Thành viên:Baodanang24h

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm


Chàng “soái ca” điều dưỡng đa tài ở Đà Nẵng[sửa | sửa mã nguồn]

Ngô Trung Kiên sinh năm 2000, quê ở huyện Hoà Vang, thành phố Đà Nẵng. Hiện anh là sinh viên năm hai khoa Điều dưỡng, trường Cao đẳng Phương Đông, Đà Nẵng.

Kiên có niềm đam mê hội họa từ khi mới học lớp 1, ở các năm học phổ thông Kiên đều tham gia các cuộc thi vẽ và đạt giải. Những tác phẩm của Kiên nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Đam mê hội họa, nhưng theo học ngành điều dưỡng. Trung Kiên lý giải: “Từ khi còn nhỏ Kiên đã thích ngành điều dưỡng rồi. Vì lúc nhỏ Kiên bệnh phải nằm viện được các anh chị điều dưỡng chăm sóc rất tận tình, thần tượng các anh chị nên sau khi tốt nghiệp THPT Kiên quyết định theo học ngành này

Trung Kiên sở hữu vẻ bề ngoài điển trai, làn da trắng, đôi môi đỏ và ánh mắt hút hồn như “soái ca ” nên Trung Kiên thường là tâm điểm chú ý của các hãng danh tiếng mời làm người mẫu chụp ảnh quảng cáo.

Thuộc dạng “hot boy ” nên Trung Kiên gây được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. “Kiên nhớ có lần đi thực tập ở bệnh viện, khi bước vào phòng ai cũng nhìn Kiên quá chừng, hết mực khen ngợi và phong cho biệt danh “Soái ca điều dưỡng” luôn kể từ đó” – Công Chí chia sẻ.

“Mẫu bạn gái của Trung Kiên không cần đẹp lắm, chỉ cần dễ thương, biết quan tâm và ăn nói lịch sự là ok rồi!” – Trung Kiên tâm sự.