Thành viên:AzusaNyan

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
(đổi hướng từ Thành viên:Đặng Vũ Lân)
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm
Thông báo: Thành viên này đang hạn chế sửa đổi trên Wikipedia đến hết ngày 7 tháng 11 vì lý do cá nhân. Mọi liên hệ sẽ nhận phản hồi chậm trễ.
Úm ba la xì bùa...?

nyan~ Mình là AzusaNyan, một thành viên của Wikipedia Tiếng Việt tham gia viết mới, sửa đổi mảng nội dung anime và một số công việc khác như Giúp đỡ thành viên mới hay tuần tra trang mới / thay đổi gần đây khi mình hứng thú. Tên tài khoản mình lấy ý tưởng từ nhân vật Azusa Nakano「梓 中野」trong anime K-ON! - một trong số những anime đầu tiên mình xem (thật ra mình cũng mới cày nhiều khoảng từ đầu năm nay ^^), ban đầu mình định để là AzuNyan (đúng với biệt danh của Azusa) tuy nhiên do một số lý do liên quan đến chính sách tên nên tùm lum một hồi thì thành AzusaNyan :33

Các khu vực / dự án hoạt động

Đang hoạt động

Có hoạt động nhưng không thường xuyên

  • Kiểm tra giấy phép cấp phép, thông tin sử dụng hợp lý các ảnh thuộc dự án Anime / Manga

Không còn hoạt động

Ngôn ngữ có thể sử dụng

Wikipedia:Babel
viThành viên này sử dụng tiếng Việt như ngôn ngữ mẹ đẻ.
en-2This user can contribute with an intermediate level of English.
ja-2この利用者は中級日本語ができます。
Tìm kiếm thành viên theo ngôn ngữ

Do bị "nhồi" kha khá từ nhỏ nên mình có thể sử dụng mức độ trung bình tiếng Anh và tiếng Nhật. Tiếng Anh thì đọc / nghe mình hiểu được kha khá tuy nhiên viết thì sai nhiều :') Còn tiếng Nhật thì bình thường, mình có bằng N5 và đang học N4 (cũng tầm 75%) do đó nếu cần hỗ trợ những thứ đơn giản bằng Tiếng Nhật thì bạn có thể hỏi mình ở trang thảo luận, mình sẽ cố gắng hết sức trong khả năng.

Liên hệ

Mọi liên hệ (câu hỏi, choảng nhau, blabla,...) có thể đặt tại trang thảo luận thành viên. Bạn hỏi hay thảo luận gì cũng được miễn đừng biến nó thành diễn đàn (theo quy định của Wikipedia) và lịch sự thì okela hết. Tuy nhiên do các hạn chế về đường truyền mạng (Spam nát cái tổng đài mạng vẫn v :<<) nên mình sẽ phải hồi trong vòng 12 - 36 tiếng kể từ khi nhận được. Mong bạn thông cảm nhaa!