Thảo luận:Thần điêu đại hiệp (phim truyền hình 1983)

  Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
  Dự án Điện ảnh
  Video-x-generic.svg Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Điện ảnh, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Điện ảnh. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
  ?Bài viết chưa được đánh giá chất lượng.
  ?Bài viết chưa được xếp độ quan trọng.

  Flat minus icon - red.svg Phản đối

  Thiếu tên đề mục[sửa mã nguồn]

  Thành phần diễn viên không thể nào khác được vì bảng phân vai hầu như ai cũng viết như thế, không thể xem là vi phạm bản quyền thảo luận quên ký tên này là của Liftold (thảo luận • đóng góp).

  Xin chào bạn Liftold! Xin có vài ý kiến nhỏ về bài viết này. Đâu tiên là bạn đã dùng sai tiêu bản. Cái tiêu bản đó dành cho phim truyện nhựa chứ không phải phim truyền hình. Vì vậy trông infobox nó mới cụt ngụt như thế. Truyền hình dùng cái này này. Thứ hai là hình hiện nay có nguồn gốc từ photobucket, mà bạn cũng chẳng ghi rõ ràng. Nguồn photobucket do các thành viên tự phát hành, vì vậy không nên dùng, dù cho hình ảnh. Đó cũng chẳng phải áp phích của phim. Sao bạn không dùng google để tìm rồi ghi nguồn cho rõ. Rất nhiều nhé! Bạn tham gia Wiki đã lâu và đóng góp cũng rất nhiều rồi. Đừng để mắc những lỗi cơ bản này. Rất nhiều người nhắc bạn về dùng tiêu bản rồi nhá. Bye bye!--203.160.1.56 (thảo luận) 12:12, ngày 15 tháng 3 năm 2009 (UTC)Trả lời[trả lời]