Tập tin này từ Wikimedia Commons

Tập tin:Apache HTTP server logo (2016).png

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Apache_HTTP_server_logo_(2016).png(268×70 điểm ảnh, kích thước tập tin: 13 kB, kiểu MIME: image/png)

Miêu tả

Miêu tả
English: The new logo of Apache HTTP server, with wordmark and "™" removed
Ngày tạo ra
Nguồn gốc https://httpd.apache.org/images/
Tác giả Apache Software Foundation
Phiên bản khác
SVG version
Older logo (SVG)

Giấy phép

Apache Feather Logo.svg
Copyright © Apache Software Foundation Licensed under the Apache License, Version 2.0 (the "License"); you may not use this file except in compliance with the License. You may obtain a copy of the License at https://www.apache.org/licenses/LICENSE-2.0. Unless required by applicable law or agreed to in writing, software distributed under the License is distributed on an "AS IS" BASIS, WITHOUT WARRANTIES OR CONDITIONS OF ANY KIND, either express or implied. See the License for the specific language governing permissions and limitations under the License.
Apache License, Version 2.0Apache License 2.0http://www.apache.org/licenses/LICENSE-2.0truetrue
Trademarked
Công trình này có chứa tư liệu có thể là đối tượng của luật thương hiệu theo một hoặc một số bộ luật. Trước khi sử dụng nội dung này, xin hãy đảm bảo rằng bạn có quyền dùng chúng theo luật áp dụng vào trường hợp mà bạn định dùng. Bạn phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc đảm bảo rằng bạn không vi phạm thương hiệu của người khác. Xem tuyên bố phủ nhận chung của chúng tôi. Việc sử dụng tập tin này trong các dự án của Wikimedia Foundation không bao hàm sự chứng thực rằng Quỹ sở hữu thương hiệu, cũng không phải ngược lại.

Thẻ này không chỉ ra tình trạng bản quyền gắn với tác phẩm. Một thẻ bản quyền thông thường vẫn cần được bổ sung. Xem Commons: Cấp phép để biết thêm thông tin.

Lịch sử tập tin

Nhấn vào một ngày/giờ để xem nội dung tập tin tại thời điểm đó.

Ngày/giờHình nhỏKích cỡThành viênMiêu tả
hiện tại20:47, ngày 25 tháng 2 năm 2016Hình thu nhỏ của phiên bản vào lúc 20:47, ngày 25 tháng 2 năm 2016268×70 (13 kB)Amitie 10gUser created page with UploadWizard
Có 1 trang tại Wikipedia tiếng Việt có liên kết đến tập tin (không hiển thị trang ở các dự án khác):

Sử dụng tập tin toàn cục

Các wiki sau đang sử dụng tập tin này:

Đặc tính hình