tiêu Châu Như Quỳnh, Thanh Trúc, Hùng Trần, Allan Thanh Tú
16 28/11/2017 Tùng Lâm, Võ Minh Lâm, Hồng Thắm, Tú Sương, Thu Vân
17 05/12/2017 BB Trần, Vũ Hà, Kim Nhã, Tuấn Trần, Phương Lan
18 12/12/2017 Nam Anh, Hữu Long, Hồng Nhung, Mai Xuân Thứ, Khắc Minh
19 19/12/2017 Vinh Râu, Thái Vũ, Huỳnh Phương, Ribi Sachi, Wendy Thanh Tuyền
20 26/12/2017 Linh Tý, Bích Trâm, Tố My, Quốc Trầm, Trịnh Xuân Nhãn
21 02/01/2018 Hoàng Mập, Mỹ Hạnh, Thảo Trang, Phương Trâm, Khánh Trinh
22 09/01/2018 Puka, Jun Phạm, Diệp Tiên, Hữu Tín, Tuấn Dũng
23 16/01/2018 Thành An, Mỹ Duyên, Kim Nhung, Anh Thư, Trần Trung
24 23/01/2018 Nam Thư, Quang Trung, Minh Dự, Anh Tú, Ngọc Hoa
25 30/01/2018 Thanh Huyền, Thu Thảo, Thái Nhựt, Kim Anh, Nam Phong
26 06/02/2018 Đức Long, Hồ Thu Phương, Lương Gia Huy, Linh Huỳnh, Phạm Đình Thái Ngân
27 13/02/2018 Nhã Thi, Minh Trường, Hữu Quốc, Điền Trung, Lê Thanh Thảo
28 20/02/2018 Ngọc Tuấn, Thảo Ngân, Tuấn Anh, Thùy Vân, Minh Sơn
29 27/02/2018 Hữu Tài, Vân Anh, My Lê, Huyền Sambi, Châu Minh Chí
30 06/03/2018 Liz Kim Cương, Emma Nhất Khanh, Ivone Diệu Linh, Woossi, Fanny
31 13/3/2018 Kelly Tú Anh, Lilly Luta, Nam Hee, Huy Anh, La Quốc Hùng
32[1] 27/03/2018 Lâm Vỹ Dạ, Trương Thế Vinh, Xuân Nghị, Hùng Thuận, Mạc Văn Khoa
33 03/04/2018 Hồ Bích Trâm, My Trần, Tăng Huỳnh Như, Quốc Trường, Minh Quân

Mùa 4 (2018 - 2019)[sửa | sửa mã nguồn]

Tập Ngày chiếu Khách mời
1 11/11/2018 BB Trần, Lê Dương Bảo Lâm, Lâm Vỹ Dạ, Minh Dự, Minh Anh
2 18/11/2018 Hồ Quang Hiếu, Mạc Văn Khoa, Phạm Lịch, Ngọc Thanh Tâm, Hồ Bích Trâm
3 25/11/2018 Hùng Thuận, Puka, Quang Trung, MisThy, S.T Sơn Thạch
4 02/12/2018 Xuân Nghị, Hữu Tín, Hồng Xuân, Thuận Nguyễn, Hoàng Mập
5 09/12/2018 NSƯT Thoại Mỹ, NSƯT Hữu Quốc, Lê Giang, Kim Tiểu Long, Bình Tinh
6 16/12/2018 Hoàng Mèo, Đỗ Hải Anh, Duy Khương, Thúy Ngân, Anh Đức
7 23/12/2018 Lâm Vinh Hải, Kim Anh, Trương Thế Vinh, Phương Trinh Jolie, Lý Bình
8 30/12/2018 Quách Ngọc Tuyên, Băng Di, Phương Hằng, Thanh Thức, Thiên Vương
9 06/01/2019 Gin Tuấn Kiệt, Thanh Duy Idol, Thanh Trúc, Thanh Tú, Khánh Ngọc
10 13/01/2019 Ngọc Tưởng, Song Luân, Him Phạm, Hiếu Nguyễn, Cao Thiên Trang
11 20/01/2019 Cris Devil, Gia Linh, Thanh Tân, Hồng Thanh, Mario Thành Tâm
12 27/01/2019 Liên Bỉnh Phát, Trương Mỹ Nhân, Tim, Nhung Gumiho, Lăng LD
13 03/02/2019 Hà Thu, Sỹ Thanh, Vicky Nhung, Yaya Trương Nhi, My Trần
14 10/02/2019 Văn Anh, Tú Vi, Long Nhật, Gia Linh, Will
15 17/02/2019 Kim Huyền , Tiết Cương, Võ Đăng Khoa, Lê Nhân, Võ Tấn Phát
16 24/02/2019 Anh Tú, Trang Pháp, Khổng Tú Quỳnh, Cao Ngân, Akira Phan
17 03/03/2019 Chí Thiện, Ái Phương, Baggio, Hải Triều, Anh Tú
18 10/03/2019 Mâu Thủy, Thanh Trang, Minh Anh, Trang Nhung, Thanh Hoài
19 17/03/2019 Dương Thanh Vàng, Đại Nhân, Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Hồ Việt Trung, Huỳnh Lập
20 24/03/2019 La Quốc Hùng, Mlee, Ngô Phương Anh, Kha Ly, Thanh Duy
21 31/03/2019 Lục Huy, Miko Lan Trinh, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Han Sara, Tùng Maru
22 07/04/2019 Hồng Thanh, Lê Dương Bảo Lâm, Puka, Lê Giang, Hoàng Mèo
23 14/04/2019 Anh Thư, Quốc Thiên, Vũ Hà, Gia Bảo, Kiều Linh
24 21/04/2019 Don Nguyễn, Trần Anh Huy, Vũ Ngọc Anh, Tuấn Trần, Yoo Rudya
25 28/04/2019 Tố My, Tố Ny, Lê Bê La, Bá Thắng, Hà Trí Quang
26 05/05/2019 Anh Tài, Vũ Ngọc Ánh, Hồ Thu Phương, Hằng Nguyễn, Võ Minh Lâm
27 12/05/2019 Tập tổng kết mùa 4

Mùa 5 (2020 - 2021)[sửa | sửa mã nguồn]

Tập Ngày chiếu Khách mời
1[2] 22/11/2020 Wowy, VVSIX, JBee7, Tony D, F
2[3] 29/11/2020 Lý Nhã Kỳ, S.T Sơn Thạch, Lê Dương Bảo Lâm, Lý Bình, Lê Xuân Tiền
3[4] 06/12/2020 Hứa Minh Đạt, Duy Khương, Tường Vi, Yaya Trương Nhi, Hồ Việt Trung
4[5] 13/12/2020 Trương Mỹ Nhân, Hà Thu, Mạc Văn Khoa, Trúc Anh, Cara Phương
5[6][7] 20/12/2020 Lê Lộc, Osad, Lynk Lee, Quỳnh Anh Shyn, Tim
6[8][9] 27/12/2020 Hữu Tín, Gin Tuấn Kiệt, Quốc Khánh, Khả Như, Puka
7[10] 03/01/2021 Ngọc Thảo, Nam Thư, Phương Lan, Hoàng Phi, Anh Tú
8[11][12] 10/01/2021 Ái Phương, Will, Andiez Nam Trương, Linh Ka, Jun Vũ
9[13][14] 17/01/2021 Tia Hải Châu, Ngân Khánh, Châu Đăng Khoa, Mie, Hồng Thanh
10[15][16] 24/01/2021 TiTi, ViruSs, Midu, Cris Phan, Khắc Việt
11 31/01/2021 Yoon Trần Quốc Anh, MLee, Karen Nguyễn, La Thành, Hữu Tín
12[17][18] 07/02/2021 Chí Thiện, Khổng Tú Quỳnh, Anh Thư, Ưng Hoàng Phúc, Thu Thủy
13[19][20] 14/02/2021 Võ Hoàng Yến, Mâu Thủy, Kim Duyên, Hương Ly, Đỗ Long
14[21] 21/02/2021 Liên Bỉnh Phát, Hùng Thuận, Vũ Hà, Liz Kim Cương, Trương Quỳnh Anh
15[22] 28/02/2021 Minh Tú, Lê Hoàng Phương, Kim Tử Long, Ngọc Châu, Phạm Thư
16[23][24] 07/03/2021 Hoàng Mập, Hoàng Mèo, Quách Ngọc Tuyên, Hồ Bích Trâm, Long Nhật
17 14/03/2021 Tập đặc biệt - tổng kết mùa 5

Nhà Tài trợ[sửa | sửa mã nguồn]

 • Nước tăng lực NumberOne (chanh và dâu) (11/11/2018 - 12/05/2019)
 • Sữa tắm Thebol (05/07/2016 - 27/12/2016)

Tạm ngừng phát sóng[sửa | sửa mã nguồn]

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

 1. ^ Sau tập 31 vào tuần trước, ê kíp sản xuất chương trình thông báo là tạm ngừng phát sóng trong 1 tuần để phát sóng các chương trình trong quốc tang Phan Văn Khải. Tập này được phát sóng vào ngày 27/03/2018.
 2. ^ Mi Ty (22 tháng 11 năm 2020). 'Siêu bất ngờ': Trường Giang 'bật công tắc' làm rapper, 'độc chiến' với team Wowy”. Thế giới điện ảnh. Truy cập ngày 29 tháng 11 năm 2020.
 3. ^ Linh Chi (28 tháng 11 năm 2020). “Siêu bất ngờ: Trường Giang, Hari Won làm mối cho Lý Nhã Kỳ”. Lao Động Trẻ. Truy cập ngày 29 tháng 11 năm 2020.
 4. ^ Lê Anh (5 tháng 12 năm 2020). “Trường Giang liên tục "đẩy thuyền" cho Yaya Trương Nhi và Hồ Việt Trung”. Đài Tiếng nói Việt Nam. Truy cập ngày 6 tháng 12 năm 2020.
 5. ^ Phương Anh (12 tháng 12 năm 2020). “Trường Giang "bắt bài" Á hậu Hà Thu, tiết lộ lý do người đẹp vẫn "lẻ bóng". Đài Tiếng nói Việt Nam. Truy cập ngày 13 tháng 12 năm 2020.
 6. ^ QuangMT (20 tháng 12 năm 2020). “Hari Won bất ngờ trước vòng eo 59 của Lynk Lee và Quỳnh Anh Shyn”. Trí Thức Trẻ (báo Tổ Quốc). Truy cập ngày 20 tháng 12 năm 2020.
 7. ^ Phi Long (20 tháng 12 năm 2020). “Trường Giang, Hari Won bất ngờ với môn thể thao đường phố”. Pháp luật. Truy cập ngày 22 tháng 12 năm 2020.
 8. ^ Thạch Anh (27 tháng 12 năm 2020). “Trường Giang: Từng đi phát tờ rơi, phục vụ quán nhậu trước khi nổi tiếng”. Thanh Niên. Truy cập ngày 27 tháng 12 năm 2020.
 9. ^ Phi Long (28 tháng 12 năm 2020). “Trường Giang muốn khóc khi kể về tuổi thơ cực khổ”. Pháp Luật. Truy cập ngày 28 tháng 12 năm 2020.
 10. ^ Linh Chi (2 tháng 1 năm 2021). “Siêu bất ngờ: Trường Giang "hả dạ" vì lừa được 5 khách mời”. Lao Động Trẻ. Truy cập ngày 2 tháng 1 năm 2021.
 11. ^ Thái Anh (10 tháng 1 năm 2021). “Siêu bất ngờ: Will "tố" Trường Giang không đáng tin nhất chương trình”. Lao Động Trẻ. Truy cập ngày 11 tháng 1 năm 2021.
 12. ^ Đăng Bách (11 tháng 1 năm 2021). “Hari Won 'đứng hình' khi bị Trường Giang gọi bằng 'thím'. Thanh Niên. Truy cập ngày 11 tháng 1 năm 2021.
 13. ^ Thái Anh (16 tháng 1 năm 2021). "Siêu bất ngờ": Đan Trường bất ngờ xuất hiện khiến dàn khách mời náo loạn”. Lao Động Trẻ. Truy cập ngày 16 tháng 1 năm 2021.
 14. ^ Mi Ty (17 tháng 1 năm 2021). 'Siêu bất ngờ': Đan Trường bắn rap cực đỉnh trong bài hit 'Hôn môi xa'. Thế giới điện ảnh. Truy cập ngày 18 tháng 1 năm 2021.
 15. ^ Linh Chi (23 tháng 1 năm 2021). “Siêu bất ngờ: Giọng ca "Chỉ riêng mình ta" bất ngờ xuất hiện”. Lao Động Trẻ. Truy cập ngày 23 tháng 1 năm 2021.
 16. ^ Phi Long (24 tháng 1 năm 2021). “Nguyễn Hưng bất ngờ xuất hiện tại 'Siêu bất ngờ'. Pháp Luật. Truy cập ngày 24 tháng 1 năm 2021.
 17. ^ Mi Ty (7 tháng 2 năm 2021). 'Siêu bất ngờ': Ưng Hoàng Phúc và Thu Thủy tái hiện lại bài hit 'Mỗi người một nơi'. Thế giới điện ảnh. Truy cập ngày 7 tháng 2 năm 2021.
 18. ^ Lê Anh (7 tháng 2 năm 2021). “Ưng Hoàng Phúc - Thu Thủy tái hiện hit "Mỗi người một nơi" tại "Siêu bất ngờ". Đài Tiếng nói Việt Nam. Truy cập ngày 7 tháng 2 năm 2021.
 19. ^ Tố Uyên (10 tháng 2 năm 2021). “Võ Hoàng Yến cùng hội chị em "xông đất" chương trình "Siêu bất ngờ". Đài Tiếng nói Việt Nam. Truy cập ngày 11 tháng 2 năm 2021.
 20. ^ Phi Long (13 tháng 2 năm 2021). “Dàn Á hậu xinh đẹp xuất hiện tại Siêu bất ngờ”. Pháp Luật. Truy cập ngày 13 tháng 2 năm 2021.
 21. ^
 22. ^ Đăng Bách - Lạc Xuân (1 tháng 3 năm 2021). “Trường Giang sợ Kim Tử Long 'nổi đóa' vì bị úp bột vào người”. Thanh Niên (TNO). Truy cập ngày 1 tháng 3 năm 2021.
 23. ^ Lạc Xuân (6 tháng 3 năm 2021). “Hoàng Mập 'cà khịa' Hồ Bích Trâm giảm 6kg vì 'bị bồ bỏ'. Thanh Niên (TNO). Truy cập ngày 6 tháng 3 năm 2021.
 24. ^ Phùng Hạo (8 tháng 3 năm 2021). “Trường Giang, Hari Won bị đồng nghiệp 'đuổi' khỏi sân khấu”. Thanh Niên (TNO). Truy cập ngày 8 tháng 3 năm 2021.

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]