Tập tin:Logo của The Face Vietnam.png

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Logo_của_The_Face_Vietnam.png(214×71 điểm ảnh, kích thước tập tin: 15 kB, kiểu MIME: image/png)

Summary[sửa | sửa mã nguồn]

Mô tả việc sử dụng nội dung không tự do một cách hợp lý
- biểu trưng không tự do  trong The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu
Mô tả

Đây là biểu trưng do VTV3 / Cát Tiên Sa sở hữu để đại diện cho The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu.

Nguồn

Biểu trưng được lấy từ trang web http://web.archive.org/web/20160426001946im_/http://www.theface.vn/assets/images/logo-footer.png:  .

Bài viết

The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu

Phần được
sử dụng

Full

Độ phân
giải thấp?

Yes.

Mục đích
sử dụng

Hình này được đặt tại hộp thông tin ở đầu bài viết nói về The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu, đối tượng đang được đề cập. Tính độc đáo của biểu trưng giúp người đọc nhận dạng tổ chức, đảm bảo với người đọc rằng họ đã đi đến đúng bài viết có chứa những bình luận về tổ chức, và minh họa cho thông điệp trong biểu trưng mà tổ chức đó muốn ngụ ý, mà nếu dùng lời nói sẽ không thể chuyển tải được. To ensure the reader they have reached the right article.

Khả năng
thay thế?

Vì nó là biểu trưng, gần như chắc chắn không thể có hình tự do tương đương. Bất kỳ bản thay thế nào không phải là tác phẩm dẫn xuất sẽ không chuyển tải được ý nghĩa bao hàm, có thể làm lu mờ hoặc xuyên tạc hình ảnh của nó, hoặc không đáp ứng được mục đích nhận dạng hoặc bình luận.

Thông tin khác

Việc sử dụng biểu trưng trong bài viết phù hợp với Quy định về nội dung không tự do Wikipedia, hướng dẫn về biểu trưng, và sử dụng hợp lý theo Luật bản quyền Hoa Kỳ như đã mô tả ở trên.

Sử dụng hợp lýSử dụng hợp lý tác phẩm có bản quyền trong [[{{{Article}}}]]//vi.wikipedia.org/wiki/T%E1%BA%ADp_tin:Logo_c%E1%BB%A7a_The_Face_Vietnam.png

Giấy phép[sửa | sửa mã nguồn]

Lịch sử tập tin

Nhấn vào một ngày/giờ để xem nội dung tập tin tại thời điểm đó.

Ngày/giờHình nhỏKích cỡThành viênMiêu tả
hiện tại17:13, ngày 23 tháng 7 năm 2016Hình thu nhỏ của phiên bản vào lúc 17:13, ngày 23 tháng 7 năm 2016214×71 (15 kB)Beyoncetan (Thảo luận | đóng góp)==Summary== {{Non-free use rationale logo | Article = The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu | Use = Infobox <!-- ADDITIONAL INFORMATION --> | Used for = | Owner = VTV3 / Cát Tiên Sa | Website…
  • Bạn không thể ghi đè lên tập tin này.
Có 2 trang tại Wikipedia tiếng Việt có liên kết đến tập tin (không hiển thị trang ở các dự án khác):

Đặc tính hình