Thảo luận:Sa Pa

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm
Dự án Hành chính Việt Nam
Map of Vietnam.png Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Hành chính Việt Nam, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Hành chính Việt Nam. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
BBài viết đạt chất lượng B.
ThấpBài viết được đánh giá ít quan trọng.

Untitled[sửa mã nguồn]

Đề nghị xem lại chú thích ảnh, có phải là nhà thờ đá không, hình như là xi măng cốt thép thôi, nếu là đá phải nhiều đ1 hơn và ít xi măng và tô trátDotuanhungdaklak 13:31, ngày 17 tháng 11 năm 2007 (UTC)

Nếu bạn đến Sa Pa cách đây vài chục năm thì sẽ thấy không chỉ nguyên nhà thờ mà rất nhiều các công trình như nhà cửa, trường học, đường xá... đều có sự góp mặt của những tấm đá được gọt giũa vuông vắn rất đẹp. Nhà thờ làm bằng đá thật, chỉ có khi trùng tu lại thì dùng xi măng thôi


Thêm hình ảnh[sửa mã nguồn]

Tôi không biết có nên thêm những hình ảnh và viết thêm cho bài sa pa này về cuộc sống của 1 nửa còn lại không. Bài viết này chỉ giới hạn là thị trấn sa pa hoặc là du lich sa pa thì đúng hơn.--Silviculture (thảo luận) 20:25, ngày 31 tháng 3 năm 2008 (UTC)

Hoa ban[sửa mã nguồn]

Hoa ban nở mùa giá rét Sa Pa cũng là một nét lôi cuốn, sao chưa có ai viết? 118.71.145.205 (thảo luận) 01:04, ngày 26 tháng 4 năm 2008 (UTC)