Tập tin:Logo NHVNTV.png

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Logo_NHVNTV.png(750×169 điểm ảnh, kích thước tập tin: 8 kB, kiểu MIME: image/png)

Miêu tả[sửa | sửa mã nguồn]

Mô tả việc sử dụng nội dung không tự do một cách hợp lý
- biểu trưng không tự do  trong Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng
Mô tả

Đây là biểu trưng để đại diện cho Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng.

Nguồn

Nguồn không xác định đối với cơ sở hợp lý này, nhưng được tin rằng biểu trưng có thể lấy được từ Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng.

Bài viết

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

Phần được
sử dụng

Toàn bộ biểu trưng được dùng để chuyển tải ý nghĩa mà nó hàm chứa và tránh làm lu mờ hoặc xuyên tạc hình ảnh đại diện.

Độ phân
giải thấp?

Biểu trưng có kích thước và độ phân giải vừa đủ để giữ được chất lượng mà công ty hay tổ chức mà nó đại diện mong muốn, chứ không quá lớn một cách không cần thiết.

Mục đích
sử dụng

Hình này được đặt tại hộp thông tin ở đầu bài viết nói về Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, đối tượng đang được đề cập. Tính độc đáo của biểu trưng giúp người đọc nhận dạng tổ chức, đảm bảo với người đọc rằng họ đã đi đến đúng bài viết có chứa những bình luận về tổ chức, và minh họa cho thông điệp trong biểu trưng mà tổ chức đó muốn ngụ ý, mà nếu dùng lời nói sẽ không thể chuyển tải được.

Khả năng
thay thế?

Vì nó là biểu trưng, gần như chắc chắn không thể có hình tự do tương đương. Bất kỳ bản thay thế nào không phải là tác phẩm dẫn xuất sẽ không chuyển tải được ý nghĩa bao hàm, có thể làm lu mờ hoặc xuyên tạc hình ảnh của nó, hoặc không đáp ứng được mục đích nhận dạng hoặc bình luận.

Thông tin khác

Việc sử dụng biểu trưng trong bài viết phù hợp với Quy định về nội dung không tự do Wikipedia, hướng dẫn về biểu trưng, và sử dụng hợp lý theo Luật bản quyền Hoa Kỳ như đã mô tả ở trên.

Sử dụng hợp lýSử dụng hợp lý tác phẩm có bản quyền trong [[{{{Article}}}]]//vi.wikipedia.org/wiki/T%E1%BA%ADp_tin:Logo_NHVNTV.png

Giấy phép[sửa | sửa mã nguồn]

Lịch sử tập tin

Nhấn vào một ngày/giờ để xem nội dung tập tin tại thời điểm đó.

Ngày/giờHình nhỏKích cỡThành viênMiêu tả
hiện tại12:53, ngày 5 tháng 2 năm 2017Hình thu nhỏ của phiên bản vào lúc 12:53, ngày 5 tháng 2 năm 2017750×169 (8 kB)Chibaodoanle (Thảo luận | đóng góp){{mtsdhl logo | Bài = Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng | Dùng cho = Hộp thông tin}}
  • Bạn không thể ghi đè lên tập tin này.
Có 1 trang tại Wikipedia tiếng Việt có liên kết đến tập tin (không hiển thị trang ở các dự án khác):

Đặc tính hình