Thảo luận:Chùa Ấn Quang

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Đây cũng là một trường Phật học...tin này chưa chính xác. Các trường Phật học Phật giáo nằm ở một số chùa, như: chùa Thiên Minh, Q.9 (Trường Cao-trung Phật học), Thiền viện Vạn Hạnh (Học viện Phật giáo Việt nam tại TP. Hồ Chí Minh). Hệ thống giáo dục Phật giáo chia 4 cấp, Sơ, Trung, Cao và Học Viện. Trên thực tế hiện tại không có trường Phật học nào toạ lạc tại chùa trên, có chăng chỉ là các lớp giảng giáo lý.Hiepgiac (thảo luận) 04:03, ngày 26 tháng 5 năm 2008 (UTC)

Nguồn này viết đúng hay sai? Lưu Ly (thảo luận) 04:08, ngày 26 tháng 5 năm 2008 (UTC)

Chùa là trụ sợ của Hội Phật giáo Thành phố Hồ Chí Minh...

Nên sửa theo ý: ...Văn phòng Ban Trị sự Thành hội Phật giáo thành phố Hồ Chính Minh được đặt tại chùa. Ban Trị sự Thành hội Phật giáo thành phố Hồ Chính Minh...là tên gọi tổ chức Phật giáo tại Tp. Hồ Chí Minh. Nguồn của Luu Ly đưa đúng một phần. Phần lớn nguồn của LL đưa, và các nguồn khác đề cập nhiều đến lịch sử của chùa này trong quá khứ, trước hoặc sau 1975 vài năm. Do vậy, một số thông tin không đúng với hiện tại. Sau 1982 đến nay Phật giáo tại Sài Gòn thay đổi rất nhiều. Xin giới thiệu

nguồn này có xuất xứ, tác giả rõ ràng, để Luu Ly tham khảo có thể hoàn thiện bài giới thiệu chùa trên.Hiepgiac (thảo luận) 12:39, ngày 26 tháng 5 năm 2008 (UTC)