Tập tin này từ Wikimedia Commons

Tập tin:Number prefix Toyo-Rapid.svg

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Tập tin gốc(tập tin SVG, 400×400 điểm ảnh trên danh nghĩa, kích thước: 144 kB)

Miêu tả
English: Line mark of Toyo Rapid Railway
日本語: 東葉高速鉄道線の路線記号。
Ngày tạo ra
Nguồn gốc Tác phẩm do chính người tải lên tạo ra
Tác giả Syohei Arai (talk)
Giấy phép
(Dùng lại tập tin)
Public domain
Hình ảnh này chỉ bao gồm các hình dạng hình học và/hoặc văn bản đơn giản. Nó không đủ độ sáng tạo cần thiết để bảo hộ bản quyền, và do đó nó thuộc phạm vi công cộng. Mặc dù được miễn các điều khoản liên quan đến quyền tác giả, hình ảnh này vẫn có thể có những hạn chế khác. Xem WP:PVCC#Phông chữ hoặc Thảo luận bản mẫu:PD-textlogo để biết thêm thông tin.
Trademarked
Công trình này có chứa tư liệu có thể là đối tượng của luật thương hiệu theo một hoặc một số bộ luật. Trước khi sử dụng nội dung này, xin hãy đảm bảo rằng bạn có quyền dùng chúng theo luật áp dụng vào trường hợp mà bạn định dùng. Bạn phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc đảm bảo rằng bạn không vi phạm thương hiệu của người khác. Xem tuyên bố phủ nhận chung của chúng tôi. Việc sử dụng tập tin này trong các dự án của Wikimedia Foundation không bao hàm sự chứng thực rằng Quỹ sở hữu thương hiệu, cũng không phải ngược lại.

Thẻ này không chỉ ra tình trạng bản quyền gắn với tác phẩm. Một thẻ bản quyền thông thường vẫn cần được bổ sung. Xem Commons: Cấp phép để biết thêm thông tin.

Adobe-un.svg
This W3C-unspecified vector image was created with Adobe Illustrator.

Lịch sử tập tin

Nhấn vào một ngày/giờ để xem nội dung tập tin tại thời điểm đó.

Ngày/giờHình nhỏKích cỡThành viênMiêu tả
hiện tại12:32, ngày 18 tháng 10 năm 2015Hình thu nhỏ của phiên bản vào lúc 12:32, ngày 18 tháng 10 năm 2015400×400 (144 kB)Araisyohei{{Information |Description={{en|1=Line mark of Toyo Rapid Railway}} {{ja|1=東葉高速鉄道線の路線記号。}} |Source= |Author=<font color=green>Syohei Arai</font> (talk) |Date=2015-10-18...

Sử dụng tập tin toàn cục

Đặc tính hình