Tập tin này từ Wikimedia Commons

Tập tin:Nuvola Barbados flag.svg

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Tập tin gốc(tập tin SVG, 60×60 điểm ảnh trên danh nghĩa, kích thước: 15 kB)

This icon is part of Commons:Project Nuvola 2.0+, a project to extend the scope and usefulness of the Nuvola icon set by David Vignoni.
Miêu tả
Ngày tạo ra (UTC)
Nguồn gốc Tác phẩm do chính người tải lên tạo ra
Tác giả Orzetto

Giấy phép

GNU head Thư viện này là phần mềm tự do; bạn được phép tái phân phối và/hoặc sửa đổi nó theo những điều khoản của Giấy phép Công cộng GNU Hạn chế do Quỹ Phần mềm Tự do xuất bản; phiên bản 2.1 hay bất kỳ phiên bản nào mới hơn nào của Giấy phép. Thư viện này được phân phối với hy vọng rằng nó sẽ hữu ích, nhưng không có bất kỳ một bảo đảm nào cả, ngay cả những bảo đảm ngụ ý cho các mục đích thương mại hoặc cho một mục đích đặc biệt nào đó. Xem phiên bản 2.1phiên bản 3 của Giấy phép Công cộng GNU Hạn chế để biết thêm chi tiết.

Lịch sử tập tin

Nhấn vào một ngày/giờ để xem nội dung tập tin tại thời điểm đó.

Ngày/giờHình nhỏKích cỡThành viênMiêu tả
hiện tại21:10, ngày 26 tháng 8 năm 2007Hình thu nhỏ của phiên bản vào lúc 21:10, ngày 26 tháng 8 năm 200760×60 (15 kB)Orzetto~commonswiki{{Nuvola 2.0+}} {{Information |Description= '''en:''' Flag of Barbados. |Source=self-made |Date=21:10, 26 August 2007 (UTC) |Author= Orzetto }} ==Licensing== {{LGPL}} Category:Modified Nuvola icons [[Categor
Có 4 trang tại Wikipedia tiếng Việt có liên kết đến tập tin (không hiển thị trang ở các dự án khác):

Sử dụng tập tin toàn cục

Các wiki sau đang sử dụng tập tin này:

Xem tập tin này đang dùng ở đâu toàn hệ thống.