Tập tin này từ Wikimedia Commons

Tập tin:Palomar Observatory.jpg

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Tập tin gốc(4.160×2.864 điểm ảnh, kích thước tập tin: 1,79 MB, kiểu MIME: image/jpeg)

Miêu tả

Observatory at Palomar Mountain near San Diego, CA.

Ngày tạo ra
Nguồn gốc SXC #204381
Tác giả Michael Slonecker
Giấy phép
(Dùng lại tập tin)

Slonecker's user profile: Please feel free to modify and/or use these uploads for any purpose whatsoever (commercial or personal, for-profit or not-for-profit, for print, for web, for "print on demand", for web templates for sale or distribution, for "whatever", etc.) Confirmed by email (slonecker()earthlink()net 2007-03-08 08:32) While I have not dedicated my photos into the public domain, I have tried to make it clear that they could be used for any purpose whatsoever, especially including derivative works.

Green copyright.svg
The copyright holder of this work allows anyone to use it for any purpose including unrestricted redistribution, commercial use, and modification.

Dialog-warning.svg Please check the source to verify that this is correct. In particular, note that publication on the Internet, like publication by any other means, does not in itself imply permission to redistribute. Files without valid permission should be tagged with {{subst:npd}}.

Usage notes:

  • If the work requires attribution, use {{Attribution}} instead.
  • If this is your own work, please use {{Cc-zero}} instead.

OTRS Wikimedia

Tác phẩm này là tự do và có thể được bất kì ai sử dụng với bất kì mục đích nào. Nếu bạn muốn sử dụng nội dung này, bạn không cần phải yêu cầu cấp phép, miễn là bạn tuân theo các yêu cầu về bản quyền được nhắc đến trên trang này.

Wikimedia đã nhận được một e-mail xác nhận rằng người giữ bản quyền đã đồng ý phát hành tác phẩm dưới các điều khoản được nhắc đến trên trang này. Những trao đổi này đã được một thành viên OTRS xác nhận và được lưu trữ trong kho lưu trữ cấp phép của chúng tôi. Các tình nguyện viên đáng tin cậy có thể xem nội dung cuộc trao đổi với mã thẻ #2007040410008349.

Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào về những trao đổi đã được lưu trữ, vui lòng nhắn tin tại bảng thông báo OTRS.


Liên kết thẻ: https://ticket.wikimedia.org/otrs/index.pl?Action=AgentTicketZoom&TicketNumber=2007040410008349

Lịch sử tập tin

Nhấn vào một ngày/giờ để xem nội dung tập tin tại thời điểm đó.

Ngày/giờHình nhỏKích cỡThành viênMiêu tả
hiện tại14:47, ngày 19 tháng 2 năm 2006Hình thu nhỏ của phiên bản vào lúc 14:47, ngày 19 tháng 2 năm 20064.160×2.864 (1,79 MB)EjdzejObservatory at Palomar Mountain near San Diego, CA. Author: Michael Slonecker. {{CopytightedFreeUse}} Category:California
Có 1 trang tại Wikipedia tiếng Việt có liên kết đến tập tin (không hiển thị trang ở các dự án khác):

Sử dụng tập tin toàn cục

Các wiki sau đang sử dụng tập tin này:

Đặc tính hình