Thành viên:Vivanhai

  Bách khoa toàn thư mở Wikipedia

  Vi Hải (Vi Văn Hải)[sửa | sửa mã nguồn]

  Xin chào mọi người mình là Vi Hải tên đầy đủ của mình là Vi Văn Hải, mình sinh ra và lớn lên tại huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang. Hiện nay, Vi Hải đang làm việc và sinh sống tại thành phố Hà Nội.

  giới thiệu vi văn hải
  Vi Hải ( tên đầy đủ Vi Văn Hải) là một SEOer

  Học vấn:[sửa | sửa mã nguồn]

  • 2012-2015: Cao Đẳng Nghề Cơ Điện Và Xây Dựng Bắc Ninh

  – Tốt nghiệp ngành Điện tử công nghiệp.

  • 10/2015-2017: Cao Đẳng Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội

  – Tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin.

  Hoạt động xã hội: Tham gia khóa tu tại Học viện Phật Giáo Việt Nam.

  Kinh nghiệm chuyên môn:[sửa | sửa mã nguồn]

  Vi Hải là một SEOer (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) ở Hà Nội, đã từng triển khai các dự án SEO cho Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, Học viện thẩm mỹ Quốc tế SCI, HSVN Global, Ben Computer, Truyền hình An Viên (cơ quan chủ quan: Trung Ương Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam),… có những dự án Vi Hải triển khai đã đạt được kết quả tăng trưởng đột phá và cũng có dự án bị fail. Những dự án Fail đó đã giúp cho Vi Hải nhận được rất nhiều bài học quý giá.

  Các mảng/lĩnh vực đã SEO: Sức khỏe, Thẩm mỹ, Giáo dục, Công nghệ, Điện công nghiệp, Truyền hình.

  Với kinh nghiệm 5 năm làm nghề SEO, Vi Hải đã giúp cho website của các doanh nghiệp đạt được nhiều từ khóa lên TOP Google, hàng triệu Traffic hàng tháng và đem lại nhiều doanh thu cho Doanh nghiệp.

  Kinh nghiệm bên cạnh:[sửa | sửa mã nguồn]

  Ngoài làm SEO website cho các doanh nghiệp, Vi Hải còn có kiến thức trong lĩnh vực Công nghệ, Game, Đời sống, Điện thoại, Máy tính bảng, Laptop, Máy tính để bàn.

  Vì có các kiến thức trên Vi Hải đã tư vấn cho nhiều bạn bè, người thân của mình các dòng điện thoại, máy tính. Bên cạnh đó, Vi Hải còn hay lên các trang mạng xã hội, forums để chia sẻ, giải đáp những thông tin mà người dùng thắc mắc liên quan đến công nghệ, trò chơi điện tử, đời sống. Giúp họ có những câu trả lời tuyệt vời.

  Thỉnh thoảng, Vi Hải cũng viết blog. Và khi công việc hoàn thành, Vi Hải dành tất cả thời gian rảnh rỗi cho gia đình của mình.