Thảo luận:Bình Định

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm
Dự án Hành chính Việt Nam
Map of Vietnam.png Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Hành chính Việt Nam, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Hành chính Việt Nam. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
CBài viết đạt chất lượng C.
CaoBài viết được đánh giá rất quan trọng.

Untitled[sửa mã nguồn]

Tại sao lại đổi "Bình Định" thành "Hoài Đức"?

Nhờ quản lý[sửa mã nguồn]

Nhờ một quản lý khôi phục lại bài. Ai đó đã di chuyển Bình Định thành Hoài đức.Lưu Ly 02:44, ngày 10 tháng 2 năm 2007 (UTC)

Nên xuống hàng.[sửa mã nguồn]

Bài rất có giá trị, nhưng người soạn nên phân đoạn ra cho dễ đọc, nhất là phần lịch sử. Trên màn hình, thấy những con chữ cứ dính nhau bò lổm ngổm thì người đọc dễ ngán lắm. Nói vui thôi. Mong đọc thêm những bài khác.Bùi Thụy Đào Nguyên (thảo luận) 08:28, ngày 13 tháng 7 năm 2008 (UTC)


Tôi là người Bình Định, đọc bài này mình hiểu biết thêm nhiều thông tin mà bản thân là người Bình Định nhưng chưa được biết hết. Tuy nhiên có một số thông tin còn thiếu hoặc sai lệc cần chỉnh sửa: 1. Về chức danh Chủ tịch HDND hiện nay là ông Vũ Hoàng Hà, ông Nguyễn Xuân Dương đã nghỉ hưu 2. Về hải đăng: ngoài ở Tân Phụng, Cù lao xanh còn có hải đăng ở mũi Phương Mai (Hải Minh-Quy Nhơn). Trần Viết Bảo - 18/10/2009