Thảo luận:BBC

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Đây là trang thảo luận để thảo luận về việc cải thiện bài viết BBC.
Đây không phải là một diễn đàn để thảo luận về đề tài.

Chính sách về bài viết
          Bài này thuộc phạm vi bảo hộ của các tiểu dự án Wikipedia sau đây:
Dự án Anh
Flag of England.svg Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Anh, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Anh. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
?Bài viết chưa được đánh giá chất lượng.
?Bài viết chưa được xếp độ quan trọng.
Dự án Vương quốc Liên hiệp Anh
Flag of the United Kingdom.svg Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Vương quốc Liên hiệp Anh, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Vương quốc Liên hiệp Anh. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
?Bài viết chưa được đánh giá chất lượng.
?Bài viết chưa được xếp độ quan trọng.
Dự án bài cơ bản
Círculos Concéntricos.svg Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án bài cơ bản, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về bài cơ bản. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
?Bài viết chưa được đánh giá chất lượng.
?Bài viết chưa được xếp độ quan trọng.
Dự án Truyền thông
OSD.svg Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Truyền thông, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Truyền thông. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
?Bài viết chưa được đánh giá chất lượng.
?Bài viết chưa được xếp độ quan trọng.
Dự án Truyền hình
Television icon.svg Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Truyền hình, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Dự án truyền hình. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
?Bài viết chưa được đánh giá chất lượng.
?Bài viết chưa được xếp độ quan trọng.

Không có tiêu đề[sửa mã nguồn]

Sắp đến đại hội đảng rồi, không hiểu sao tôi không truy cập vô BBC tiếng việt được, chắc bị chặn rồi--Nhan Lương (thảo luận) 01:22, ngày 15 tháng 12 năm 2010 (UTC)

Tôi từng gặp tình huống như anh. Chắc anh phải làm như trường hợp facebook mới vào được.--Goodluck 01:40, ngày 15 tháng 12 năm 2010 (UTC)
Tôi thì thấy nó vào ngon lành (không sửa bất cứ thứ gì nhé) có sao đâu? Cũng như đâu có tin gì nhạy cảm trên đó hiện giờ mà phải chặn.Tnt1984 (thảo luận) 03:19, ngày 15 tháng 12 năm 2010 (UTC)

Chỉ trích[sửa mã nguồn]

Bạn nào muốn xóa phần chỉ trích nên vào đây thảo luận trước. DanGong (thảo luận) 12:53, ngày 15 tháng 5 năm 2014 (UTC)

Bài viết tệ hại quá, chỉ ở dạng sơ khai mà phần trích chỉ trích của báo Đời sống Pháp luật chiếm hơn 1/3 trang, không cân đối. Ngoài ra, cách viết của báo DSPL cũng chỉ là cảm quan, báo VN cũng có nhiều bài ghi “Bài viết thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả…” và sau nữa, BBC không phải không có đăng những bài khen về VN. 72.15.59.177 (thảo luận) 11:02, ngày 18 tháng 5 năm 2015 (UTC)

Reconstructing Article[sửa mã nguồn]

Xin chào mọi người. Em thấy bài viết còn xơ xài, xơ xài đến hoảng sợ nên em quyết định tự reconstructing article luôn, tiện thể củng cố tiếng anh luôn nên bài sẽ thiếu chú thích trầm trọng. Khi nào dịch xong rồi sẽ thêm sau--Quangson306 (thảo luận) 3ː23, ngày 24 tháng 10 năm 2016 (UTC)