Thảo luận:Hồ Hoài Anh

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm
Dự án Âm nhạc
Musical notes.svg Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Âm nhạc, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Âm nhạc. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
?Bài viết chưa được đánh giá chất lượng.
?Bài viết chưa được xếp độ quan trọng.
Dự án Nhân vật Việt Nam
Crystal personal.svg Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Nhân vật Việt Nam, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Nhân vật Việt Nam. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
?Bài viết chưa được đánh giá chất lượng.
?Bài viết chưa được xếp độ quan trọng.
Dự án Âm nhạc Việt Nam
Vietnamese Music Logo shadow.png Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Âm nhạc Việt Nam, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Âm nhạc Việt Nam. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
?Bài viết chưa được đánh giá chất lượng.
Trung bìnhBài viết được đánh giá tương đối quan trọng.

Biển cần dẫn nguồn[sửa mã nguồn]

"Nhờ các sáng tác của mình, anh đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả và thu về vô số giải thưởng lớn mà nhiều nhạc sĩ mơ ước!" Tại sao chỗ này lại bị đặt biển cần dẫn nguồn. Chẳng lẽ ai đó đặt biển không đọc phần Giải thưởng phía dưới đã được đưa ra nguồn đầy đủ hay sao vậy? John (thảo luận) 14:38, ngày 28 tháng 6 năm 2013 (UTC)

Tôi đã sửa lại câu này vì nó có tính ca ngợi. Thứ nhất là bỏ dấu cảm thán. Văn phong wiki không bày tỏ cảm xúc. Thứ hai là cụm "vô số", số giải thưởng của Hồ không nhiều đến mức không đếm được. Thứ ba là "lớn" vì có lớn chỉ trong tầm Việt Nam, làng nhạc thế giới đâu có coi đó là lớn. Còn "nhiều nhạc sĩ mơ ước" thì đã có ai bày tỏ: "Tôi ao ước được cái giải mà Hồ Hoài Anh đã có quá"? Earthshaker (thảo luận) 14:54, ngày 28 tháng 6 năm 2013 (UTC)
Cảm ơn bạn rất nhiều. Có lẽ tôi nên học hỏi lại cách viết của văn phong wiki. John (thảo luận) 06:21, ngày 13 tháng 7 năm 2013 (UTC)