Thành viên:Trandinhdo/chỗ thử

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm


Bếp Đỏ Group[sửa | sửa mã nguồn]

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại và Xuất nhập khẩu Bếp Đỏ Group là công ty đa ngành hoạt động trong lĩnh vực sản xuất; phân phối các sản phẩm máy mócthiết bị sử dụng trong chế biến thực phẩm. ra đời năm 2009 tiền thân là xưởng cơ khí Đông Đô, có trụ sở chính tại Bình Dương.

Hình thành và hoạt động[sửa | sửa mã nguồn]

Bếp Đỏ Group có tiền thân là cơ khí Đông Đô được thành lập từ năm 2009 và hoạt động tại Bình Dương. Đến nay ngoài trụ sở chính tại TP. Dĩ An thuộc tỉnh Bình Dương, Công ty đã có các chi nhánh, đơn vị trực thuộc tại các tỉnh thành phố như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,... với nhiều dự án quy mô lớn.

Bếp Đỏ Group được khởi nghiệp từ một startup trẻ Trần Đình Đô với mô hình kinh doanh nhập khẩu các thiết bị chế biến thực phẩm từ nước ngoài về Việt Nam. Tuy nhiên hiện nay Bếp Đỏ Group đã tự sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm phục vụ cho bếp công nghiệp.

Mô hình kinh doanh[sửa | sửa mã nguồn]

Ban đầu Bếp Đỏ Group chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất cơ khí, sau đó mở rộng sang xuất nhập khẩu chủ yếu là nhập khẩu máy chế biến thực phẩm đồng thời sản xuất thiết bị bếp công nghiệp Việt Nam. Sau khi có kinh nghiệm về sản xuất mô hình kinh doanh của Bếp Đỏ chủ yếu theo con đường xuất khẩu. Phân phối thiết bị trong nước hoạt động ở mức duy trì song song với nhập khẩu.

Sản phẩm[sửa | sửa mã nguồn]

Là một đơn vị đầu ngành Bếp Đỏ Group cung cấp hầu hết các thiết bị nhà hàng, thiết bị bếp công nghiệp và máy móc chế biến biến thực phẩm. Các sản phẩm kể đến như: nồi nấu phở bằng điện; tủ hấp công nghiệp; máy xay thịt; tủ đông; tủ mát;...