Thảo luận:Khu kinh tế Phú Quốc

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm
Dự án Việt Nam
Vm-map.png Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Việt Nam, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Việt Nam. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
Sơ khaiBài viết sơ khai.
ThấpBài viết được đánh giá ít quan trọng.

Untitled[sửa mã nguồn]

Việt Nam chỉ thấy người khác làm rồi bắt chước chứ không hiểu tại sao người ta làm vậy, làm trong hoàn cảnh nào. Cứ bắt chước kiểu đó thì mãi mãi thất bại. Nếu muốn thử nghiệm thể chế thì nên lấy một thành phố cấp 2 cỡ Nha Trang để thử nghiệm. Ít ra nó còn có nhiều điều kiện để trở thành một đặc khu kinh tế và có sẵn hạ tầng lẫn nhân lực nên ít phải đầu tư vào đó.Lumiraty (thảo luận) 14:54, ngày 19 tháng 5 năm 2018 (UTC)

Phú Quốc hấp dẫn khách du lịch vì sự hoang sơ của nó. Việc đô thị hóa Phú Quốc bằng cách biến nó thành đặc khu kinh tế sẽ làm mất lợi thế đó khiến Phú Quốc không còn tiềm năng gì nữa. Lumiraty (thảo luận) 06:45, ngày 21 tháng 5 năm 2018 (UTC)

Yêu cầu mở khóa di chuyển trang[sửa mã nguồn]

Tôi yêu cầu mở khóa di chuyển trang để tôi đổi lại thành Đặc khu kinh tế Phú Quốc.  Iulamgiha  nói chuyện 13:08, ngày 5 tháng 6 năm 2018 (UTC)

Đổi tên bài[sửa mã nguồn]

Chưa có luật đặc khu sao các bạn đổi tên bài ?Hisonan (thảo luận) 15:35, ngày 5 tháng 6 năm 2018 (UTC)

“Dân ta có một lòng nồng nàn yêu nước. Đó là một truyền thống quý báu của ta. Từ xưa đến nay, mỗi khi Tổ quốc bị xâm lăng, thì tinh thần ấy lại sôi nổi, nó kết thành một làn sóng vô cùng mạnh mẽ, to lớn, nó lướt qua mọi sự nguy hiểm, khó khăn, nó nhấn chìm tất cả lũ bán nước và lũ cướp nước”.

TQ mà cấm vận VN thì toàn bộ nền kinh tế VN sụp đổ trong vòng 1 tháng. Ở đó mà yêu nước kiểu bài Hoa. Chỉ có bọn ngu dốt mới làm thế. Hisonan (thảo luận) 04:32, ngày 14 tháng 6 năm 2018 (UTC)

Đề nghị đổi tên[sửa mã nguồn]

Đề nghị di chuyển tên trang thành "Khu kinh tế Phú Quốc", "đặc khu" khác với "khu" nhé. Trong nghị định năm 2013 ghi rất rõ đây chỉ là "khu kinh tế", còn đặc khu thì chưa hề được thành lập. Cn5900 (thảo luận) 21:37, ngày 17 tháng 8 năm 2019 (UTC)