Tập tin này từ Wikimedia Commons

Tập tin:TOEFL Logo.svg

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Tập tin gốc(tập tin SVG, 843×164 điểm ảnh trên danh nghĩa, kích thước: 10 kB)

Miêu tả

Miêu tả
English: The logo of the Test of English as a Foreign Language (TOEFL)
Ngày tạo ra (upload date)
Nguồn gốc ETS TOEFL
Tác giả Niamh O'C

Giấy phép

Public domain
Hình ảnh này chỉ bao gồm các hình dạng hình học và/hoặc văn bản đơn giản. Nó không đủ độ sáng tạo cần thiết để bảo hộ bản quyền, và do đó nó thuộc phạm vi công cộng. Mặc dù được miễn các điều khoản liên quan đến quyền tác giả, hình ảnh này vẫn có thể có những hạn chế khác. Xem WP:PVCC#Phông chữ hoặc Thảo luận bản mẫu:PD-textlogo để biết thêm thông tin.
Trademarked
Công trình này có chứa tư liệu có thể là đối tượng của luật thương hiệu theo một hoặc một số bộ luật. Trước khi sử dụng nội dung này, xin hãy đảm bảo rằng bạn có quyền dùng chúng theo luật áp dụng vào trường hợp mà bạn định dùng. Bạn phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc đảm bảo rằng bạn không vi phạm thương hiệu của người khác. Xem tuyên bố phủ nhận chung của chúng tôi. Việc sử dụng tập tin này trong các dự án của Wikimedia Foundation không bao hàm sự chứng thực rằng Quỹ sở hữu thương hiệu, cũng không phải ngược lại.

Thẻ này không chỉ ra tình trạng bản quyền gắn với tác phẩm. Một thẻ bản quyền thông thường vẫn cần được bổ sung. Xem Commons: Cấp phép để biết thêm thông tin.

Nhật trình tải lên đầu tiên

Chuyển từ en.wikipedia sang Commons using For the Common Good.

The original description page was here. All following user names refer to en.wikipedia.
Ngày/Giờ Kích cỡ Thành viên Miêu tả
12:03, 20 December 2013 843 × 164 (10,220 bytes) w:en:Niamh O'C (Thảo luận | đóng góp) Uploading a public-domain item using [[Wikipedia:File_Upload_Wizard|File Upload Wizard]]

Lịch sử tập tin

Nhấn vào một ngày/giờ để xem nội dung tập tin tại thời điểm đó.

Ngày/giờHình nhỏKích cỡThành viênMiêu tả
hiện tại03:06, ngày 25 tháng 1 năm 2014Hình thu nhỏ của phiên bản vào lúc 03:06, ngày 25 tháng 1 năm 2014843×164 (10 kB)Hazmat2Transferred from en.wikipedia: see original upload log above
Có 1 trang tại Wikipedia tiếng Việt có liên kết đến tập tin (không hiển thị trang ở các dự án khác):

Sử dụng tập tin toàn cục

Các wiki sau đang sử dụng tập tin này:

Đặc tính hình