Tập tin này từ Wikimedia Commons

Tập tin:Halloween Sweden.png

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Halloween_Sweden.png(625×514 điểm ảnh, kích thước tập tin: 637 kB, kiểu MIME: image/png)

Miêu tả

Miêu tả
English: This photograph depicts four young adult Lutheran Christians praying to God on the night of All Hallows' Eve (Halloween) for Christian martyrs, saints, and all the faithful departed, especially their loved ones, in preparation for All Hallows' Day (All Saints' Day), the following day of Hallowtide. These Swedes, as well as other believers, have also lit votive candles and hung wreaths near the crucifix by which they are solemnly praying. This photograph was taken in the Solna Municipality of Stockholm, Sweden.
Ngày tạo ra
Nguồn gốc This photograph was sent to me personally by its owner for use in Wikipedia.
Tác giả Kaj Bjurman

Giấy phép

OTRS Wikimedia

Tác phẩm này là tự do và có thể được bất kì ai sử dụng với bất kì mục đích nào. Nếu bạn muốn sử dụng nội dung này, bạn không cần phải yêu cầu cấp phép, miễn là bạn tuân theo các yêu cầu về bản quyền được nhắc đến trên trang này.

Wikimedia đã nhận được một e-mail xác nhận rằng người giữ bản quyền đã đồng ý phát hành tác phẩm dưới các điều khoản được nhắc đến trên trang này. Những trao đổi này đã được một thành viên OTRS xác nhận và được lưu trữ trong kho lưu trữ cấp phép của chúng tôi. Các tình nguyện viên đáng tin cậy có thể xem nội dung cuộc trao đổi với mã thẻ #2013101710015472.

Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào về những trao đổi đã được lưu trữ, vui lòng nhắn tin tại bảng thông báo OTRS.


Liên kết thẻ: https://ticket.wikimedia.org/otrs/index.pl?Action=AgentTicketZoom&TicketNumber=2013101710015472

Public domain Tác phẩm này đã được tác giả của nó, Kaj Bjurman, phát hành vào phạm vi công cộng. Điều này có hiệu lực trên toàn thế giới.
Tại một quốc gia mà luật pháp không cho phép điều này, thì:
Kaj Bjurman cho phép tất cả mọi người được quyền sử dụng tác phẩm này với bất cứ mục đích nào, không kèm theo bất kỳ điều kiện nào, trừ phi luật pháp yêu cầu những điều kiện đó.

Nhật trình tải lên đầu tiên

The original description page was here. All following user names refer to en.wikipedia.
Ngày/Giờ Kích cỡ Thành viên Miêu tả
2013-10-17 16:17 625×514× (652411 bytes) Maodhóg Uploading a free file from somebody else using [[Wikipedia:File_Upload_Wizard|File Upload Wizard]]

Lịch sử tập tin

Nhấn vào một ngày/giờ để xem nội dung tập tin tại thời điểm đó.

Ngày/giờHình nhỏKích cỡThành viênMiêu tả
hiện tại17:57, ngày 10 tháng 9 năm 2014Hình thu nhỏ của phiên bản vào lúc 17:57, ngày 10 tháng 9 năm 2014625×514 (637 kB)L235Transferred from en.wikipedia
Có 3 trang tại Wikipedia tiếng Việt có liên kết đến tập tin (không hiển thị trang ở các dự án khác):

Sử dụng tập tin toàn cục

Các wiki sau đang sử dụng tập tin này:

Đặc tính hình