Suits

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Suits
Thể loạiPhim hợp pháp
Sáng lậpAaron Korsh
Diễn viên
Nhạc dạo"Greenback Boogie" bởi Ima Robot
Soạn nhạcChristopher Tyng
Quốc giaHoa Kỳ
Ngôn ngữen
Số mùa9
Số tập134 (Danh sách chi tiết)
Sản xuất
Giám chế
Nhà sản xuất
  • Gene Klein
  • Gabriel Macht
  • Patrick J. Adams
  • JM Danguilan
Địa điểm
Kỹ thuật quay phimDan Stoloff
Bố trí cameraThiết lập một máy ảnh
Thời lượng42 phút
Đơn vị sản xuất
Trình chiếu
Kênh trình chiếuUSA Network
Định dạng hình ảnh1080i (16:9 HDTV)
Định dạng âm thanhDolby Digital 5.1
Phát sóng23 tháng 6 năm 2011 (2011-06-23) – hiện tại
Thông tin khác
Chương trình liên quan
Liên kết ngoài
Website

Suits là một bộ phim truyền hình của Mỹ được tạo ra và viết kịch bản bởi Aaron Korsh. Bộ phim được phát sóng vào ngày 23 tháng 6 năm 2011 trên USA Network và được sản xuất bởi Universal Cable. Bối cảnh của Suits được đặt tại một công ty luật hư cấu ở thành phố New York. Tâm điểm của phim xoay quanh nhân vật Mike Ross (Patrick J. Adams) đầy tài năng. Sau khi bỏ học đại học anh được nhận vào làm việc với tư cách là luật sư tập sự của Harvey Specter (Gabriel Macht), mặc dù chưa bao giờ thực sự học trường luật.[1] Nội dung phim tập trung vào Mike và quản lý của mình là Harvey để tham gia vào bào chữa cho nhiều vụ kiện tụng khác nhau và vẫn giữ kín bí mật của Mike.[2]

Suits đã được đề cử một số giải thưởng từ năm 2012, Gina TorresPatrick J. Adams nhận lời khen ngợi cá nhân cho vai diễn Jessica Pearson và Mike Ross, tương ứng. Trên hai đề cử công nhận vai diễn của cô là một nữ diễn viên phụ, Torres đã được trao giải thưởng Xuất sắc trong một bộ phim truyền hình tại giải thưởng NHMC Impact Awards năm 2013. Adams đã được đề cử cho Diễn xuất xuất sắc của Nam diễn viên trong một bộ phim truyền hình tại giải thưởng Screen Actors Guild 2012, và chương trình đã được đề cử cho hai giải People's Choice.

Diễn viên[sửa | sửa mã nguồn]

Chú thích[sửa | sửa mã nguồn]

  1. ^ “Exclusive: More USA Summer Premieres: "Burn Notice," "Suits" on Thursday, June 23; "Royal Pains," "Necessary Roughness" on Wednesday, June 29”. The Futon Critic. Truy cập ngày 8 tháng 4 năm 2011.
  2. ^ Levine, Stuart (ngày 19 tháng 1 năm 2011). “USA expands slate with two new series”. Variety. Bản gốc lưu trữ ngày 23 tháng 1 năm 2011. Truy cập ngày 12 tháng 2 năm 2011.

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]