Thảo luận:Chủ nghĩa đế quốc

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm
Dự án bài cơ bản
Círculos Concéntricos.svg Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án bài cơ bản, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về bài cơ bản. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
?Bài viết chưa được đánh giá chất lượng.
?Bài viết chưa được xếp độ quan trọng.
Dự án Lịch sử
DaiVietSuKyToanThu.png Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Lịch sử, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Lịch sử. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
?Bài viết chưa được đánh giá chất lượng.
?Bài viết chưa được xếp độ quan trọng.

Liên Xô[sửa mã nguồn]

Bài này thiếu Liên Xô. Bữa nào tôi sẽ bổ sung cho đủ. Bất cứ cường quốc nào cũng đều có nhu cầu thành đế quốc dù cho nó theo mô hình kinh tế - chính trị nào đi nữa. Đó là điều tất yếu. Thiếu Liên Xô thì không thể hiểu đầy đủ về chủ nghĩa đế quốc. Chỉ có ấu trĩ như chính trị gia VN mới không hiểu điều này thôi.Ninanon (thảo luận) 15:35, ngày 7 tháng 8 năm 2018 (UTC)

Trung Quốc[sửa mã nguồn]

Bài này còn thiếu Trung Quốc. Với tham vọng siêu cường như hiện nay Trung Quốc chắc chắn sẽ trở thành đế quốc.Latato (thảo luận) 06:23, ngày 21 tháng 8 năm 2018 (UTC)