Thảo luận:Công nghệ thông tin

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm
Dự án bài cơ bản
Círculos Concéntricos.svg Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án bài cơ bản, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về bài cơ bản. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
?Bài viết chưa được đánh giá chất lượng.
?Bài viết chưa được xếp độ quan trọng.

+ Theo tôi nên phân biệt rõ: Công nghệ thông tin là thuộc khoa học nghiên cứu (như khái niệm của Toán học, Mathematics..), hay là 1 ngành hẹp, hoặc chỉ là 1 ngành dùng để đào tạo.. Theo tôi nó là 1 ngành hẹp (như Đại số, Giải tích trong Toán học).

+ Nên định nghĩa: Công nghệ thông tin (CNTT) là một ngành Tin học (Informatics) nghiên cứu về lĩnh vực (về mặt) Công nghệ của Tin học.

Untitled[sửa mã nguồn]

Từ đó để có "Người/Nhà/Chuyên gia CNTT" thì cần đào tạo những kiến thức gì.... và áp dụng kết quả/thành tựu của CNTT trong đời sống như thế nào v.v.

+ Xin xem phần cuối của thảo luận trong Bài viết về Tin Học: http://vi.wikipedia.org/wiki/Th%E1%BA%A3o_lu%E1%BA%ADn:Tin_h%E1%BB%8Dc

Ngườiviết: NĐ Hải

Mới viết lại phiên bản 2012, đã chuẩn hóa hơn xưa. Dammio (thảo luận) 17:06, ngày 25 tháng 5 năm 2012 (UTC)

Cảm ơn bạn đã trả lời. Nếu bạn đợi 6 tháng nữa là đủ 6 năm.--115.73.18.114 (thảo luận) 17:08, ngày 25 tháng 5 năm 2012 (UTC)

Đời người trăm năm còn nhắc tới huống chi 6 năm 718smiley.svg. Dammio (thảo luận) 06:30, ngày 26 tháng 5 năm 2012 (UTC)