Thành viên:Bác sĩ Nguyễn Bá Vưỡng

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Nguyễn Bá Vưỡng[sửa | sửa mã nguồn]

Bác sĩ Nguyễn Bá Vưỡng sinh ngày 25/6/1959, quê quán Hà Nội là đại tá quân đội từng công tác tại Viện Y học cổ truyền Quân đội Việt Nam.

Thân thế và sự nghiệp[sửa | sửa mã nguồn]

Đại tá - Bác sĩ Nguyễn Bá Vưỡng sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống làm nghề y chữa bệnh cứu người. Ông theo học ngành y học cổ truyền với mong muốn giữ gìn và phát huy nền y học của nước nhà.

Sau khi ra trường bác sĩ được phân công về làm tại Viện Y học cổ truyền Quân đội và như một cơ duyên ông gắn bó sự nghiệp của mình tại đây hơn 30 năm liền. Ông đã từng là phó khoa Đông y của Viện Y học cổ truyền Quân đội, giữ chức vụ Đại tá.

Suốt 30 năm làm việc ông luôn tâm niệm còn sức khỏe thì còn cống hiến cho đời, chữa bệnh cứu người. Sau khi nghỉ hưu, bác sĩ đã về làm việc tại một Phòng chẩn trị Y học cổ truyền ở Hà Nội. Nhờ những kinh nghiệm tích góp trong hơn 30 năm làm việc và tấm lòng yêu người yêu nghề, bác sĩ Nguyễn Bá Vưỡng đã khám chữa thành công cho không ít bệnh nhân.

Đặc biệt với tâm huyết dành cho bệnh nhân xương khớp bác sĩ Nguyễn Bá Vưỡng cùng với đội ngũ bác sĩ đồng nghiệp đã xây dựng thành công phác đồ vật lý trị liệu dành cho người bệnh thoái hóa cột sống, thoái vị đĩa đệm, phong thấp, đau lưng…

Đồng thời ông cũng là người bảo trợ cho phác đồ này.

Sở thích - Hoạt động[sửa | sửa mã nguồn]

Phạm vi hoạt động chuyên môn: khám chữa bệnh Nội khoa, chuyên khoa Y học cổ truyền

Trích dẫn yêu thích: Nếu bệnh tật là sóng dữ thì y học chính là thuyền lớn vượt biển khơi.

facebook:https://www.facebook.com/vuong.bacsi.758

Twitter:https://twitter.com/BcsNguynBVng1