Tập tin này từ Wikimedia Commons

Tập tin:Rub al Khali 001.JPG

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Tập tin gốc(3.419×2.287 điểm ảnh, kích thước tập tin: 993 kB, kiểu MIME: image/jpeg)

Miêu tả
English: Rub' al Khali or Empty Quarter is the largest sand desert on earth. The picture shows the typical pale gravel plains surrounded by huge sand dunes.
Deutsch: Rub al-Chali oder Leeres Viertel ist die größte Sandwüste der Erde. Das Bild zeigt die typischen hellen Schotterebenen umgeben von Sanddünen.
Ngày tạo ra
Nguồn gốc Tác phẩm do chính người tải lên tạo ra
Tác giả Nepenthes
Vị trí máy chụp hình22° 43′ 15,98″ B, 54° 32′ 55,19″ Đ Kartographer map based on OpenStreetMap.Xem hình này và các hình ảnh lân cận trên: OpenStreetMap - Google Trái đấtinfo
Tôi, người giữ bản quyền tác phẩm này, từ đây phát hành nó theo các giấy phép sau:
w:vi:Creative Commons

ghi công chia sẻ tương tự

Tập tin này được phát hành theo Giấy phép Creative Commons Ghi công–Chia sẻ tương tự 3.0 Chưa chuyển đổi
Bạn được tự do:
  • chia sẻ – sao chép, phân phối và chuyển giao tác phẩm
  • pha trộn – để chuyển thể tác phẩm
Theo các điều kiện sau:
  • ghi công – Bạn phải ghi công tương ứng, cung cấp một liên kết đến giấy phép, và cho thấy các thay đổi có được thực hiện hay không. Bạn có thể làm điều đó bằng bất ký cách nào hợp lý, nhưng không phải bằng các cách gợi ý rằng người cho phép ủng hộ bạn hay việc sử dụng của bạn.
  • chia sẻ tương tự – Nếu bạn thay thế, biến đổi, hoặc làm tác phẩm khác dựa trên tác phẩm này, bạn chỉ được phân phối tác phẩm mới tạo ra với một giấy phép y hệt, tương tự hoặc tương thích.

GNU head Bạn có quyền sao chép, sử dụng và/hoặc sửa đổi Tài liệu này theo những điều khoản được quy định trong Giấy phép Tài liệu Tự do GNU, phiên bản 1.2 hoặc các phiên bản mới hơn được Quỹ Phần mềm Tự do quy định; ngoại trừ những phần không được sửa đổi, bìa trước và bìa sau. Bạn có thể xem giấy phép nói trên ở phần “Giấy phép Tài liệu Tự do GNU”.
Bạn có thể tùy ý lựa chọn giấy phép.

Lịch sử tập tin

Nhấn vào một ngày/giờ để xem nội dung tập tin tại thời điểm đó.

Ngày/giờHình nhỏKích cỡThành viênMiêu tả
hiện tại17:49, ngày 2 tháng 1 năm 2009Hình thu nhỏ của phiên bản vào lúc 17:49, ngày 2 tháng 1 năm 20093.419×2.287 (993 kB)Nepenthes{{Information |Description={{en|1=Rub' al Khali or ''Empty Quarter'' is the largest sand desert on earth.}} {{de|1=Rub al-Chali oder ''Leeres Viertel'' ist die größte Sandwüste der Erde.}} |Source=Own work by
Có 1 trang tại Wikipedia tiếng Việt có liên kết đến tập tin (không hiển thị trang ở các dự án khác):

Sử dụng tập tin toàn cục

Các wiki sau đang sử dụng tập tin này:

Đặc tính hình