Thảo luận:Chiến tranh biên giới Việt–Trung 1979

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Jump to navigation Jump to search

Đây là trang thảo luận để thảo luận về việc cải thiện bài viết Chiến tranh biên giới Việt–Trung 1979.
Đây không phải là một diễn đàn để thảo luận về đề tài.

Chính sách về bài viết
          Bài này thuộc phạm vi bảo hộ của các tiểu dự án Wikipedia sau đây:
Dự án Việt Nam
Vm-map.png Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Việt Nam, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Việt Nam. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
Fairytale bookmark gold.svg CL Bài viết này đạt chất lượng chọn lọc.
Cao Bài viết được đánh giá rất quan trọng.
Dự án Quân sự
Battle-stub.svg Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Quân sự, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Quân sự. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
Fairytale bookmark gold.svg CL Bài viết này đạt chất lượng chọn lọc.
Trung bình Bài viết được đánh giá tương đối quan trọng.
Dự án Trung Quốc
TempleofHeaven-HallofPrayer.jpg Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Trung Quốc, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Trung Quốc. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
Fairytale bookmark gold.svg CL Bài viết này đạt chất lượng chọn lọc.
Cao Bài viết được đánh giá rất quan trọng.

Đóng góp của Minhkin[sửa mã nguồn]

Đóng góp vừa rồi của TV trên mình có nhận xét sau: tự suy diễn cá nhân, dịch không sát nghĩa để bày tỏ quan điểm cá nhân, thêm một đoạn có tính cách bôi nhọ từ một trang tự xuất bản, xóa những đoạn có nguồn không thảo luận trước. Cần được bạn thảo luận ở đây. DanGong (thảo luận) 08:54, ngày 21 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Rút sao[sửa mã nguồn]

Bài này lại có hiện tượng sao chép rất nhiều từ Internet, điển hình câu: "Ngay từ khi mới giành được chính quyền, Khmer Đỏ đã gây hấn với các nước láng giềng là Việt Nam và Thái Lan". Có lẽ sao bài này bị rút không sớm cũng muộn, cảm ơn thành viên nào đã sao chép.  A l p h a m a  Talk 11:30, ngày 24 tháng 2 năm 2017 (UTC)