Tập tin:Conservative logo 2006.svg.png

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Conservative_logo_2006.svg.png(768×599 điểm ảnh, kích thước tập tin: 61 kB, kiểu MIME: image/png)

Tóm tắt[sửa | sửa mã nguồn]

Mô tả việc sử dụng nội dung không tự do một cách hợp lý
- biểu trưng không tự do  trong Đảng Bảo thủ (Anh)
Mô tả

Đây là biểu trưng do Đảng Bảo thủ (Anh) sở hữu để đại diện cho Đảng Bảo thủ (Anh). Chi tiết: Logo of the Conservative Party

Nguồn

Biểu trưng được lấy từ trang web www.conservatives.com.

Bài viết

Đảng Bảo thủ (Anh)

Phần được
sử dụng

The entire logo is used to convey the meaning intended and avoid tarnishing or misrepresenting the intended image.

Độ phân
giải thấp?

Đây là ảnh vectơ định dạng SVG của một thương hiệu đã đăng ký hoặc một logo, dấu niêm phong hay biểu tượng máy tính được bảo vệ bản quyền. Hình ảnh này không nên được kết xuất ở độ phân giải cao hơn yêu cầu cho mục đích nhận dạng và/hoặc bình luận. Bản kết xuất mặc định của hình ảnh này có kích thước và độ phân giải vừa đủ để duy trì chất lượng ban đầu của công ty hay tổ chức tạo ra nó, mà không có độ phân giải cao hơn cần thiết..

Mục đích
sử dụng

Hình này được dùng để nhận dạng tổ chức Đảng Bảo thủ (Anh), đối tượng đang được đề cập. Tính độc đáo của biểu trưng giúp người đọc nhận dạng tổ chức, đảm bảo với người đọc rằng họ đã đi đến đúng bài viết có chứa những bình luận về tổ chức, và minh họa cho thông điệp trong biểu trưng mà tổ chức đó muốn ngụ ý, mà nếu dùng lời nói sẽ không thể chuyển tải được.

Khả năng
thay thế?

Vì nó là biểu trưng, gần như chắc chắn không thể có hình tự do tương đương. Bất kỳ bản thay thế nào không phải là tác phẩm dẫn xuất sẽ không chuyển tải được ý nghĩa bao hàm, có thể làm lu mờ hoặc xuyên tạc hình ảnh của nó, hoặc không đáp ứng được mục đích nhận dạng hoặc bình luận.

Thông tin khác

Việc sử dụng biểu trưng trong bài viết phù hợp với Quy định về nội dung không tự do Wikipedia, hướng dẫn về biểu trưng, và sử dụng hợp lý theo Luật bản quyền Hoa Kỳ như đã mô tả ở trên.

Sử dụng hợp lýSử dụng hợp lý tác phẩm có bản quyền trong [[{{{Article}}}]]//vi.wikipedia.org/wiki/T%E1%BA%ADp_tin:Conservative_logo_2006.svg.png

Giấy phép[sửa | sửa mã nguồn]

Lịch sử tập tin

Nhấn vào một ngày/giờ để xem nội dung tập tin tại thời điểm đó.

Ngày/giờHình nhỏKích cỡThành viênMiêu tả
hiện tại14:27, ngày 8 tháng 7 năm 2017Hình thu nhỏ của phiên bản vào lúc 14:27, ngày 8 tháng 7 năm 2017768×599 (61 kB)DanGong (Thảo luận | đóng góp)
  • Bạn không thể ghi đè lên tập tin này.
Có 1 trang tại Wikipedia tiếng Việt có liên kết đến tập tin (không hiển thị trang ở các dự án khác):