Tập tin này từ Wikimedia Commons

Tập tin:Katori Chiba chapter.JPG

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Katori_Chiba_chapter.JPG(295×270 điểm ảnh, kích thước tập tin: 13 kB, kiểu MIME: image/jpeg)

Miêu tả

Miêu tả
English: Katori Chiba chapter
日本語: 香取市章
Ngày tạo ra
Nguồn gốc 香取市章2006年9月3日制定
Tác giả mti
Giấy phép
(Dùng lại tập tin)
Converted to SVG.svg
Hình ảnh thuộc thể loại "symbol of municipalities in japan" nên được tạo lại bằng đồ họa vector theo định dạng tập tin SVG. Làm như vậy có một số lợi điểm; xem Commons:Media for cleanup để biết thêm chi tiết. Nếu đã tồn tại dạng SVG của tập tin này, xin hãy tải nó lên. Sau khi tải tập tin SVG lên, hãy thay bản mẫu này bằng {{vector version available|tên hình mới.svg}}.
Insignia
Đây là hình ảnh một lá cờ, huy hiệu, con dấu hoặc một loại dấu hiệu chính thức khác. Việc sử dụng các biểu tượng như vậy bị hạn chế ở một số quốc gia. Những hạn chế này là độc lập với tình trạng bản quyền.

Giấy phép

Tôi, người giữ bản quyền tác phẩm này, từ đây phát hành nó theo giấy phép sau:
Creative Commons CC-Zero Tập tin này được phân phối theo Creative Commons Hiến tặng vào Phạm vi Công cộng Toàn thế giới CC0.
Người nào gán tài liệu này với tác phẩm nghĩa là đã hiến tác phẩm cho phạm vi công cộng bằng cách từ bỏ mọi quyền lợi của người đó đối với tác phẩm theo quy định của luật bản quyền, có hiệu lực trên toàn thế giới và các quyền lợi pháp lý phụ mà người đó có được trong tác phẩm, đến mức độ mà luật pháp cho phép. Bạn được tự do sao chép, phân phối, và biểu diễn tác phẩm này, tất cả đều không bắt buộc ghi công.

Lịch sử tập tin

Nhấn vào một ngày/giờ để xem nội dung tập tin tại thời điểm đó.

Ngày/giờHình nhỏKích cỡThành viênMiêu tả
hiện tại03:32, ngày 10 tháng 1 năm 2016Hình thu nhỏ của phiên bản vào lúc 03:32, ngày 10 tháng 1 năm 2016295×270 (13 kB)Mti修正
09:23, ngày 22 tháng 7 năm 2011Hình thu nhỏ của phiên bản vào lúc 09:23, ngày 22 tháng 7 năm 2011348×348 (19 kB)Mti{{Information |Description ={{en|1=Katori Chiba chapter}} {{ja|1=香取市章}} |Source ={{own}} 市章そっくりに作ったもの |Author =mti |Date =2011-7-22 |Permission = |other_versions = }} [[Category:Katori, Chi
Có 1 trang tại Wikipedia tiếng Việt có liên kết đến tập tin (không hiển thị trang ở các dự án khác):

Sử dụng tập tin toàn cục

Các wiki sau đang sử dụng tập tin này:

Đặc tính hình