Thảo luận:Tư duy sáng tạo

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Sorry anh Nhân vì edit bản thiếu phần Lịch sử.--Á Lý Sa 18:38, 1 tháng 7 2005 (UTC)

Đâu có sao.. chỉnh lại rồi và còn đang viết tiếp phần lịch sử này. Ngoài ra, còn phải vẽ một hình minh họa nữa. Không thể copy trên Internet được vì nhiều hình họ còn giữ bản quyền lấy bậy phiền lắm. :D

Trong category này nếu có người dịch thì có đến cả trăm bài.

Võ Quang Nhân 18:47, 1 tháng 7 2005 (UTC)


Phương Pháp "DOIT" dùng arcronym mà bạn nào đó đã đổi tên thành "ĐÚC Ý KẾT" thì có vẻ dịch âm nhưng lại không đúng ý nên tôi xóa đi và sửa lại nguyên mẫu. Không nên dùng mô tả sai để đặt tên cho cái đúng.

Làng Đậu 17:43, 31 tháng 8 2005 (UTC)

Liên kết tiếng nước ngoài?[sửa mã nguồn]

Tớ có thắc mắc một tí về các liên kết đến các ngôn ngữ khác trong bài. Tớ không rõ các ngôn ngữ khác, nhưng đơn cử như Tiếng Anh, tên bài viết Tiếng Anh liên kết đến trong bài là Creativity, nhưng Creativity có nghĩa là Sáng tạo, và nội dung bài viết cũng chỉ đề cập đến chuyện sáng tạo, không hề nói đến bộ môn gọi là "Tư duy Sáng tạo" như trong bài viết này. Vì thế tớ nghĩ nên xem lại phần liên kết tiếng nước ngoài để chỉnh sửa.

Vả lại tớ nghĩ, nên gộp hai bài viết lại để tăng giá trị bài viết, chứ không cần phải phân chia hai bài viết "Sáng tạo" và "Tư duy Sáng tạo" như hiện tại. Có thể đưa "Tư duy Sáng tạo" vào một đề mục con trong bài viết "Sáng tạo" chẳng hạn. Nguyễn Kỳ Nam (thảo luận) 17:55, ngày 16 tháng 3 năm 2008 (UTC)

Chất lượng bài viết[sửa mã nguồn]

Tôi thấy bài viết này viết không được tốt, khái niệm không chuẩn, không theo văn phong bách khoa, phần nhiều theo ý chủ quan của người viết, nên có biển cảnh báo.--Bd (thảo luận) 04:38, ngày 19 tháng 3 năm 2008 (UTC)